Thông tin Dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên

Hiện nay với số lượng người lao động cao cùng với sự phát triển nhiều ngành công nghiệp. Từ đó dẫn đến hiện trạng công việc không tìm được nhân viên thích hợp. Hoặc nhiều nhân viên không tìm việc làm thích hợp. Cung ứng lao động ra đời nhằm hỗ trợ hiện trạng này. Hãy cùng thunggopalltgo tìm hiểu rõ hơn nhé !

Xem nhanh nội dung:

  1. Sơ bộ về hợp đồng cung ứng lao động của Đông Phú Tiên (KH cung cấp thông tin)
  2. Chi phí cung ứng lao động của các dịch vụ (Kh cung cấp thông tin)
  3. Dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên có gì?

gọi nhận bảng giá

1. Sơ bộ về hợp đồng cung ứng lao động của Đông Phú Tiên (KH cung cấp thông tin)

Cung ứng lao động theo thuật ngữ pháp lý hay còn gọi là hoạt động cho thuê lại lao động. Các doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động. Tuy nhiên, người sử dụng nguồn lao động này lại do doanh nghiệp thuê lại sử dụng.

Đông Phú Tiên là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cung ứng lao động nhanh, các nguồn nhân lực thời vụ đến khách hàng. Luôn đảm bảo chất lượng lao động tốt có khả năng hoàn thành mục tiêu sản xuất cao.

Các công ty cung ứng lao động được tuân thủ thông qua hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng theo tháng. Với các hình thức trên công ty sẽ chủ động sắp xếp nguồn nhân lực, điều hành và quản lý công việc. Đồng thời còn có tính ohis trên khối lượng công việc thực hiện được. Bên công ty chỉ cần đưa ra kết quả công việc cần đạt được trong hợp đồng.

cung ứng lao động
Cung ứng lao động đang rất phát triển hiện nay

Với hình thức ký kết hợp đồng, công ty sẽ cử các nhân viên chịu trách nhiệm giám sát tiến độ công việc. Bên khách hàng chỉ cần đề ra khối lượng cần hoàn thành và thời hạn. Tùy theo mức độ mà 2 bên thương lượng các chi phí theo đúng lượng hàng hóa và thời gian lao động.

2. Chi phí cung ứng lao động của các dịch vụ (Kh cung cấp thông tin)

Các chi phí liên quan đến cung ứng lao động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: phân loại hàng, khối lượng cũng như địa điểm. Giá dao động trên thị trường hiện nay dao động khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng/người/ngày.

dich vu cung ung lao dong
Hợp đồng cung ứng lao động phổ thông được sự thoải thuận của hai bên

Để tham khảo thêm về giá của công ty Đông Phú Tiến, hãy liên hệ với công ty ngay. Với động ngũ các chuyên viên tư vấn rất chuyên nghiệp, phục vụ thường xuyên và chính xác nhất.

3. Dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên có gì?

Đông Phú Tiến được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2012 chuyên cung cấp và quản lý lao động thời vụ. Phục vụ nhu cầu tuyển nhân viên của tất cả các công ty. Hiện nay, công ty đang mở rộng thêm nhiều ngành kinh doanh như đóng gói, đóng thùng hàng xuất khẩu và làm pallet gỗ.

Đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm

Đông Phú Tiến có đội ngũ công nhân làm việc lâu năm với đầy đủ kinh nghiệm. Các công nhân được phân bố ở nhiều độ tuổi khác nhau và được chia ra thành các bậc năng lực.

dich vu lao dong
Nhân viên được đào tạo nâng cao chất lượng cung ứng lao động

Tùy thuộc vào mức độ yêu cầu cũng như khối lượng công việc mà công ty cung ứng lao động sao cho hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tim tưởng vào Đông Phú Tiến với đội ngũ công nhân luôn đảm bảo tiến độ.

Đội ngũ lãnh đạo trẻ có tầm nhìn, năng động và sáng tạo

Một công ty muốn phát triển mạnh mẽ chắn chắn không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ đầy tài ba. Đông Phú Tiến chuyên cung ứng lao động với những sáng tạo mới lạ đầy độc đảo của các nhà lãnh đạo trẻ.

Với tầm nhìn xa, mở rộng thị trường với nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp cho sự phát triển kinh tế hiện nay. Công ty luôn không ngừng phát triển với sự nhiệt huyết cũng như năng lực đủ tốt dẫn dắt. Những kế hoạch cũng như mục tiêu liên tiếp được đặt ra một cách sáng tạo nhất.

Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cung ứng lao động uy tín, chuyên nghiệp, tay nghề cao

Mở rộng thị trường cung ứng lao động đồng thời cùng những sự nâng cao hiểu biết. Không chỉ cán bộ công ty mà đội ngũ công nhân cũng luôn được đào tạo để nâng cao chuyên môn.

Công ty luôn tổ chức các buổi đào tạo trình độ cũng như nhận thức và thái độ làm việc của công nhân. Từ đó muốn nâng cao tay nghề nhằm cung ứng lao động uy tín nhất. Để đạt được năng suất lao động cao nhất cũng như chất lượng tốt nhất.

Hướng đến lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động

Với phương châm vì lợi ích của người lao động cũng như người sử dụng lượng lao động. Công ty Đông Phú Tiến luôn không ngừng hướng tới những điều mang lại lợi ích cho cả hai bên.

cung cấp lao động phổ thông
Dịch vụ cung ứng lao động luôn được phát triển đa dạng

Chính vì thế, bạn hãy tin tưởng dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiến. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh bạn. Còn nếu đang muốn một đội ngũ lao động đảm bảo, hãy tự tin trao cho chúng tôi.

Cam kết giá cả cạnh tranh so với thị trường

Chất lượng lao động cao, chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Đông Phú Tiến cam kết không chỉ nâng cao giá trị của công ty mà còn giảm thiếu chi phí cho doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động đạt uy tín mà giá cả đảm bảo đủ sức cạnh tranh.

Chú trọng, đảm bảo đời sống tinh thần của người lao động

Đời sống tinh thần quyết định đến năng suất cũng như chất lượng công việc. Chính vì thế, Đông Phú Tiến luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần của người lao động.

Đảm bảo đội ngũ cán bộ công nhân luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Vì các bạn chính là nấc thang đánh giá dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi.

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ với nhiệt huyết và đầy sáng tạo cùng với công nhân có tay nghề lâu năm. Công ty chuyên cung ứng lao động Đông Phú Tiến luôn đồng hành trên con đường phát triển của quý khách !

ĐĂNH KÝ NHẬN TƯ VẤN