ĐÓNG GÓI HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Khác với các loại hàng hóa thông thường có thể đóng gói đơn giản. Đối với hàng hóa siêu trường siêu trọng như máy móc công nghiệp thì việc đóng gói sẽ trở lên khó khăn hơn.

Vì hàng hóa máy móc siêu trường siêu trọng có kích thước và tải trọng rất lớn khiến việc đóng gói và vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Vì thế để việc vận chuyển và đóng gói hàng siêu trường siêu trọng trở lên dễ dàng hơn thì cần có phương pháp và cách đóng gói phù hợp.

Chính vì thế công ty Đông Phú Tiên không ngừng mang đến dịch vụ đóng gói hàng hóa tốt nhất. Chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

dong goi hang sieu truong chat luong
Đóng gói hàng siêu trường chất lượng của Đông Phú Tiên

Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng của Đông Phú Tiên

Các loại hàng siêu trường siêu trọng phải kể tới từ: bồn xử lý nước thải, nồi hơi, xe lu, cầu tháp đến các máy móc công nghiệp cơ khí. Với những hàng hóa như trên chắc chắn rằng chúng ta không thể đóng gói bằng thùng carton hay bao túi thông thường. Vì thế chúng tôi lựa chọn phương pháp đóng gói an toàn và đạt hiệu quả cao nhất là đóng thùng gỗ.

Khi đóng thùng gỗ hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn nhất vì gỗ có độ chịu lực tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

Với độ chịu lực tốt, việc vận chuyển hàng hay xếp hàng cũng dễ hơn rất nhiều.

Khi đóng thùng gỗ hàng hóa sẽ giảm thiểu sự tiếp xúc với môi trường, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhiều.

Khi đóng gói máy móc bằng thùng gỗ sẽ được quấn lót bên trong kỹ càng bằng màng co, giấy bạc (nếu hút chân không). Điều này sẽ ngăn chặn tình trạng ẩm mốc, hàng hóa máy móc sẽ được đặt gọn gàng bên trong thùng gỗ.

Công ty Đông Phú Tiên luôn đi đầu trong lĩnh vực đóng thùng gỗ, đóng gói hàng siêu trường siêu trọng. Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Vì sao Đông Phú Tiên là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ đóng gói hàng siêu trường

  • Công ty với hơn 6 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ
  • Giá thành luôn tốt nhất do công ty có trụ sở ngay tại Bắc Ninh.
  • Đáp ứng luôn và ngay, đúng và đủ theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Luôn phục vụ từ tâm, đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa.
  • Xử lý đơn hàng chuyên nghiệp theo đúng chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *