DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY CNC TẠI BẮC NINH

Hiện nay, dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy CNC có thể coi như một phương thức tối ưu hóa trong ngành vận chuyển đặc biệt tại Bắc Ninh việc đóng gói cho loại máy này được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều.

Những điều cần biết khi đóng gói cho máy CNC

Máy CNC là loại máy tự động được phân ra làm 3 loại chính: máy khoan CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC

Do đó, khi đóng gói hút chân không cho máy CNC đều cần phân tích cơ chế hoạt động của từng loại.

dong goi hut chan khong cho may cnc
Đóng gói hút chân không cho máy CNC chất lượng

Máy CNC gồm có 6 bộ phận chính:

  • Bộ phận thay dao tự đông (ATC): Sau khi xác lập sẽ tự động phân độ dao cắt đã lập trình theo thứ tự thích hợp, có khả năng làm giảm thời gian dừng máy và làm tăng năng suất.
  • Vỏ máy: Giúp bảo vệ máy và đế máy.
  • Hệ điều khiển: Điều khiển quá trình chuyển động, vị trí của các thành phần chuyển động trên máy
  • Bàn xe dao: Thuận lợi cho việc cắt gọt kim loại 
  • Trục chính: Hợp nhất với sự điều khiển của động cơ, hệ thống bôi trơn và nguồn điện cung cấp, đảm bảo độ chính xác và có thể đoán trước được năng suất của máy.
  • Nguồn: Cung cấp năng lượng hoạt động cho các bộ phận khá

Nguyên lý hoạt động của máy CNC

Máy CNC có cấu tạo chung gồm 1 trục chính có tốc độ quay cao được gắn với đầu cắt mũi khoan để cắt sản phẩm và một bàn giá đựng sản phẩm. Sau khi kích hoạt máy hoạt động thì trục chính sẽ di chuyển theo chiều Z lên xuống. Trong khi đó bàn máy giữ sản phẩm và di chuyển theo trục X và trục Y kết hợp với trục Z để đưa lưỡi cắt đến những bền mặt muốn gia công của sản phẩm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói máy CNC tại Bắc Ninh

Hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy CNC. Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên chúng tôi đã nghiên cứu ra cách thức đóng gói hút chân không cho máy CNC phù hợp nhất đối với từng loại máy. Để đảm bảo khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng không để xảy ra bất kỳ sai xót gì.

Với phương châm luôn tận tâm, an toàn chất lượng, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *