Dịch vụ của Đông Phú Tiên

Những hàng dễ vỡ như thủy tinh, tranh ảnh, bình sứ, bát, đĩa,… cần có cách đóng gói riêng. Nếu như bạn không biết các đóng gói thì phần trăm nhận về các sản phẩm bể, vỡ là rất cao. Bài viết này Đông Phú Tiên sẽ mách bạn những phương pháp cách đóng gói hàng dễ vỡ hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem nhanh nội dung tại đây:

 1. Các bước đóng gói hàng dễ vỡ khi vận chuyển
 2. Nơi đóng gói hàng số lượng lớn uy tín

1. Các bước đóng gói
hàng dễ vỡ khi vận chuyển

Cách đóng gói hàng dễ vỡ không phải dễ, thế nhưng nó cũng không quá khó khăn nếu như bạn nắm được những phương pháp cụ thể. Hãy thực hiện theo các bước sau:

  1.1 Chuẩn bị chất liệu giấy buddle, hộp carton hoặc hộp gỗ

  Để đóng gói hàng dễ vỡ thì bubble là một vật liệu hàng đầu. Đây là một loại giấy gói được làm từ các bóng khí cao 1,27cm giữa 2 tấm nilon. Chúng được gắn vào nhau để tạo độ êm, tránh được những va chạm trong quá trình vận chuyển hàng. Loại giấy này có khả năng đệm cực kỳ cao. Nó có thể bảo vệ góc cạnh một rất tốt.

  1.2 Sử dụng giấy buddle quấn quanh hàng

  Mỗi một sản phẩm bạn nên bọc bằng 2 tấm bọt khí. Nó sẽ giúp cho sản phẩm không bị ảnh hưởng do quá trình rung lắc và ảnh hưởng bởi lực từ bên ngoài tác động vào. Dùng giấy bọc này quấn quanh hàng của bạn để đảm bảo an toàn và tránh bị va đập. Nếu như bạn mua các sản phẩm như tivi, bình sứ,… thì có thể thấy rằng họ đều dùng giấy buddle quấn xung quanh sản phẩm. Đây là cách đóng gói hàng dễ vỡ hiệu quả mà các bạn không nên bỏ ra.

  1.3 Đặt vào thùng carton hoặc thùng gỗ

  Khi đã gói hàng dễ vỡ bằng giấy bubble thì các bạn đặt chúng vào thùng gỗ hoặc carton để vận chuyển hàng dễ vỡ cho đảm bảo. Ở bước này, hãy lưu ý rằng tùy từng kích thước của sản phẩm mà lựa chọn vị trí đặt cho phù hợp.
  Ngoài ra thì bạn cũng cần cố định hàng vào khung gỗ để quá trình vận chuyển được thuận lợi nhất.

  1.4 Lấp đầy các khoảng trống như bông gòn hoặc giấy báo

  Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy đặt sản phẩm cách thùng 1 khoảng cố định, có miếng xốp hoặc vải mềm đệm ở thành, đáy hộp. Điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro khi xảy ra tình trạng va đập. Hơn nữa, các sản phẩm cũng cần có khoảng cách nhất định.

  1.5 Dùng băng keo quấn chặt hộp đựng

  Sau khi đã đóng gói hàng dễ vỡ bằng giấy bubble và đặt cẩn thật vào thùng carton, hộp đựng thì bạn hãy dùng băng keo để dán xung quanh hộp. Hoặc bạn có thể dùng dây đai nhựa để cố định hộp. Nó sẽ giúp tránh được tình trạng rách hoặc bung kiện hàng. Đảm bảo độ chắc chắn khi vận chuyển.

  Nếu bạn có nhu cầu đóng kiện gỗ, đóng thùng gỗ để bảo vệ vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ đóng kiện gỗ giá rẻ của Đông Phú Tiên

  1.6 Một số lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ có chứa chất lỏng

  Đối với việc đóng gói các loại mặt hàng chứa chất lỏng, bạn cũng thực hiện tuần tự theo các bước trên. Cần bịt kín các chai, lọ có chứa chất lỏng để dù có bị dốc ngược thì dung dịch trong đó cũng không chảy ra ngoài.

  Là dạng chất lỏng nên bạn hãy thêm vào thùng hàng các vật có khả năng hút nước. Nếu không may xảy ra va chạm, hàng bị trào hoặc sánh ra ngoài thì đã có miếng thấm hút bớt.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách đóng gói hàng hóa an toàn tại đây: quy cách đóng gói hàng hóa

  Thêm vào đó, bạn cũng cần ngăn cách các chai, lọ bằng những vách ngăn. Khoảng cách giữa các vật sẽ có miếng xốp, vải hoặc những chất liệu có tính đàn hồi, độ mềm cao. Lựa chọn thông minh sẽ là mút xốp, tấm bọt khí, bột nở,…

  Ngoài ra Đông Phú Tiên tự hào là đơn vị bán thùng gỗ pallet uy tín nhất: bán thùng gỗ pallet

2. Nơi đóng gói hàng
số lượng lớn uy tín

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ cũng như các hàng thuộc dạng siêu trường, siêu nặng, linh kiện điện tử. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Nếu bạn chọn một đơn vị không uy tín thì việc đóng gói không đảm bảo, quá trình vận chuyển lâu. Hơn nữa giá cả lại đắt đỏ. Vì vậy, nếu chưa biết chọn dịch vụ vận chuyển nào uy tín thì hãy trao trọn niềm tin cho chúng tôi - Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên. Đến với chúng tôi, bạn không cần lo lắng tới chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp.
 • Quy cách đóng gói hàng dễ vỡ chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp
 • Giá cả phải chăng
 • Vận chuyển hàng dễ vỡ nhanh, an toàn và hiệu quả
 • Có tên tuổi và vị thế trong ngành
 •  Là đối tác của nhiều doanh nghiệp
 • Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
Như vậy, bài viết đã mách bạn cách đóng gói hàng dễ vỡ hiệu quả nhất. Hãy ghi nhớ và thực hiện tuần tự theo các bước trên để đảm bảo sản phẩm của bạn được vẹn nguyên. Ngoài dịch vụ đóng gói gói hàng dễ vỡ, Đông Phú Tiên còn cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ Hà Nội trên toàn thị trường Miền Bắc. Nếu muốn vận chuyển hàng an toàn hãy đặt niềm tin ở Công ty Đông Phú Tiên. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

>>>>>>Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ giá rẻ nhất thị trường

  Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về đóng gói hàng dễ vỡ: