Cung cấp dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói tại Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội, ngành vận tải đang phát triển một cách nhanh chóng, qua đó nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói tại Hà Nội cũng ra tăng nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác, an toàn cho hàng hóa, máy móc trước khi vận chuyển hay xuất khẩu.

Dịch vụ đóng kiện hàng hóa

Dịch vụ đóng gói hút chân không

Thế nào là dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói tại Hà Nội?

Trước khi hàng hóa đến được tay người dùng, hàng di chuyển đến địa điểm khác đều phải trải qua quá trình vận chuyển. Quá trình đó có thể dài hoặc ngắn, tủy thuộc vào quãng đường di chuyển mà có cách đóng kiện hàng cho hợp lí.

Trước khi vận chuyển, hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận, với các mặt hàng máy móc cồng kềnh, cần được gia cố chắc chắn, để quá trình vận chuyển không bị va đập.

dong kien hang tron goi tai ha noi chat luong
Dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói tại Hà Nội

Các công ty vận tải hiện nay có xu hướng tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói. Một mặt để tiết kiệm chi phí về thiết kế đóng kiện hàng, nhân công, thời gian. Mặt khác có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói tại Hà Nội được hiểu là toàn bộ các khâu từ khi nhận hàng hóa đến khi hàng hóa nằm trong thùng gỗ, nó bao gồm các khâu như:

  • Thiết kế đế pallet, thùng gỗ ngoài
  • Bọc màng co xung quanh hàng hóa,
  • Cố định hàng hóa lên đế pallet
  • Chèn, lót xung quanh hàng hóa
  • Bóc giấy bạc, hút chân không ( có thể có hoặc không)
  • Đóng thùng gỗ ngoài (kín hoặc hờ tùy loại hàng)

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói tại Hà Nội

Hiện này có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói tại Hà Nội, mỗi đơn vị sẽ có các đóng gói khác nhau, chất lượng dịch vụ cũng khác.

Một số đơn vị chỉ cũng cấp các dịch vụ đơn giản như, đóng thùng gỗ bên ngoài hàng hóa, không có các khâu đảm báo an toàn, gia cố thêm cho hàng hóa, như vậy sẽ dấn đến tình tràng hỏng, mất an toàn.

Có rất ít đơn vị đáp ứng được các dịch vụ đóng kiện hàng đòi hỏi kĩ thuật và công nghệ tốt hơn như: đóng gói hút chân không, đóng gói hàng siêu trọng……..

Đông Phú Tiên là đơn vị chuyên cũng cấp dịch vụ đóng kiện hàng trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, các dịch vụ đóng hàng, bao gồm cả hút chân không, hàng siêu trường…..đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *