Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÔNG PHÚ TIÊN

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2012, với ngành nghề chính là cung cấp và quản lý lao động thời vụ cho các công ty có nhu cầu; đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị, đóng thùng gỗ, pallet gỗ… Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực cung cấp lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp khi mùa cao điểm, khi phải đáp ứng gấp rút đơn hàng, dự án hoặc khi việc tuyển dụng lao động chính thức gặp khó khăn chưa đáp ứng đủ lực lượng lao động cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Đông Phú Tiên tự hào là một trong những công ty cung ứng lao động, thùng gỗ – pallet gỗ uy tín nhất khu vực miền bắc nói chung. Không dừng lại đó tại Đông Phú Tiên cũng đã phát triển thêm các dịch vụ như đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước để đồng bộ dịch vụ cung ứng.

Phụng sự tận tâm – Kim chỉ nam làm việc của Đông Phú Tiên được chúng tôi duy trì và phát triển với từng khách hàng, từng hợp đồng cho dù là giá trị nhỏ nhất. Chúng tôi muốn hướng đến trở thành một đơn vị đồng hành cùng Doanh Nghiệp bùng nổ doanh thu và vươn ra biển lớn.

Hiện tại Đông Phú Tiên đã và đang xây dựng một chuỗi cung ứng và đồng bộ hóa tất cả dịch vụ để giúp Khách Hàng tối ưu được thời gian, hợp đồng, ngân sách,..điều này giúp Khách Hàng chỉ cần một cuộc gọi đã có thể giải quyết tất cả công việc từ đóng gói hàng – vận chuyển hàng đến tay đối tác. 

Đông Phú Tiên – Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh đơn giản hóa tất cả công việc của Doanh Nghiệp bạn.

TẦM NHÌN

Công ty cũng  đang phát triển mạnh ở mảng đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị và sản xuất thùng gỗ, pallet gỗ… Với những kinh nghiệm Quý báu trong việc đóng gói hàng hóa, máy móc vận chuyển nội địa và xuất khẩu. Công ty Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói cho hàng hóa, máy móc, thiết bị điện tử… để đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài, lưu kho hoặc xuất khẩu.

Từ những kinh nghiệm làm việc cùng nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Với thái độ cầu tiến, với tâm thế xây dựng xã hội và đề cao văn hóa trong kinh doanh, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và tận tâm để mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Video giới thiệu cho quý khách hàng chi tiết hơn về những dịch vụ của Đông Phú Tiên

 

Một số mạng xã hội của Đông Phú Tiên
https://www.youtube.com/channel/UC2ZITmY9hPKJ_u-voayYSQg
https://www.facebook.com/dongthunggopalletgo/
https://twitter.com/ngPhTin1
https://www.pinterest.com/dongphutien/
https://sharingeconomy.vn/dich-vu/chi-tiet/dich-vu-boc-xep-xep-do-hang-hoa-dong-phu-tien-o-thon-dong-phu-xa-phu-lam-h-tien-du-bac-ninh-viet-nam-98
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
SĐT: 097 986 30 69
Email: dongphutien@gmail.com
Google maps: https://www.google.com/maps?cid=6650996335368037463