DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG GỖ CHO MÁY MÓC XUẤT KHẨU TẠI HÀ NỘI

Khi hàng hóa là máy móc, các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ đóng thùng gỗ cho máy móc xuất khẩu. Để đảm bảo sự an toàn cho máy móc trong suốt quá trình vận chuyển, nâng hạ đường dài.

Tiêu chuẩn của thùng gỗ cho máy móc xuất khẩu

dich vu dong thung go cho may moc xuat khau chat luong cao
dịch vụ đóng thùng gỗ cho máy móc xuất khẩu

Với bất kì hàng hóa nào, tiêu chuẩn về vấn đề xuất khẩu vẫn được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan được diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp, cũng như khách hàng của doanh nghiệp. Vậy làm thể nào mới đảm bảo được các vấn đề liện quan đến thủ tục hải quan? Và làm thế nào mới đảm bảo được sự an toàn cho máy móc khi vận tải hàng hóa?

Tiêu chuẩn bắt buộc của thùng gỗ đóng gói máy móc xuất khẩu

  • Sử dụng nguyên liệu đã được sấy khô
  • Nguyên liệu đã được hun khử trùng mối mọt
  • Thùng gỗ phải phù hợp với kích thước và trọng tải hàng hóa
  • Phù hợp với phương thức nâng hạ, kích thước container
  • Siết dây đai bên ngoài thùng gỗ
  • Cấp chứng thư hun trùng kèm theo cho mỗi lô hàng

Một số tiêu chuẩn về các thủ tục hải quan, mà các doanh nghiệp cần phải tuân theo. Để đảm báo quá trình thông quan diễn ra một cách đơn giản nhất có thể.

Ngoài ra quá trình vận tải bằng container trên biển trong suốt thời gian dài, cũng sẽ được đảm bảo hơn nếu sử dụng thùng gỗ đển đóng gói máy móc.

Cung cấp thùng gỗ cho máy móc xuất khẩu tại Hà Nội

Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu, hay máy móc hiện nay đang phát triển nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu  của khách hàng về việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc.

Đặc biệt là đảm bảo các thủ tục hải quan cũng như các chứng từ kèm theo. Do vậy việc sử dụng dịch vụ đóng gói là phương án khả quan hơn cả cho các doanh nghiệp. Khi mà dịch vụ đa dạng và có khả năng cung cấp các giấy tờ kèm theo sẽ chính xác hơn rất nhiều.

Đến với Đông Phú Tiên, đơn vị cung cấp thùng gỗ đóng gói máy móc xuất khẩu chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh, đem lại sự an tâm cho các doanh nghiệp khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *