Kích thước chuẩn thùng gỗ pallet là bao nhiêu? là điều trăn trở của nhiều người muốn tìm hiểu về thùng gỗ pallet. Việc biết được kích thước chuẩn của một thùng gỗ pallet sẽ giúp họ tiện lợi hơn khi sử dụng. Bạn đừng quá lo lắng trong bài viết sau chúng tôi sẽ bật mí kích thước chuẩn của một thùng gỗ pallet.

1. Kích thước thùng gỗ Pallet đúng tiêu chuẩn

1.1. Kích thước bên ngoài

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì thùng gỗ pallet có 6 kích cỡ tiêu chuẩn tương ứng với 6 khu vực khác nhau đảm bảo phù hợp quy cách vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới.

  • Thùng gỗ pallet có kích thước bên ngoài là 1100 × 1100 mm (43.30 × 43.30 in) được chấp nhận tại khu vực Châu Á
  • Thùng gỗ pallet có kích thước bên ngoài là 1000 × 1200 mm (39.37 × 47.24 in) được chấp nhận tại khu vực Châu Âu, Châu Á chấp nhận
  • Thùng gỗ pallet có kích thước bên ngoài là 800 × 1200 mm (31.50 × 47.24 in) được chấp nhận tại khu vực Châu Âu
  • Thùng gỗ pallet có kích thước bên ngoài là 1067 × 1067 mm (42.00 × 42.00 in) được chấp nhận tại khu vực Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á
  • Thùng gỗ pallet có kích thước bên ngoài là 1219 × 1016 mm (48.00 × 40.00 in) được chấp nhận tại khu vực Châu Mỹ
  • Thùng gỗ pallet có kích thước bên ngoài là 1165 × 1165 mm (44.88 × 44.88 in) được chấp nhận tại nước Úc.
kích thước thùng gỗ pallet
Mặt cắt ngang của thùng gỗ pallet

1.2. Kích thước bên trong thùng gỗ pallet

Kích thước bên trong của thùng gỗ pallet lúc nào cũng nhỏ hơn so với kích thước bên ngoài. Bời vì một phần diện tích bên trọng bị chiếm nhường phần cho các thanh gỗ che chắn xung quanh. Giả sử ta có kích thước bên ngoài của thùng gỗ pallet là 48 x 40 x 42 in thì kích cỡ bên trong là 47 3/16 x 39 3/16 x 36 ½ in.

Xem thêm cách đo đạc và làm thùng gỗ pallet chuẩn:

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm những đặc điểm của những loại thùng gỗ pallet gỗ thông mới có tại đây: Đặc điểm thùng gỗ pallet gỗ thông

1.3. Khả năng trọng lượng

Thùng gỗ pallet có khả năng chịu được tải trọng khác nhau. Tùy kích thước thùng gỗ pallet, loại gỗ đóng thùng pallet quyết định khả năng trọng lượng của nó. Trong thực tế có loại thùng gỗ pallet có khả năng chịu được tải trọng lên đến vài tấn.

tiêu chuẩn kích thước thùng gỗ pallet
Thùng gỗ pallet có khá nhiều kích thước

2. Mua thùng gỗ Pallet ở đâu?

Nếu bạn đang cần mua thùng gỗ Pallet chất lượng đảm bảo, kích thước chuẩn nhanh chóng liên hệ công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên. Đây là một trong số ít các công ty chuyên cung cấp thùng gỗ pallet uy tín. Chính nhờ sự tận tâm trong cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả tốt đã tạo nên vị thế cho công ty trên thương trường.

Qua bài viết chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi kích thước của một cái thùng gỗ pallet là bao nhiêu? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa rõ đừng ngần ngại liên hệ công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được nhân viên trả lời một cách tận tình, chuyên nghiệp, chính xác.

>>> Tham khảo ngay địa chỉ mua thùng gỗ pallet giá rẻ chất lượng: Địa chỉ mua thùng gỗ pallet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *