ĐÓNG GÓI ĐỒ DỄ VỠ, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Đóng gói đồ dễ vỡ, thiết bị văn phòng

Các hình thức đóng gói đồ dễ vỡ:

– Đóng gói đối với chai lọ chứa chất lỏng: đều được bịt kín để không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị dộc ngược.

– Đóng gói đối với các hàng như chất liệu thuỷ tinh, dễ vỡ như nước hoa, bóng đèn, gốm sứ, tượng…. chất liệu là tấm bọt khí để cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi chống va đập.

– Đóng gói đối với hàng điện tử như laptop, máy in, bộ lưu điện, điện thoại, màn hình LCD, … được sử dụng chất liệu đệm là mút, xốp, bọt mềm…

– Đóng gói đối với các vật phẩm cuộn tròn như: tranh vẽ, bản đồ… được cuộn tròn và cho vào ống bằng nhựa hoặc bọc bên ngoài bởi giấy rồi cho vào hộp giấy.

– Đóng gói đối với các vật còn lại: chọn các hộp chứa hàng phù hợp với kích thước của các đồ vật hoặc dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các đồ vật không di chuyển bên trong gói hàng.

Các hình thức đóng gói thiết bị văn phòng: phân loại đồ đạc theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng

– Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn có logo của công ty Kiến Đỏ. Trên thùng có chú thích hàng hóa.

– Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.

– Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.

– Tất cả các loại ghế , tủ file chứa tài liệu sẽ được bọc lót cẩn thận trước khi đưa ra xe để chuyển đến địa chỉ mới.

– Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận, cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt. Nhân viên và khách hàng tiến hành làm giấy giao – nhận, xác định số lượng hàng hóa.