Dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ và thông minh

Ngày nay các công ty vận chuyển, khi có hàng hóa cần đóng gói hay xuất khẩu thưởng tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ. Sử dụng dịch vụ này, các công ty không cần lo về quá trình đóng gói hàng hóa, vừa tiết kiệm thời gian, công sực và chi phí…

>> Dịch vụ đóng gói hút chân không

>> Dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu

Quy cách đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ hiện nay

dong goi hang hoa an toan gia re
Dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ

Với mỗi loại hàng hóa, vật phẩm khác nhau, chúng tôi sẽ có quy cách đóng gói riêng, để đảm bảo chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình di dời, vận tải.

Đối với các sản phẩm thủy tinh dễ vỡ, bóng đèn, gốm sứ sẽ được bọc kín trong đệm bong bóng chống va đập vào nhau. Với các chai lọ có chất lỏng, sẽ được bịt kín để đảm bảo có dốc ngược cũng không đổ ra ngoài.
Với các hàng hóa giấy tờ, bản đồ, bản vẽ v.v… sẽ được cuộn tròn và bỏ vào ống nước nhựa hoặc được bọc kín rồi bỏ vào thùng carton.

Các hàng hóa điện tử sẽ được chèn các miếng bọt mềm, bảo vệ khỏi va đập, các miếng bọt này được sản xuất và thiết kế phù hợp với hình dạng của thiết bị.

Di chuyển hàng hoá đã đóng thùng carton lên pallet gỗ (phù hợp với kích thước thùng), cố định bằng dây đai chuyên dụng.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu về loại hàng hóa cần đóng gói, cự ly vận chuyển, phương thức vận chuyển, yêu cầu an toàn và tính chất của hàng hoá cần đóng gói.
Tư vấn phương án đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ và minh bạch chi phí tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn dự trên tiêu chí: Phù hợp, an toàn và giá thành cạnh tranh nhất

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ mang lại

Không ai có thể phủ nhận lợi ích từ dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ mang lại, khái quát bằng nhưng lợi ích sau:

-Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn khi vận chuyển

-Gói gọn, không bị cồng kềnh

-Có thể di chuyển được với số lượng lớn

-Tiết kiệm nhiều về thời gian và chi phí vận chuyển

-Đem lại sự an tâm, hài lòng dành cho khách hàng

Trong thời gian tới, với sự phát triền của ngành công nghiệp hàng hóa dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ, sẽ ngày càng phát triền bùng nổ hơn nữa, phục vụ tối đa nhu cầu của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *