DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG TẠI BẮC NINH

Hàng hóa quá khổ gây khó khăn cho việc vận chuyển, bọc gói, vì vậy hãy sử dụng dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng tại Bắc Ninh. Nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, máy móc trong quá trình bọc gói, vận chuyển.

>> Đóng gói hút chân không

>> Đóng gói máy móc công nghiệp

Dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng tại Bắc Ninh có phát triển không?

dong goi hang sieu trong sie trong tai bac ninh gia re
Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng tại Bắc Ninh chất lượng

Bắc Ninh ngày nay đã trở thành tỉnh công nghiệp trọng điểm phía Bắc, lượng doanh nghiệp đầu tư về mảnh đất màu mỡ này ngày một lớn, số lượng lớn máy móc hiện đại cũng được tập chung về đây.

Bắc Ninh đã trở thành thị trường tiềm năng cho các ngành dịch vụ ăn theo khu công nghiệp phát triển nhanh chóng. Trong đó phải kể đến các dịch vụ phụ trợ khu công nghiệp như: cung cấp lao động, đóng gói hàng hóa, máu móc, vận tải hàng hóa…..

Mặt hàng có trọng tải và kích thước lớn cũng không phải là ít tại Bắc Ninh, các máy móc cỡ lớn, trọng tải lên đến chục tấn cũng được vận chuyển về đấy. Từ đó dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng tại Bắc Ninh ra đời, đáp ứng nhu cầu lớn của các doanh nghiệp tại đây.

Dịch vụ này đòi hỏi phải có công nghệ đóng gói chuyên dụng, công nhân đóng gói có kinh nghiệm, nếu không sẽ gây hư hại cho máy móc, và mất an toàn cho người làm.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng tại Bắc Ninh, nhưng số đơn vị đạt chuẩn lại rất ít, dẫn đến những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Nên rà soát lại các đơn vị cung cấp dịch vụ này, để đảm bảo mang lại dịch vụ an toàn nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng tại Bắc Ninh chuyên nghiệp nhất

Tại Bắc Ninh hiện nay, có một số đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp và lâu năm nhất phải kể đến Đông Phú Tiên, công ty đi đầu trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa tại Bắc Ninh.

Công ty TNHH Đông Phú Tiên, có trụ sở tại KCN Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh là đơn vị hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa, cung cấp dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng tại Bắc Ninh và khắp các tỉnh miền Bắc.

Với công nghệ đóng gói hiện đại nhất, đội ngũ đóng gói nhiều năm kinh nghiệm, Đông Phú Tiên đã và đang mang lại dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *