CUNG CẤP THÙNG GỖ CHẤT LƯỢNG CAO CHO HÀNG HÓA

Sử dụng thùng gỗ để đóng gói hàng hóa hiện nay là một phương án an toàn, chính vì thế nhu cầu tìm hiểu các đơn vị cung cấp thùng gỗ chất lượng cao cho hàng hóa khi vận chuyển hay nâng hạ hàng hóa rất nhiều.

Tiêu chuẩn khi cung cấp thùng gỗ chất lượng cao

cung cap thung go chat luong cao gia re
Thùng gỗ chất lượng cao giá rẻ

Việc cung cấp thùng gỗ chất lượng cao để đóng gói hàng hóa được xem là bước tiến lớn trong lĩnh vực đóng gói. Thùng gỗ có thể đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển, đơn giản hóa cho quá trình nâng hạ.

Việc cung cấp thùng gỗ chất lượng cao cần đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, máy móc. Chất lượng của thùng gỗ phụ thuộc vào nguyên liệu sử dụng, và quy cách đóng thùng. Đóng thùng gỗ theo tiêu chuẩn, có chất lượng tốt sẽ là bài toàn an toàn cho các doanh nghiệp hiện nay.

Khi cung cấp thùng gỗ chất lượng cao cần đáp ứng được các tiêu chẩn như sau:

  • Nguyên liệu sử dụng phải được hun khử trùng
  • Kích thước phải phù hợp với hàng hóa
  • Nguyên liệu phải được sấy khô
  • Đế pallet phải phù hợp với phương án nâng hạ
  • Các đinh vít sử dụng phải phù hợp với kiện
  • Hàng hóa phải được bọc lót trước khi đưa vào kiện
  • Đặt gói hút ẩm bên trong thùng

Thùng gỗ có chất lượng tốt với giá thành rẻ, có thể coi là cứu cánh đối với các doanh nghiệp mỗi khi cần vận chuyển hàng.

Đơn vị cung cấp thùng gỗ chất lượng cao 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp thùng gỗ chất lượng cao đóng hàng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Đông Phú Tiên là đơn vị chuyên cung cấp thùng gỗ chất lượng cao tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ, Đông Phú Tiên đã và đang đem lại dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp an toàn.

Thùng gỗ chất lượng cao của Đông Phú Tiên làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất, luôn mang lại sự an toàn cho hàng hóa máy móc mỗi khi vận chuyển.

1 bình luận trên “CUNG CẤP THÙNG GỖ CHẤT LƯỢNG CAO CHO HÀNG HÓA

  1. Pingback: CUNG CẤP THÙNG GỖ ĐÓNG HÀNG GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *