ĐƠN VỊ CUNG CẤP PALLET ĐẠT TIÊU CHUẨN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Pallet là công cụ hộ trợ đắc lực trong việc kê, sắp xếp hàng hóa lưu kho và vận chuyển, nâng hạ, do vậy cần có pallet đạt tiêu chuẩn giá rẻ để phục vụ cho các doanh nghiệp.

Thế nào là pallet đạt tiêu chuẩn giá rẻ?

pallet dat tieu chan gia re
Cung cấp pallet đạt tiêu chuẩn giá rẻ

Một Pallet đạt tiêu chuẩn giúp đỡ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong vấn đề nâng hạ, đóng gói hàng hóa. Pallet đơn giản nhất cũng cần đạt một số yêu cầu như sau:

  • Sử dụng gỗ đạt chất lượng, có thể là gỗ thông, keo, gỗ dán…
  • Kích thước phải phù hợp với hàng hóa
  • Phải đảm bảo tại trọng cho hàng hóa, cả tại trọng tĩnh và động
  • Thiết kế pallet phù hợp với mục đích nâng hạ
  • Tối ưu diện tích kho bãi, pallet có thể xếp chồng

Để pallet có thể đạt hiệu quả, cần tính toán dựa trên tính chất của hàng hóa, mục đích sử dụng. Từ đó lên phương án thiết kế sao cho pallet đạt hiệu quả nhất về tải trọng hàng hóa đạt được.

Đơn vị cung cấp pallet đạt tiêu chuẩn giá rẻ, chất lượng cao hiện nay

pallet dat tieu chuan gia re chat luong
Thiết kế pallet đạt tiêu chuẩn giá rẻ

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp pallet, với nhiều chủng loại khác nhau. Các doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn cho hàng hóa, kho bãi của mình. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp cũng chọn phương án thiết kế riêng pallet cho hàng hóa của mình.

Phương án thiết kế pallet theo yêu cầu được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Đông Phú Tiên là một trong những đơn vị cung cấp pallet theo yêu cầu trên thị trường miền Bắc.
Đông Phú Tiên với nhiều năm kinh nghiệm của mình, luôn mang đến cho doanh nghiệp các loại pallet phù hợp cho hàng hóa của mình.
Với Đông Phú Tiên quý vị có thể an tâm về Pallet đạt tiêu chuẩn giá rẻ, chất lượng đảm bảo đến từng chi tiết, kiểu dáng, phù hợp với mọi loại hàng hóa, máy móc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *