Thông tin dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiên

Hiện nay với số lượng người lao động cao cùng với sự phát triển nhiều ngành công nghiệp. Từ đó dẫn đến hiện trạng công việc không tìm được nhân viên thích hợp. Hoặc nhiều nhân viên không tìm việc làm thích hợp.Dịch vụ cung ứng lao động ra đời nhằm hỗ trợ hiện trạng này.

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

gọi nhận bảng giá

 

1. Sơ bộ về hợp đồng cung ứng lao động của Đông Phú Tiên

Dịch vụ Cung ứng lao động theo thuật ngữ pháp lý hay còn gọi là hoạt động cho thuê lại lao động. Các doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký hợp đồng với người lao động. Tuy nhiên, người sử dụng nguồn lao động này lại do doanh nghiệp thuê lại sử dụng.

Đông Phú Tiên là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cung ứng lao động nhanh, các nguồn nhân lực thời vụ đến khách hàng. Luôn đảm bảo chất lượng lao động tốt có khả năng hoàn thành mục tiêu sản xuất cao.

Các công ty cung cấp lao động được tuân thủ thông qua hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng theo tháng. Với các hình thức trên công ty sẽ chủ động sắp xếp nguồn nhân lực, điều hành và quản lý công việc. Đồng thời còn có tính ohis trên khối lượng công việc thực hiện được. Bên công ty chỉ cần đưa ra kết quả công việc cần đạt được trong hợp đồng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động ra thì Đông Phú Tiên còn là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ nhưng đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

 dich vu cung ung lao dong
Cung ứng lao động đang rất phát triển hiện nay

Với hình thức ký kết hợp đồng, công ty sẽ cử các nhân viên chịu trách nhiệm giám sát tiến độ công việc. Bên khách hàng chỉ cần đề ra khối lượng cần hoàn thành và thời hạn. Tùy theo mức độ mà 2 bên thương lượng các chi phí theo đúng lượng hàng hóa và thời gian lao động.

2. Chi phí báo giá các dịch vụ cung ứng lao động

Các chi phí liên quan đến cung cầu lao động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: phân loại hàng, khối lượng cũng như địa điểm. Giá dao động trên thị trường hiện nay dao động khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng/người/ngày dành cho những công việc nặng, chân tay.

cong ty cung ung lao dong
Hợp đồng cung ứng lao động phổ thông được sự thoải thuận của hai bên

Để tham khảo thêm về giá và tiếp cận tiếp cận chuỗi cung ứng lao động của công ty Đông Phú Tiến, hãy liên hệ với công ty ngay. Với động ngũ các chuyên viên tư vấn rất chuyên nghiệp, phục vụ thường xuyên và chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ gia công hàng hóa giá tốt nhất tại đây: Gia công hàng hóa uy tín

Hoặc bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ liên quan khác tại đây: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ 

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về cung ứng lao động:

3. Ưu điểm của dịch vụ lao động

Cung ứng lao động hiện nay đã trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều công ty,

doanh nghiệp sử dụng loại dịch vụ này. Không thể không kể đến những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng lao động đã mang lại:

  • Tiết kiệm chi phí đào tạo và tự thuê đội ngũ lao động: Các công ty cung cấp lao động đã sở hữu đội ngũ lao động có chuyên môn và kỹ năng, người thuê lao động chỉ cần cung cấp các thông tin công việc cần thiết.
  • Tiết kiệm diện tích và chi phí cơ sở vật chất: Người thuê lao động không tốn chi phí xây dựng văn phòng, công ty và các chi phí cơ sở vật chất liên quan.
  • Đảm bảo công việc được tiến hành đúng tiến độ: Đối với việc tự thuê lao động, bạn sẽ gặp phải những tình huống: nghỉ phép, nghỉ bệnh,.. khiến công việc dễ dàng bị gián đoạn.
  • Tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng: Bạn không cần bỏ nhiều thời thời gian để xem xét ai sẽ phù hợp với công việc này, hay lo lắng rằng người đó sẽ không đảm bảo được chất lượng công việc cho bạn.
  • Báo giá cung ứng lao động được thực hiện trên quy trình, đảm bảo cân bằng so với thị trường.

4. Dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên có gì?

Đông Phú Tiến được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2012 chuyên cung cấp và quản lý lao động thời vụ. Phục vụ nhu cầu tuyển nhân viên của tất cả các công ty. Hiện nay, công ty đang mở rộng thêm nhiều ngành kinh doanh như đóng gói, đóng thùng hàng xuất khẩu và làm pallet gỗ.

  4.1 Cung cấp lao động phổ thông dày dặn kinh nghiệm

Đông Phú Tiến có đội ngũ công nhân làm việc lâu năm với đầy đủ kinh nghiệm. Các công nhân được phân bố ở nhiều độ tuổi khác nhau và được chia ra thành các bậc năng lực.

dich vu lao dong
Nhân viên được đào tạo nâng cao chất lượng cung ứng lao động

Tùy thuộc vào mức độ yêu cầu cũng như khối lượng công việc mà công ty cung ứng lao động sao cho hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tim tưởng vào Đông Phú Tiến với đội ngũ công nhân luôn đảm bảo tiến độ.

  4.2 Là công ty cung ứng lao động được lãnh đạo bởi đội ngũ trẻ có tầm nhìn

Một công ty muốn phát triển mạnh mẽ chắn chắn không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ đầy tài ba. Đông Phú Tiến chuyên cung ứng lao động với những sáng tạo mới lạ đầy độc đảo của các nhà lãnh đạo trẻ.

Với tầm nhìn xa, mở rộng thị trường với nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp cho sự phát triển kinh tế hiện nay. Công ty luôn không ngừng phát triển với sự nhiệt huyết cũng như năng lực đủ tốt dẫn dắt. Những kế hoạch cũng như mục tiêu liên tiếp được đặt ra một cách sáng tạo nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo quy cách đóng gói hàng hóa của Đông Phú Tiên tại đây: quy cách đóng gói hàng hóa

  4.3 Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cung ứng lao động

Mở rộng thị trường cung ứng lao động đồng thời cùng những sự nâng cao hiểu biết. Không chỉ cán bộ công ty mà đội ngũ công nhân cũng luôn được đào tạo để nâng cao chuyên môn.

Xây dựng mô hình cung ứng lao động và đào tạo xuyên suốt để phát triển nhận thức và thái độ làm việc của công nhân. Từ đó muốn nâng cao tay nghề nhằm cung ứng lao động uy tín nhất. Để đạt được năng suất lao động cao nhất cũng như chất lượng tốt nhất.

  4.4 Hướng đến lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động

Với phương châm vì lợi ích của người lao động cũng như người sử dụng lượng lao động. Công ty Đông Phú Tiến luôn không ngừng hướng tới những điều mang lại lợi ích cho cả hai bên. Dịch vụ cung ứng lao động giúp tăng trưởng xã hội và tiền lương dành cho tất cả các bên.

cung cấp lao động phổ thông
Dịch vụ cung ứng lao động luôn được phát triển đa dạng

Chính vì thế, bạn hãy tin tưởng dịch vụ cung ứng lao động của Đông Phú Tiến. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh bạn. Còn nếu đang muốn một đội ngũ lao động đảm bảo, hãy tự tin trao cho chúng tôi.

  4.5 Giá cả cạnh tranh so với các dịch vụ cung ứng lao động khác trên thị trường

Chất lượng lao động cao, chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Đông Phú Tiến cam kết không chỉ nâng cao giá trị của công ty mà còn giảm thiếu chi phí cho doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động đạt uy tín mà giá cả đảm bảo đủ sức cạnh tranh.

  4.6 Chú trọng, đảm bảo đời sống tinh thần của người lao động

Đời sống tinh thần quyết định đến năng suất cũng như chất lượng công việc. Chính vì thế, Đông Phú Tiến luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần của người lao động.

Đảm bảo đội ngũ cán bộ công nhân luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Vì các bạn chính là nấc thang đánh giá dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi.

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ với nhiệt huyết và đầy sáng tạo cùng với công nhân có tay nghề lâu năm. Công ty chuyên cung ứng lao động Đông Phú Tiến luôn đồng hành trên con đường phát triển của quý khách.

Châm ngôn sống

“Chữ tín Quý hơn Vàng”. Đông Phú Tiên vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay Quý vị bằng cách mang đến CHẤT LƯỢNG, UY TÍN và GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT.
Rất mong  nhận được hợp tác cùng Quý Khách Hàng!

Liên hệ
Tư vấn viên
Tư vấn viên
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Kỹ thuật
Kỹ thuật
Fanpage Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây