2 cách đóng hộp gỗ an toàn hiệu quả cho mọi loại hàng hóa

Mong muốn đóng gói hàng hóa an toàn hiệu quả mỗi khi cần di dời vận chuyển là điều mà bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị nào sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa đều quan tâm.

Giới thiệu các cách đóng hộp gỗ

Hiện nay, khi đóng gói hàng hóa chúng ta có thể sử dụng các hình thức đóng gói như: đóng thùng carton, sử dụng tí đựng hàng, đóng thùng gỗ … Tùy vào từng loại hàng hóa mà chúng ta có phương pháp và hình thức đóng gói phù hợp.

cach dong hop go
Cách đóng hộp gỗ chất lượng

Cách đóng hộp gỗ kín cho hàng hóa

Đây là cách đóng gói hàng đầu cho mọi loại hàng hóa, chính vì thế chi phí cho việc đóng gói hàng hóa bằng cách đóng hộp gỗ kín cũng sẽ cao hơn so với cách đóng gói thông thường. Tuy nhiên các doanh nghiệp sản xuất lớn, khi cần đóng gói hàng hóa công nghiệp nói chung đề lựa chọn cách đóng hộp gỗ kín này.

Khi sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ kín cho hàng hóa, chúng ta sẽ có thể đảm bảo được an toàn cho hàng hóa, di dời và vận chuyển hàng hóa dễ dàng và an toàn hơn, tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa cần đóng gói

Cách đóng kiện hở cho hàng hóa

Đóng kiện hở cho hàng hóa, gia cố hàng hóa trên đế pallet hay đóng kiện nan cho hàng hóa thích hợp với những loại hàng hóa không yêu cao về tính thẩm mỹ, bảo mật hàng hóa. Dịch vụ này thích hợp với hàng hóa có kích thước và trọng lượng vừa phải, không quá lớn.

Trước tiên chúng ta luôn cần xác nhận thông tin về kích thước và trọng lượng hàng hóa để lựa chọn hình thức đóng gói phù hợp.

Hãy chắc chắn rằng hàng hóa được gia cố chắc chắn trên đế pallet trước khi tiến hành chằng buộc hàng hóa để vận chuyển.

Cần quấn màng co chắc chắn phủ kín toàn bộ hàng hóa.

Nên sử dụng kèm theo các dịch vụ như hút chân không, phủ bạt nếu vận chuyển đi xa trong khoảng thời gian dài.

Đông Phú Tiên với nhiều năm đóng gói hàng hóa, thiết kế thùng gỗ luôn mang đến các cách đóng hộp gỗ an toàn chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Tham khảo nội dung liên quan:

Dịch vụ đóng hộp gỗ tại Bắc Ninh chất lượng cao

Dịch vụ đóng hộp gỗ chất lượng cao giá rẻ

Đóng thùng gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *