DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY XUẤT KHẨU TẠI TỈNH BẮC NINH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đóng gói, đặc biệt là dịch vụ đóng gói máy xuất khẩu. Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng khi vận chuyển hàng hóa, hơn nữa chúng tôi cũng không ngừng đổi mới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với địa thế ngay trên Bắc Ninh cùng tâm thế luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Công ty Đông Phú Tiên hôm nay xin giới thiệu tới các bạn về dịch vụ đóng gói máy xuất khẩu uy tín, chuyên nghiệp. Cùng xem quy trình và quy cách đóng gói của dịch vụ đó.

Quy trình của dịch vụ đóng gói máy xuất khẩu

  • Khảo sát thực tế, bao gồm: đo đạc kích thước (chiều dài, rộng, cao), trọng lượng và tính chất hàng.
  • Trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc về quy cách đóng gói. Cung cấp phương pháp và tư vấn cách đóng hàng phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Phân loại hàng hoá, lập danh sách hàng hóa. Việc phân chia sẽ giúp đóng gói hàng hóa nhanh và khoa học hơn.
  • Nhân viên tiến hành công việc đóng gói hàng hóa. Quá trình đóng gói sẽ diễn ra từ chân đế pallet đến nắp thùng, sau đó xiết dây đai sắt.
  • Kiểm tra chất lượng thùng hàng sau đó bàn giao hàng hóa cho khách hàng, ký nhận kiểm kê.

Xem thêm: Dịch vụ đóng thùng gỗ chuyên nghiệp giá rẻ

Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị theo điều khoản hợp đồng nếu để tình trạng mất mát, hỏng hóc máy móc hàng hóa trong quá trình đóng gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đến thanh công cụ