ĐÓNG GÓI MÁY MÓC XUẤT KHẨU HÚT CHÂN KHÔNG TẠI BẮC NINH

Máy móc siêu trường siêu trọng được xếp vào loại hàng hóa đặc biệt. Sở dĩ như vậy là vì kích thước và tải trọng của máy móc hàng hóa này quá lớn gây khó khăn khi di chuyển, vận chuyển và đóng gói máy móc xuất khẩu hút chân không. Các phương tiện vận tải để vận chuyển hàng hóa máy móc này cũng rất hạn chế.

Do đó các doanh nghiệp luôn phải tìm cách để có thể vận chuyển đóng gói loại máy móc siêu trường siêu trọng này một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Góp phần lớn vào việc này, công ty Đông Phú Tiên xin giới thiệu tới các bạn về hình thức đóng gói máy móc xuất khẩu hút chân không. Với cách thức đóng gói này thì hàng hóa máy móc siêu trường siêu trọng tới đâu cũng sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Hơn hết việc đóng gói máy móc xuất khẩu hút chân không sẽ giúp việc di chuyển và vận chuyển trở lên dễ dàng hơn.

dong goi may moc xuat khau hut chan khong chat luong
Dịch vụ đóng gói máy móc xuất khẩu hút chân không tại Bắc Giang

Đặc điểm nổi bật khi đóng gói máy móc xuất khẩu hút chân không 

Các máy móc công nghiệp cơ khí sẽ rất dễ bị thay đổi, dễ bị ảnh hưởng xấu từ điều kiện môi trường, thời tiết. Có thể kể đến các tác nhân gây hai trong quá trình vận chuyển như: mối mọt, ẩm móc, rỉ sét, oxy hóa… Tất cả các tác nhân này đều sẽ gây nguy hại nhất định tới hàng hóa máy móc. Vậy làm gì để ngăn chặn các tác nhân xấu này?

Trước khi đóng gói hút chân không máy móc xuất khẩu, chúng ta cần thực hiên các bước sau: khảo sát lưỡng hành, đánh giá chính xác về từng loại hàng hóa máy móc, đo cụ thể từng chiều cao, rộng, dài và trọng lượng của từng hàng hóa máy móc.

  • Tiếp theo, lên phương án đóng gói cho các hàng hóa đã kiểm tra ở trên.
  • Sau khi lên phương án, nhân viên công ty tiến hành báo giá cho khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng đóng gói là bước tiếp theo sau khi khách hàng đã có sự đồng thuận.
  • Bước cuối cùng trong quy trình, ký kết hợp đồng sẽ tiến hành quy trình đóng gói máy móc xuất khẩu hút chân không.

1 bình luận trên “ĐÓNG GÓI MÁY MÓC XUẤT KHẨU HÚT CHÂN KHÔNG TẠI BẮC NINH

  1. Pingback: ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG CHO MÁY MÓC XUẤT KHẨU ĐẠT CHUẨN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đến thanh công cụ