Công năng và cấu tạo Pallet gỗ 4 hướng nâng

Hiện nay, Pallet đang được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các xí nghiệp, nhà máy,… Công năng và cấu tạo của Pallet rất đặc biệt, nhất là Pallet gỗ 4 hướng nâng. Chúng ta cùng thunggopalltgo.com.vn tìm hiểu về công năng và cấu tạo của Pallet gỗ 4 hướng nâng nhé!

Dịch vụ Đóng pallet gỗ của Đông Phú Tiên có 2 loại

Pallet gỗ 2 hướng nâng
pallet gỗ 2 hướng nâng
Pallet gỗ 4 hướng nâng
pallet go 4 huong nang chat luong

 

Xem nhanh nội dung bài viết:

  1. Pallet gỗ 4 hướng nâng là gì?
  2. Công năng và cấu tạo có gì đặc biệt?
  3. Nhận thiết kế sản phẩm Pallet gỗ 4 hướng nâng

1. Pallet gỗ 4 hướng nâng là gì?

Pallet gỗ 4 hướng nâng là loại pallet gỗ mà xe nâng có thể đi vào cả 4 hướng, cho nên linh hoạt vận chuyển. Sử dụng được cho cả xe nâng tay, nâng máy forklift và cho cả hàng hóa có tải trọng không quá lớn.

>>> Tìm hiểu thêm Pallet gỗ 2 hướng nâng là gì?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại đây: dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu

Bạn đang muốn tìm mua cho mình những sản phẩm thùng gỗ pallet giá rẻ nhưng vẫn đạt chuẩn, thì bạn có thể tham khảo giá  bán thùng gỗ pallet tại Đông Phú Tiên

2. Công năng và cấu tạo có gì đặc biệt?

Pallet gỗ 4 hướng nâng có nhiều kiểu dạng khác nhau, mỗi loại có công năng và cấu tạo đặc biệt riêng.

 

sản xuất pallet gỗ 4 hướng
Pallet gỗ 4 hướng nâng

 

2.1. Pallet gỗ 4 hướng nâng tải trọng 100 kg

Công năng

Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy và chỉ phù hợp với lưu kho, vận chuyển trong nhà máy. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Cấu tạo

Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 100kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 115 khe hở mặt trên, 5 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết và 3 thanh mặt dưới.

2.2 Pallet gỗ 4 hướng nâng tải trọng 1 tấn

Loại pallet gỗ thích hợp với vận chuyển bằng container. Sử dụng chuyển hàng hóa 1 lần, tần suất sử dụng ít.

Công năng

Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thường sử dụng một lần và vận chuyển bằng container. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Cấu tạo

Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 1000kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 73 khe hở mặt trên, 7 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

2.3. Pallet gỗ 4 nâng hướng trọng tải 1,5 tấn

Là loại pallet gỗ rất phổ biến. Khe hở mặt trên giữa các nan gỗ rất lớn và thường dùng để đặt các thùng hàng hàng craton.

Công năng

Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển bằng container. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Cấu tạo

Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 1500kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 75 khe hở mặt trên, 5 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

2.4. Pallet gỗ 4 nâng hướng trọng tải 2 tấn

Là loại pallet gỗ rất phổ biến, phù hợp với cả lưu kho và xếp container.

Công năng

Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển bằng container. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Cấu tạo

Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 2000kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 40 khe hở mặt trên, 6 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

2.5. Pallet gỗ 4 nâng hướng trọng tải 2,5 tấn

Nếu bạn sử dụng pallet gỗ để đặt hàng nặng, kho bãi hẹp, cần cả lưu kho và xếp công thì đây sẽ là loại pallet gỗ phù hợp với bạn.

Công năng

Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển bằng container; chịu tải 2500kg. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Cấu tạo

Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 2500kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 65 khe hở mặt trên, 2 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

2.6. Pallet gỗ 4 nâng hướng trọng tải 3 tấn

Loại pallet gỗ chịu tải cao thuận tiện cho cả sử dụng lưu kho và vận chuyển. Kết cấu bởi những thanh gỗ to và chắc khỏe.

Công năng

Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển bằng container; chịu tải 3 tấn. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Cấu tạo

Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 2500kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 75 khe hở mặt trên, 6 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

2.7. Pallet gỗ 4 nâng hướng mặt liền

Pallet gỗ 4 hướng nâng có mặt phía trên kín, các thanh gỗ được ghép khít lại với nhau, không có khe hở bao tải không bị lồi xuống đáy pallet và không bị càng xe nâng đi vào làm rách.

Công năng

Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lưu kho và vận chuyển bằng container; xếp thành 2 tầng. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

Cấu tạo

Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 2000kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: mặt trên ghép liền, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 2 thanh mặt dưới (1), 3 thanh mặt dưới (2).

3. Nhận thiết kế sản phẩm Pallet gỗ 4 hướng nâng

Công ty Đông Phú Tiên đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Pallet gỗ với nhiều kích cỡ khác nhau, đồng thời cũng đóng theo nhu cầu khách hàng.

 

sản xuất pallet gỗ 4 hướng nâng
Hệ thống máy móc Công ty Đông Phú Tiên

Hệ thống máy móc ở xưởng của Công ty Đông Phú Tiên được trang bị hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng đặt ra. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với quý khách.

>>>>>> Tìm hiểu thêm cách đóng pallet gỗ tại Đông Phú Tiên với những cách đóng đơn giản nhất và nhanh nhất

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng pallet gỗ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tiết kiệm thời gian, tư vấn kỹ càng và sở hữu những sản phẩm ưng ý từ công ty Đông Phú Tiên.

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu thêm về Pallet gỗ: