Giới thiệu

Thành lập 

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2012, với ngành nghề chính là cung cấp và quản lý lao động thời vụ cho các công ty có nhu cầu. Vốn điều lệ hiện nay : 500 triệu đồng. Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Với thái độ cầu tiến, với tâm thế xây dựng xã hội và đề cao văn hóa trong kinh doanh chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và tận tâm để mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Lĩnh vực và Khách hàng

Công ty TNHH MTV Đông Tiên Phú -là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động cung ứng dịch vụ phụ trợ cho công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Trong lĩnh vực này công ty đã có trên 5 năm kinh nghiệm cung ứng lao động thời vụ, bốc xếp hàng hoá, lĩnh vực đóng gói hàng hoá, máy móc thiết bị, đóng thùng gỗ, pallet gỗ… Một số khách hàng tiêu biểu trong lĩnh vực cung ứng lao động mà công ty đã cung ứng như:

  • Công ty TNHH Starprint Việt Nam – Thái Lan
  • Công ty Deco – Việt Nam
  • Công ty TNHH Schenker Việt Nam – Đức
  • Công ty TNHH Linfox logistics VIệt nam
  • Công ty TNHH ANI – Han Quốc

Thêm vào đó công ty chúng tôi đã có những khách hàng lớn trong lĩnh vực đóng gói, đóng máy thiết bị, thùng gỗ, pallet gỗ như:

  • Công ty TNHH Vinakyotech –  Nhật Bản
  • Công ty TNHH Tiếp Vận ANY – Việt Nam
  • Công ty Thành Nghĩa – Việt Nam

Sứ mệnh phục vụ khách hàng

Đông Phú Tiên là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực cung cấp lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp khi mùa cao điểm, khi phải đáp ứng gấp rút đơn hàng, dự án hoặc khi việc tuyển dụng lao động chính thức gặp khó khăn chưa đáp ứng đủ lực lượng lao động cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp. Công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như: nâng đỡ bốc xếp, gia công hàng hóa, vệ sinh văn phòng kho bãi, cho thuê máy móc và các thiết bị khác.

“Lợi ích của công ty đi đôi với lợi ích của xã hội”, chúng tôi luôn mong muốn, luôn nỗ lực và luôn sẵn sàng đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng cũng như lợi ích của người lao động.

Quý doanh nghiệp, khách có nhu cầu hợp tác phát triển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.