Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ an toàn của Đông Phú Tiên

Những hàng dễ vỡ như thủy tinh, tranh ảnh, bình sứ, bát, đĩa,… cần có cách đóng gói riêng. Nếu như bạn không biết các đóng gói thì % nhận về các sản phẩm bể, vỡ là rất cao. Bài viết này thunggopalletgo.com.vn  sẽ mách bạn những phương pháp cách đóng gói hàng dễ vỡ hiệu quả nhất.

Dịch vụ Đóng gói hàng hóa tại Đông Phú Tiên bao gồm

Đóng gói hàng dễ vỡ
đóng gói hàng dễ vỡ
Đóng gói linh kiện điện tử
Đóng gói linh kiện điện tử
Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
Đóng gói hút chân không
Đóng gói hút chân không
Đóng gói máy móc
Đóng gói máy móc thiết bị
Đóng gói thiết bị văn phòng
Đóng gói thiết bị văn phòng

Bạn có thể xem nhanh nội dung:

Các bước đóng gói hàng dễ vỡ khi vận chuyển

Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ không phải dễ, thế nhưng nó cũng không quá khó khăn nếu như bạn nắm được những phương pháp cụ thể. Hãy thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị chất liệu giấy buddle, hộp carton hoặc hộp gỗ

Để đóng gói hàng dễ vỡ thì bubble là một vật liệu hàng đầu. Đây là một loại giấy gói được làm từ các bóng khí cao 1,27cm giữa 2 tấm nilon. Chúng được gắn vào nhau để tạo độ êm, tránh được những va chạm trong quá trình vận chuyển hàng. Loại giấy này có khả năng đệm cực kỳ cao. Nó có thể bảo vệ góc cạnh một rất tốt.

đóng gói hàng dễ vỡ
Dùng giấy bubble rất hiệu quả trong việc đóng gói hàng dễ vỡ

Tham khảo thêm: Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Sử dụng giấy buddle quấn quanh hàng

Mỗi một sản phẩm bạn nên bọc bằng 2 tấm bọt khí. Nó sẽ giúp cho sản phẩm không bị ảnh hưởng do quá trình rung lắc và ảnh hưởng bởi lực từ bên ngoài tác động vào. Dùng giấy bọc này quấn quanh hàng của bạn để đảm bảo an toàn và tránh bị va đập. Nếu như bạn mua các sản phẩm như tivi, bình sứ,… thì có thể thấy rằng họ đều dùng giấy buddle quấn xung quanh sản phẩm. Đây là cách đóng gói hàng dễ vỡ hiệu quả mà các bạn không nên bỏ ra.

cách đóng gói hàng dễ vỡ
Quấn xung quanh sản phẩm để tránh lực tác động

Đặt vào thùng carton hoặc thùng gỗ

Khi đã gói hàng dễ vỡ bằng giấy bubble thì các bạn đặt chúng vào thùng gỗ hoặc carton để vận chuyển hàng dễ vỡ cho đảm bảo. Ở bước này, hãy lưu ý rằng tùy từng kích thước của sản phẩm mà lựa chọn vị trí đặt cho phù hợp.  Ngoài ra thì bạn cũng cần cố định hàng vào khung gỗ để quá trình vận chuyển được thuận lợi nhất.

Lấp đầy các khoảng trống như bông gòn hoặc giấy báo

Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy đặt sản phẩm cách thùng 1 khoảng cố định, có miếng xốp hoặc vải mềm đệm ở thành, đáy hộp. Điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro khi xảy ra tình trạng va đập. Hơn nữa, các sản phẩm cũng cần có khoảng cách nhất định.

vận chuyển hàng dễ vỡ
Giữa các hàng cần có khoảng cách và được đệm bằng những chất liệu mềm, chống va đập

Dùng băng keo quấn chặt hộp đựng

Sau khi đã đóng gói hàng dễ vỡ bằng giấy bubble và đặt cẩn thật vào thùng carton, hộp đựng thì bạn hãy dùng băng keo để dán xung quanh hộp. Hoặc bạn có thể dùng dây đai nhựa để cố định hộp. Nó sẽ giúp tránh được tình trạng rách hoặc bung kiện hàng. Đảm bảo độ chắc chắn khi vận chuyển.

Một số lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ có chứa chất lỏng

Đối với việc đóng gói hàng dễ vỡ chứa chất lỏng, bạn cũng thực hiện tuần tự theo các bước trên. Cần bịt kín các chai, lọ có chứa chất lỏng để dù có bị dốc ngược thì dung dịch trong đó cũng không chảy ra ngoài.

Là dạng chất lỏng nên bạn hãy thêm vào thùng hàng các vật có khả năng hút nước. Nếu không may xảy ra va chạm, hàng bị trào hoặc sánh ra ngoài thì đã có miếng thấm hút bớt.

Thêm vào đó, bạn cũng cần ngăn cách các chai, lọ bằng những vách ngăn. Khoảng cách giữa các vật sẽ có miếng xốp, vải hoặc những chất liệu có tính đàn hồi, độ mềm cao. Lựa chọn thông minh sẽ là mút xốp, tấm bọt khí, bột nở,…

đóng gói hàng dễ vỡ
Với hàng có chứa chất lỏng cần có thêm các chất thấm hút

Nơi đóng gói hàng số lượng lớn uy tín

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ cũng như các hàng thuộc dạng siêu trường, siêu nặng, linh kiện điện tử. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy.

Nếu bạn chọn một đơn vị không uy tín thì việc đóng gói không đảm bảo, quá trình vận chuyển lâu. Hơn nữa giá cả lại đắt đỏ. Vì vậy, nếu chưa biết chọn dịch vụ vận chuyển nào uy tín thì hãy trao trọn niềm tin cho chúng tôi – Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên. Đến với chúng tôi, bạn không cần lo lắng tới chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp.

–         Quy cách đóng gói hàng dễ vỡ chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp

–         Giá cả phải chăng

–         Vận chuyển hàng dễ vỡ nhanh, an toàn và hiệu quả

–         Có tên tuổi và vị thế trong ngành

–         Là đối tác của nhiều doanh nghiệp

–         Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Như vậy, bài viết đã mách bạn cách đóng gói hàng dễ vỡ hiệu quả nhất. Hãy ghi nhớ và thực hiện tuần tự theo các bước trên để đảm bảo sản phẩm của bạn được vẹn nguyên. Ngoài ra, nếu muốn vận chuyển hàng hãy đặt niềm tin ở Công ty Đông Phú Tiên. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất.