Cung ứng lao động

Khi mùa cao điểm tuyển dụng, trong khi nguồn nhân lực chính không đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất, các doanh nghiệp thường chọn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Nhằm nhanh chóng bổ sung lương lao động thiếu hụt, đáp ứng sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Xem nhanh bài viết:

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động hiện nay

cung ứng lao động chất lượng
Đông Phú Tiên chuyên cung ứng lao động theo yêu cầu

Hiện nay, có rất nhiêu mô hình kinh doanh dịch vụ ra đời. Một trong số nhưng mô hình dịch vụ phát triển nhanh, sôi động nhất phải kể đến dịch vụ cung ứng lao động.

Lao động ở đây có thể là lao động thời vụ, lao động chính thức, có trình độ hay chỉ là lao động phổ thông. Chỉ cần các doanh nghiệp có yêu cầu, các công ty cung ứng sẽ đáp ứng đủ.

Dịch vụ này mang đến cơ hội nghề nghiệp cho người lao động, họ không có khả năng tiếp cận được các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài….

Mặt khác, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm được lao động phù hợp.

Dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên

cung ứng lao động theo yêu cầu
Dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp va uy tín
  • Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tay nghề cao.
  • Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ.
  • Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.
  • Chúng tôi mong muốn thay đổi cách nhìn của xã hội về nghề giúp việc và đưa nó thành một ngành nghề được xã hội công nhận và tôn trọng.
  • Đời sống tinh thần của người lao động được đảm bảo
  • Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Xem thêm:

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ đóng thùng gỗ, pallet gỗ

Mời bạn tham khảo video dưới đây về Nguồn nhân lực: