DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG GỖ CHO HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Hà Nội trung tâm kinh tế của cả nước, nơi tập trung các doanh nghiệp xuất khẩu, vận tải lớn, dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng tại Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về đảm bảo an toàn cho hàng hóa mỗi khi cần vận chuyển.

>> Đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu

>>  Đóng thùng gỗ giá rẻ

Thế nào là đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng tại Hà Nội?

dong thung go cho hang hoa chat luong tai Ha Noi
Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng tại Hà Nội

Ngày nay, khi cần vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị….thay vì bóc gói thô sơ, hầu hết các doanh nghiệp đều đóng thùng gỗ bao ngoài. Thùng gỗ là công cụ thiết yếu giúp hạn chế các rủi ro trong khi vận chuyển.

Một thùng gỗ đảm bảo chất lượng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Gỗ sử dụng phải được hun khử trùng, có dấu chứng nhận
  • Thùng gỗ bảo ngoài phải phù hợp với kích thước hàng hóa, không quá rộng hoặc quá chật.
  • Đế pallet phải đủ cao để có thể nâng hạ dễ dàng, đủ dày để có thể cố định hàng hóa.
  • Các vách phải được vít cố định với nhau và đế pallet chắn chắn,
  • Khi đóng thùng cần cố định chắc chắn hàng vào đế pallet, chèn lót
  • Bọc hút chân không đối với hàng hóa dễ han rỉ

Hàng hóa chỉ được đảm bảo an toàn khi sử dụng thùng gỗ đạt chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng, các doanh nghiệp sẽ được cam kết về độ an toàn cho hàng hóa.

Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng tại Hà Nội

dich vu dong thung go cho hang hoa chat luong tai Ha Noi
Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng tại Hà Nội của Đông Phú Tiên

Hà Nội, trung tâm kinh tế của cả nước, thị trường xuất khẩu và vận tải rất sôi động, Phục vụ cho việc lưu thông hàng hóa đến các địa phương khác, hay xuất khẩu. Do đó nhu cầu về đóng thùng gỗ cho hàng hóa là rất cao.

Hiểu được vấn đề đó, rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp phát triển dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa. Nhằm phục vụ cho nhu cầu đảm bảo an toàn cho mọi mặt hàng, trong quá trình vận tải.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp có nhu cầu thường tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ gần nhất. Như vậy, các đơn vị khác rất khó để cạnh tranh, khi đó chất lượng dịch vụ cũng không có sự so sánh nhất định.

Tại Hà Nội, quý khách hàng khi có nhu cầu có thể tìm đến Đông Phú Tiên, công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng gỗ cho hàng hóa. Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng, được phục vụ bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Khi đến với Đông Phú Tiên, quý khách sẽ được phục vụ nhanh nhất, với dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng tại Hà Nội, an toàn, hiệu quả.