CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU ĐẠT TIÊU CHUẨN

Ngoài việc bảo đảm chất lượng hàng hóa bên trong, khi đóng gói hàng hóa xuất khẩu bạn cũng cần quan tâm đến việc đóng gói khi chuyến hàng của bạn sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài vì tiêu chuẩn của 1 kiện hàng xuất khẩu, nhập khẩu sẽ khác với kiện hàng được vận chuyển và tiêu dùng trong nước. 

>> Đóng gói máy móc công nghiệp

>> Đóng gói hút chân không

Những quy định liên quan đến đóng gói hàng hóa xuất khẩu như sau

dong goi hang hoa xuat khau chat luong
Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu của Đông Phú Tiên

Tùy vào sản phẩm được đóng gói mà đưa ra bao bì đóng gói phù hợp. Bạn hãy trả lời các câu sau:

  • Quy định về chất liệu sản xuất bao bì xuất khẩu: bao bì được sản xuất từ chất liệu gì? Giấy, nhựa, kim loại, gỗ? Có quy định cho riêng từng loại chất liệu bao bì không? Chất liệu này có được chấp nhận tại thị trường cần xuất khẩu hay không? Có chất liệu nào bị hạn chế sử dụng hay không? Ví dụ như PVC, nhựa,v.v….
  • Quy định liên quan đến việc ghi ký hiệu, nhãn mác trên sản phẩm như: ngôn ngữ sử dụng, tên sản phẩm, trọng lượng hàng hoá, thành phần/dinh dưỡng, nguyên liệu, xuất xứ,v.v…..
  • Quy định về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, trọng lượng của bao bì: hình ảnh có phản ánh đúng với sản phẩm chứa đựng bên trong bao bì không? Hình ảnh có mang tính phản bác tín ngưỡng hoặc văn hóa của một bộ phận người tiêu dùng nào đó trên thị trường mục tiêu không? v.v…

Lưu ý khi đóng gói hàng hóa xuất khẩu

  • Kiện hàng có kích thước phù hợp với tính chất của sản phẩm bên trong và để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên những pallet hoặc trong container
  • Phù hợp với việc thay đổi khí hậu, thời tiết ở các nước, châu lục khác nhau (điều này nên lưu ý kĩ về quốc gia mà bạn đang xuất khẩu hàng)
  • Những yêu cầu cần lưu ý trong quá trình xếp hàng, vận chuyển, bốc xếp … cần được in rõ trên kiện hàng
  • Kiện hàng phải phù hợp với loại hình vận chuyển ( tàu biển, máy bay, xe tải, hàng rời, hàng container,v.v…)
  • Sau khi đóng gói hàng hóa phải đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hư hỏng

Sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu chuyên nghiệp

Hiện này, giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp khi xuất khẩu hàng hóa, máy móc là tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ này là: tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm khi xuất khẩu, hơn hết là đảm bào tiêu chuyển xuất khẩu

Đông Phú Tiên là đơn vị đi đầu trong ngành đóng gói hàng hóa xuất khẩu, với đội ngũ dầy dặn kinh nghiệm, sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an tâm cho hàng hóa, sự chuyên nghiệp khi phục vụ và đảm bảo tiêu chuyển khi đóng gói hàng hóa xuất khẩu.