CÁC KIỂU ĐÓNG THÙNG GỖ CHO MÁY MÓC, HÀNG HÓA

Sử dụng thùng gỗ để đóng gói hàng hóa, máy móc khi vận chuyển đã trở nên rất phổ biến hiện nay, vậy các kiểu đóng thùng gỗ cho máy móc hàng hóa như thế nào? Có phù hợp với các loại máy móc, hàng hóa khác nhau hay không?

cac kieu dong thung go hien nay
Đóng thùng gỗ thông kín

Các kiểu đóng thùng gỗ cho máy móc hàng hóa hiện nay?

Để có thể phù hợp với các loại máy móc hay hàng hóa khác nhau, cũng như nhu cầu của doanh nghiệp, có rất nhiều phương án đóng gói bằng thùng gỗ.

Với các kiểu đóng thùng gỗ cho máy móc hàng hóa hiện nay vẫn chủ yếu dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp, hay cách vận chuyển hàng hóa để đưa ra phương án phù hợp.

Các kiểu đóng thùng gỗ cho máy móc hàng hóa phổ biến hiện nay

  • Đóng thùng gỗ kín
  • Đóng thùng gỗ nan
  • Đóng thùng gỗ hút chân không
  • Đóng đế pallet cho hàng hóa máy móc
  • Đóng vách thùng gỗ, trường hợp đã có đế
  • Đóng trực tiếp trên container, chủ yếu dùng đối với máy móc
cac kieu dong thung go cho may moc an toan
Các kiểu đóng thùng gỗ cho máy móc hàng hóa

Hiện nay phương án được sử dụng nhiều nhất đấy là đóng thùng gỗ giá rẻ cho hàng hóa, máy móc, còn đối với các loại máy móc quá khổ quá tải thưởng sử dụng đóng trực tiếp trên container.

Đối với trường hợp đóng gói, gia cố trực tiếp trên nền container rủi ro sẽ cao hơn, nên chỉ thích hợp với những loại máy móc có vỏ kim loại bên ngoài vững chắc.

Đối với các loại hàng hóa, máy móc có tính chất nhạy cảm mà phải vận chuyển trong thời gian dài trên biển, nên đóng thùng gỗ kín, hút chân không. Để có thể đảm bảo hàng hóa được an toàn và không bị ăn mòn bởi nước biển.

cac kieu dong thung go cho may moc gia re
Đóng đế pallet hút chân không

Trường hợp đóng thùng gỗ nan thưa, thích hợp với những mặt hàng như khuôn kim loại, đá hóa, các mặt hàng có bên ngoài cứng hơn.

Với trường hợp đóng đế pallet thường chỉ dùng cho các loại máy móc công nghiệp, hay các loại linh kiện đi kèm theo máy. Để quá trình nâng hạ đơn giản hơn, cũng an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Đối với các kiểu đóng thùng gỗ cho máy móc hàng hóa như trên có thể tùy thuộc vào tính chất hàng hóa, máy móc và phương án vận chuyển để đưa ra sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *