DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA AN TOÀN KHI VẬN CHUYỂN

Đối với hàng hóa, máy móc khi vận chuyển nên sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn để được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận tải dài ngày trên biển hay đường bộ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn, một trong số đó phải kể đến Đông Phú Tiên, đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn.

Khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn, trọn gói của Đông Phú Tiên, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đến với dịch vụ đóng gói của Đông Phú Tiên quý khách hàng sẽ được tư vấn về quy cách cũng như phương án đóng gói phù hợp nhất.

Dich vu dong goi hang hoa an toan
Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

Quy trình của dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn:

  • Đo đạc, tính kích thước sản phẩm, kiện bao ngoài
  • Xác định tính chất hình dạng sản phẩm
  • Chèn lót, gia cố, cố định hàng trên đế pallet
  • Đóng kiện bao ngoài theo thiết kế
  • Hun khử trùng, hút chân không
  • Niêm phong, dán mã

Trước khi hàng hóa đến được tay người dùng, hàng di chuyển đến địa điểm khác đều phải trải qua quá trình vận chuyển. Quá trình đó có thể dài hoặc ngắn, tủy thuộc vào quãng đường di chuyển mà có cách đóng gói hàng cho hợp lí.

Trước khi vận chuyển, hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận bằng thùng gỗ giá rẻ chuyên nghiệp, với các mặt hàng máy móc cồng kềnh, cần được gia cố chắc chắn, để quá trình vận chuyển không bị va đập.

Các công ty vận tải hiện nay có xu hướng tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn. Một mặt để tiết kiệm chi phí về thiết kế đóng kiện hàng, nhân công, thời gian. Mặt khác có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

 

 

 

1 bình luận trên “DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA AN TOÀN KHI VẬN CHUYỂN

  1. Pingback: CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA AN TOÀN GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *