DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG GỖ GIÁ RẺ THEO TIÊU CHUẨN HÀNG HÓA?

Sử dụng thùng gỗ để vận chuyển hàng hóa hiện nay rất phổ biển, với dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ theo tiêu chuẩn của hàng hóa sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về hàng hóa.

dong thung go gia re theo tieu chuan
Đóng thùng gỗ giá rẻ theo tiêu chuẩn

Thế nào là đóng thùng gỗ giá rẻ theo tiêu chuẩn hàng hóa?

Nhiều người cho rằng thùng gỗ giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay điều đó không hẳn đã đúng. Có nhiều đơn vị đóng thùng gỗ giá rẻ theo tiêu chuẩn đã đưa ra phương án nhằm giảm thiểu chi phí, cũng như giữ nguyên chất lượng. Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà hàng hóa vẫn được đảm bảo an toàn.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Vậy tiêu chuẩn của thùng gỗ cho máy móc, hàng hóa là gì?

Tiêu chí đóng thùng gỗ giá rẻ theo tiêu chuẩn:

  • Thùng gỗ phải có kích thước lớn hơn kích thước hàng hóa, có khoảng không chèn lót, cố định
  • Chịu được trọng tải của hàng hóa ngay cả khi nâng hạ
  • Nguyên liệu sử dụng đã được sấy khô, khử trùng bằng hóa chất
  • Chịu được va đập rung lắc trong quá trình vận chuyển
  • Vách thùng phải được cố định, vít khít lại với nhau

Tiêu chuẩn trên là cơ bản mỗi đơn vị phải tuân thủ khi sản xuất thùng gỗ cho hàng hóa. Để có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà khác không làm mất đi độ an toàn cho hàng hóa.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ theo tiêu chuẩn?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hiện nay thường không có tiêu chuẩn nhất định. Do vậy không thể kiểm soát được chất lượng chính xác của thùng gỗ đóng hàng của từng đơn vị.

Đông Phú Tiên là đơn vị chuyên sản xuất thùng gỗ cho máy móc, hàng hóa với giá rẻ và chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất. Đảm bảo yêu cầu về an toàn cho hàng hóa của các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu.

Dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ theo tiêu chuẩn của Đông Phú Tiên đã và đang đem lại sự an tâm cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời giúp hạn chế rủi ro cho hàng hóa đến mức tối đa, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *