DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI
THIẾT BỊ VĂN PHÒNG
TRỌN GÓI, NHANH GỌN
AN TOÀN TẠI
ĐÔNG PHÚ TIÊN

Tìm hiểu ngay
Dịch vụ của Đông Phú Tiên

Các công ty, doanh nghiệp nếu muốn chuyển địa điểm làm việc, trụ sở thì việc đóng gói thiết bị văn phòng đúng cách là rất cần thiết. Hầu hết các vật dụng văn phòng đều có giá trị cao. Do đó, hãy thực hiện việc này một cách thật cẩn thận và đúng đắn. Cùng Đông Phú Tiên học cách đóng gói thiết bị văn phòng một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhé..

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

  1. Phân loại vật tư để đóng gói
  2. Sử dụng các thùng carton và học cách vận chuyển
  3. Ưu tiên giấy, bao bì đóng gói
  4. Tư vấn dịch vụ vận chuyển đóng gói thiết bị văn phòng

1. Phân loại vật tư để đóng gói

Một trong những lý do khiến cho việc đóng gói thiết bị văn phòng trở nên khó khăn chính là mọi vật dụng đều có giá trị cao. Để đảm bảo các thiết bị được vận chuyển một cách an toàn thì bạn cần phân loại một cách đúng đắn. Muốn các thiết bị văn phòng của bạn được nguyên vẹn khi chuyển tới địa điểm mới thì việc chuẩn bị vật liệu đóng gói là rất quan trọng.

Thông thường, văn phòng sẽ có bàn ghế, máy in, các chậu cây. Đặc biệt là máy tính, bình thủy tinh, máy chiếu,… Hãy chắc chắn rằng bạn đã phân loại đúng đắn và lựa chọn các dụng cụ cần thiết để đóng gói thiết bị văn phòng hiệu quả.

2. Sử dụng các thùng carton và học cách vận chuyển

Để đóng gói thiết bị văn phòng đúng chuẩn để hạn chế được va đập thì những hộp carton, thùng xốp là không thể thiếu. Nếu bạn chọn những hộp bìa không có sự chắc chắn thì trong quá trình vận chuyển rất có thể nó sẽ rách, bung ra. Làm rớt các thiết bị. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng các bạn cần lưu ý. Bạn có thể mua thùng carton lại cửa hàng văn phòng phẩm. Miễn là chúng cứng cáp và vẫn có thể sử dụng tốt.

Muốn đóng gói thiết bị văn phòng là đồ điện tử thì bạn hãy tìm chiếc hộp của chúng lúc mới mua về. Bởi những hộp này sẽ bảo vệ thiết bị của bạn một cách tốt nhất trên quãng đường di chuyển. Nếu như bạn không tìm thấy chúng thì hãy lựa chọn những chiếc hộp có kích thước tương đối.

Trước khi đóng gói thiết bị văn phòng, bạn cần đảm bảo chúng đã được ngắt kết nối. Sau đó đặt lên mặt phẳng và tiến hành đóng gói. Với những vật dụng nhỏ, bạn hãy thu thập và cho chúng vào một chiếc túi. Đó có thể là ổ điện, dây nguồn, bàn phím, chuột,…

Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy đánh dấu và dán nhãn chúng. Với những thiết bị lớn thì bạn có thể nhận ra chúng một cách dễ dàng. Thế nhưng phụ kiện đi kèm thì chưa chắc bạn đã nhớ chính xác chúng nằm ở đâu, thuộc loại thiết bị nào. Do đó, dù là vật dụng to hay nhỏ thì bạn cũng nên dán nhãn một cách chính xác.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách đóng gỗ pallet tại đây: cách đóng gỗ pallet

3. Ưu tiên giấy, bao bì đóng gói

Đối với việc đóng gói thiết bị văn phòng hay vật phẩm khác thì giấy bọc là yếu tố cần quan tâm. Hãy lựa chọn những mẫu giấy mềm, sạch, không có mực để đóng gói thiết bị. Đặc biệt là đồ điện tử, đồ gốm hay những bức tranh, tác phẩm nghệ thuật. Đừng lựa chọn giấy báo để đóng gói bởi mực trên đó có thể in lên bề mặt của một số thiết bị. Hơn nữa, giá cả của giấy đóng gói cũng rất rẻ.

Ngoài ra, để đóng gói thiết bị văn phòng thì giấy bubble là không thể thiếu. Đặc biệt là với những đồ dễ vỡ và có chứa chất lỏng.

Đây là loại giấy gói rất được ưa chuộng bởi nó có rất nhiều điểm nổi trội. Bạn có thể dùng loại giấy này để đóng gói mọi thứ, từ vật dụng nhỏ cho tới thiết bị văn phòng, đồ dễ vỡ.

Những hạt tròn chứa không khí sẽ đảm bảo cho thiết bị của bạn được bảo vệ. Chống sự ảnh hưởng của va chạm, lực tác động, chống xước, tạo cảm giác êm ái.

4. Tư vấn dịch vụ vận chuyển đóng gói thiết bị văn phòng

Để đảm bảo an toàn trong việc đóng gói thiết bị văn phòng cũng như vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện, rất nhiều người đã tìm tới dịch vụ vận chuyển.Giải pháp này được đánh giá rất cao về mặt thời gian cũng như hiệu quả. Thay vì loay hoay đóng gói và mất công vận chuyển, bạn hãy nhờ tới chuyên gia.  Đây là một sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Nếu như chưa biết lựa chọn dịch vụ của bên nào thì công ty Đông Phú Tiên sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Đóng gói thiết bị văn phòng sau đó vận chuyển là một trong số những dịch vụ của công ty này.

Sở dĩ Đông Phú Tiên là đơn vị nổi tiếng trong ngành bởi họ vô cùng uy tín. Đóng gói có quy trình, kỹ thuật, đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp. Cùng với đó là quá trình vận chuyển nhanh chóng, giá cả lại hợp lý.

Như vậy, cách đóng gói thiết bị văn phòng không hề quá phức tạp. Tuy nhiên, để tiết kiệm được công sức, thời gian và đảm bảo an toàn thì bạn hãy nhờ tới đơn vị cung cấp dịch vụ này. Hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công.

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về Đóng gói thiết bị văn phòng: