ĐÓNG GÓI LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CHẤT LƯỢNG TẠI VĨNH PHÚC

Hiện có rất nhiều công ty sản xuất linh kiện điện tử mà những hàng linh kiện này thường xuyên phải vận chuyển hoặc xuất khẩu sang các công ty khác. Do đó với số lượng hàng linh kiện nhiều thì việc các chủ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đóng gói linh kiện điện tử chất lượng là cần thiết.

Dịch vụ đóng gói linh kiện điện tử chất lượng theo yêu cầu

Như chúng ta cũng biết hàng linh kiện điện tử có rất nhiều loại từ hàng gia dụng đến hàng công nghiệp, từ đồ đã sử dụng tới đồ chưa sử dụng.

dong goi linh kien dien tu chat luong
Đóng gói linh kiện điện tử chất lượng tại vĩnh phúc giá tốt

Mỗi loại hàng linh kiện khác nhau sẽ có cách đóng gói phù hợp riêng, chính vì thế dịch vụ đóng gói hàng linh kiện điện tử chất lượng không hề đơn giản như chúng ta vẫn thường nghĩ.

Để hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh mọi trường hợp phát sinh không mong muốn chúng tôi đã bỏ nhiều công sức từ khâu chọn vật liệu đóng gói cho tới phương pháp các thức đóng gói.

Với hơn 6 năm cung cấp dịch vụ đóng gói linh kiện điện tử chất lượng chúng tôi đã gặp không ít trường hợp sự cố phát sinh khi đóng gói. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi luôn đảm bảo mọi sự cố đều có thể xử lý gọn gàng.

Giới thiệu dịch vụ đóng gói linh kiện điện tử chất lượng của Đông Phú Tiên

+ Đối với sản phẩm chưa qua sử dụng vẫn còn nguyên hộp và cách đóng gói của nhà sản xuất: giữa nguyên bao bì đóng gói và đóng gói lại bằng vật dụng đóng gói chuyên dụng để có thể vận chuyển với điện kiện tốt nhất.

+ Đối với sản phẩm đã qua sử dụng: khi đóng gói hàng linh kiện điện tử chất lượng đã qua sử dụng cần bọc hàng linh kiện điện tử bằng túi chống thấm nước, bọc bằng vật liệu mềm chống va đạp dẫn đến vỡ. Sau đó tiến hàng đóng thùng tùy vào hàng linh kiện điện tử mà chọn vật liệu phù hợp.

Lưu ý: với sản phẩm nhỏ như điện thoại di động hay con chip điện tử thì phải có lớp lót xốp, gỗ đi kèm. Còn đối với những sản phẩm có kích thước lớn hay khối lượng trên 30 kg bắt buộc phải được đóng thùng gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *