Để tránh khỏi sự cố hàng hóa trong khi vận chuyển nhất là đối với đồ dễ vỡ, phụ thuộc vào sự cẩn thận của bạn trong khâu đóng gói hàng dễ vỡ. Nếu bạn gặp khó khăn trong khâu đóng gói mặt hàng này, hãy tìm đến chúng tôi, Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa, thiết bị văn phòng, máy móc,….

Xem nhanh bài viết:

Cần có quy trình đóng gói hàng dễ vỡ riêng biệt

  • Loại hàng dễ vỡ thường có những chất liệu như: thủy tinh, gốm sứ, pha lê, cốc chén, bình hoa, bóng đèn…….
  • Chúng tôi sử dụng giấy bọt khí (hay còn được gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao) để bọc hàng dễ vỡ và sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài.

Cách đóng gói hàng dễ vỡ: Dùng giấy bọt khi bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần được bọc kín. Khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói hàng, nên tách riêng và bọc từng mặt hàng riêng sau đó mới xếp vào thùng carton. Cuối cùng dán băng dính kín miệng hộp Carton,

đóng gói hàng dễ vỡ chất lượng
Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ chuyên nghiệp

Đảm bảo các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm không bị rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào.

Đóng gói hàng dễ vỡ: các bình, lọ chất lỏng nên bảo quản trong thùng gỗ hoặc thùng thiếc có khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng, đảm bảo hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị vỡ.

Nếu đựng nhiều chai lọ trong cùng trong 1 thùng thì sử dụng xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí… lấp đầy khoảng trống bên trong thùng để các chai lọ không bị va đập vào nhau khi vận chuyển.

Ngoài dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng, đáp ứng nhu cầu cho các công ty muốn di chuyển địa điểm, mà không gây hư hại về tài sản.

Quy cách đóng gói hàng dễ vỡ chất lượng cao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hàng dễ vỡ được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như: gốm, sứ, thủy tinh, pha lê,…

Hàng dễ vỡ là loại hàng hóa đặc biệt và yếu tố an toàn luôn được đạt lên hàng đầu. Phương án tốt nhất hiện nay để bảo vệ đó là, sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng dễ vỡ chất lượng cao kết hợp với chèn lót bằng nguyên liệu chuyên dụng.

dong thung go cho hang de vo chat luong
quy cách đóng thùng gỗ cho hàng dễ vỡ

Quy cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế xuất khẩu dễ dàng:

  • Thùng gỗ được sử dụng nguyên liệu mới, được hun trùng bằng công nghệ cao tránh mối mọt sâm hại lấy nan.
  • Kích thước thùng gỗ sau khi đóng xong phải đảm bảo phù hợp với từng loại hàng hóa không thừa không thiếu .
  • Độ ẩm luôn ở đảm bảo ở mức tốt nhất để tránh được các hiện tượng nấm mốc phát triển.
  • Đinh vít được bắn chắc chắn không gây mất an toàn cho người sử dụng
  • Bề mặt các thanh gỗ được bào nhẵn với kích thước phù hợp nhất cho từng loại hàng hóa.
  • Nguyên liệu chèn lót đi kèm bao gồm: xốp, túi bóng khí, thanh nan chống đỡ xung quanh đối với hàng có kích thước đủ lớn.

Một thùng gỗ chất lượng cao phải đảm bảo đầy đủ quy cách cơ bản trên mới có thể đảm bảo an toàn cho hàng dễ vỡ ở mức cao nhất.

Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ tại Đông Phú Tiên

Hàng dễ vỡ cũng có nhiều loại hàng khác nhau chính vì vậy tùy vào từng loại hàng cụ thể mà chúng tôi lựa chọn cách đóng gói phù hợp nhất.

  • Đối với hàng hóa không bị ảnh hưởng từ thời tiết khí hậu như đồ dùng bằng gỗ xứ thủy tinh. Thì quy trình đóng gói sẽ đơn giản hơn. Việc quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ là cần chèn lót cẩn thận để không bị bể vỡ hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Đối với hàng hóa vừa dễ vỡ vừa dễ bị ảnh hưởngbởi thời tiết khí hậu thì khi đóng gói không đơn giản là chúng ta cần chèn lót cẩn thận mà cần đóng gói kín có thể đóng gói hút chân không để đảm bảo an toàn nhất.

Công ty Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ chất lượng cao với quy trình đóng gói chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Mọi thông tin xin vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ theo số điện thoại.

Mời các bạn tham khảo video dưới đây về cách Đóng gói hàng với thùng gỗ pallet: