DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY MÓC XUẤT KHẨU CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Như chúng ta cũng biết hiện nay các khu công nghiệp ở nước ta ngày một phát triển và sản xuất máy móc là lĩnh vực rất đáng quan tâm. Theo xu hướng này dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu cũng không ngừng phát triển. Đây là một trong những hoạt động thương mại lớn nhất ở nước ta.

Nhưng quá trình đóng gói xuất khẩu có rất nhiều quy trình liên quan khiến các doanh nghiệp gặp khá nhiều khó khăn và tốn rất nhiều thời gian để giải quyết. Chính vì thế các chủ doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu trọn gói tại một đơn vị để thuận tiện hơn.

dich vu dong goi may moc xuat khau chat luong
Dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu chất lượng

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên với tiêu chí “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn-tiết kiệm hơn” chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu uy tín giúp hàng trăm doanh nghiệp giải quyết lo lắng về nhu cầu xuất khẩu, đóng gói.

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đóng gói theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu, cũng như yêu cầu về kích thước trọng lượng của hàng hóa và đóng thành các kiện theo yêu cầu trước khi được vận chuyển một cách bài bản.

Có thể bạn muốn biết: Dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng

Những yêu cầu về dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu

dich vu dong goi may moc xuat khau gia re
Dịch vụ đóng gói má móc xuất khẩu giá rẻ

Khi đóng gói hàng hóa, máy móc chúng ta cần bọc lót hàng hóa máy móc kín bằng màng co. Để đảm bảo an toàn chúng ta có thể hút chân không trước khi đóng gói.

  • Chèn lót cẩn thận bên trong bằng xốp không có khoảng trống
  • Chọn loại gỗ đóng thùng theo tiêu chuẩn và yêu cầu của quốc gia mà lô hàng đến
  • Sử dụng hun nhiệt và hun trùng gỗ trước khi đóng hàng hóa
  • Thùng gỗ sau khi đóng gói không được ẩm mốc, mối, mọt
  • Thùng gỗ phải chắc chắn đến tránh trường hợp rơi không ảnh hưởng tới máy móc hoặc hàng hóa bên trong

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đến thanh công cụ