DỊCH VỤ ĐÓNG HÀNG DỄ VỠ TẠI BẮC NINH

Các chủ doanh nghiệp khi cần dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ không chỉ yêu cầu chất lượng dịch vụ đóng gói, sự an toàn cho hàng hóa, sự chuyên nghiệp khi làm dịch vụ đóng hàng dễ vỡ mà còn mong muốn nhiều hơn thế về mặt chất lượng, thẩm mỹ, giá cả.

Những điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ đóng hàng dễ vỡ

dich vu dong hang de vo chat luong
Dịch vụ đóng hàng dễ vỡ tại Bắc Ninh

Việc đóng gói hàng dễ vỡ, dễ bể yêu cầu độ chính xác và tỉ mỉ cao. Dịch vụ đóng hàng dễ vỡ không hề dễ như một số người đã nghĩ là chỉ cần chèn, lót hay chằng, buộc là hàng hóa sẽ không bị xô lệch, không bị vỡ khi vận chuyển.

Khi đóng gói các sản phẩm cần phải đặt cách nhau, cách các góc, cách các cạnh, cách mặt trên và mặt dưới thùng.

Dịch vụ đóng hàng đễ vỡ có yêu cầu về độ dầy của miếng lót là 5.08 cm và khoảng cách của hàng so với thùng là khoảng 5.08 cm.

Điểm đáng chú ý trong dịch vụ đóng hàng dễ vỡ là phải bọc gói hàng hóa bằng xốp xung quanh trước khi đóng thùng. Hơn hết khi để hàng hóa gần nhau thì cần có khoảng cách giữa hai sản phẩm và bắt buộc phải dùng đệm lót giữa hai sản phẩm.

Đặc biệt, khi vận chuyện bằng đường biển thì dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ càng yêu cầu khắt khe hơn. Do đó việc lựa chọn một công ty phù hợp để đáp ứng nhu cầu của của các chủ doanh nghiệp là điều thiết yếu.

Công ty Đông Phú Tiên luôn cung cấp dịch vụ đóng hàng dễ vỡ đặt yếu tố an toàn, chuyên nghiệp lên hàng đầu, luôn tư vấn phù hợp với mức giá thấp nhất. Bên cạnh dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu, đóng thùng gỗ cho máy móc siêu trường, siêu trọng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *