Ở ĐÂU ĐÓNG GÓI HÀNG XUẤT KHẨU GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP?

Thị trường xuất khẩu những dịp cuối năm trở nên rất nhộn nhịp, vậy ở đâu cung cập dịch vụ đóng gói hàng xuất khẩu tại Hưng Yên chuyên nghiệp, giá rẻ.

Quy trình đóng gói hàng xuất khẩu chuyên nghiệp

Đối với hàng hóa nói chung, mỗi khi vận chuyển đều cần được đóng gói an toàn, nhất là đối với những hàng hóa cần xuất khẩu. Vì vậy để có một quá trình đóng gói hàng hóa xuất khẩu đúng chuẩn, chuyên nghiệp cần tuân thủ các nguyên tắc sau.

dong goi hang xuat khau chat luong
Đóng gói hàng xuất khẩu chuyên nghiệp an toàn, giá rẻ
  • Hàng hóa được đóng gói phù hợp với kích thước, trọng tải
  • Nguyên liệu sử dụng phải được hun khử trùng, sấy khô
  • Bọc gói hút chân không khi vận chuyển bằng đường biển
  • Gia cố chắc chắn bên trong thùng, ko xê dịch
  • Niêm phong đánh mã trước khi chuyển đi

Đây là một số lưu ý cơ bản cho một quá trình đóng gói hàng xuất khẩu cơ bản. Ngoài ra có rất nhiêu các dịch vụ hộ trợ quá trình đóng gói khác như: đóng gói hút chân không, đóng gói máy móc công nghiệp……

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng xuất khẩu

Hiện nay, thị trường tiềm năng cho các hoạt động xuất khẩu hàng hóa. Dịch vụ đóng gói hàng xuất khẩu tại Hưng Yên cũng rất đa dạng. Đáp ưng nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên, đơn vị nhiều năm cung cấp dịch vụ đóng gói hàng xuất khẩu tại Miền Bắc. Luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, dựa trên tiêu chí: chuyên nghiệp, an toàn.

Đông Phú Tiên tự tin đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng một dịch vụ đóng gói hàng xuất khẩu nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.