Quy trình đóng pallet gỗ theo yêu cầu đáp ứng mọi kiện hàng vận chuyển

Gỗ thông Pallet đang là loại gỗ nội thất được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ sự sáng tạo và độc đáo trong từng sản phẩm đã khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng. Vậy liệu bạn đã biết các quy trình đóng Pallet gỗ hiện nay. Hãy cùng Đông Phú Tiên tìm hiểu cách để tạo ra những kiện hàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển nhé.

Dịch vụ đóng gỗ pallet gỗ tại Hà Nội của Đông Phú Tiên có 2 loại

Pallet gỗ 2 hướng nâng
đóng pallet gỗ tại hà nội
Pallet gỗ 4 hướng nâng
đóng pallet gỗ tại hà nội

 

Bạn có thể tham xem nhanh bài viết tại đây:

  1. Địa chỉ đóng pallet gỗ tại Hà Nội
  2. Lên phương án các bước thực hiện cách đóng hoàn chỉnh pallet gỗ
  3. Các loại gỗ được Đông Phú Tiên chọn làm Pallet
  4. Lợi ích của việc sử dụng pallet gỗ
  5. Ưu điểm của dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu

1. Địa chỉ đóng pallet gỗ tại Hà Nội

Do yêu cầu ngày một tăng cao của thị trường, các cửa hàng mua bán pallet gỗ ngày càng nhiều. Hơn nữa, nhiều xưởng sản xuất còn không đảm bảo chất lượng, dễ bị hỏng sau khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, để có thể chọn một địa điểm để mua pallet gỗ thì rất nhiều, nhưng để đạt chất lượng tốt thì lại không có bao nhiêu.

 

dong pallet go
Đóng pallet gỗ tại Hà Nội là nhu cầu của khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay

Đông Phú Tiên với nhiều năm xây dựng và phát triển thị trường đóng pallet gỗ đã đặt uy tín khách hàng là tiêu chí của công ty. Với hy vọng cung cấp pallet gỗ chất lượng nhất đến tay khách hàng, chúng tôi ngày càng sáng tạo để phát triển hơn nữa.

Chính vì vậy mỗi khách hàng khi đến Đông Phú Tiên đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Đông Phú Tiên là công ty sản xuất pallet gỗ hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm từ khâu chọn lựa đến thiết kế và đóng pallet gỗ đều rất tỉ mỉ. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về kiện hàng.

Đóng pallet gỗ như thế nào để đạt tiêu chuẩn? Mời bạn tham khảo quy cách đóng gói hàng hóa của Đông Phú Tiên tại đây: quy cách đóng gói hàng hóa

Xem thêm những đặc điểm và phân loại pallet gỗ: Pallet gỗ là gì?

2. Quy trình sản xuất pallet gỗ tại Động Phú Tiên

Để mỗi sản phẩm luôn đạt được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đông Phú Tiên đã áp dụng một quy trình đóng pallet gỗ cực kỳ nghiêm ngặt. Quy trình bao gồm 2 bước chính:

  2.1 Tiến hành đo kích thước, đặc tính của sản phẩm

Quy trình sản xuất pallet gỗ đòi hỏi sự tỉ mỉ và trình độ tay nghề của người đóng. Tuy nhiên để có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, việc đo đạc kích thước và phân tích sản phẩm luôn quan trọng.

Để có hướng đi đúng đắn ở mỗi kiện hàng để không phạm sai lầm thì đây là bước mở đầu quan trọng.

 

dong palllet go
Việc đo kích thước xác định nhu cầu từ phía khách hàng để đóng pallet gỗ chính xác hơn

Sau khi nhận được đơn hàng từ phía khách hàng, cần xác định kích thước chuẩn từ các tấm pallet gỗ. Phân tích cấu tạo của sản phẩm để hoàn thiện từng chi tiết. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và đầu óc sáng tạo của người thợ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những tiêu chuẩn của các loại kích thước gỗ pallet: Kích thước pallet gỗ chuẩn

  2.2 Lên phương án các bước thực hiện cách đóng hoàn chỉnh pallet gỗ

Muốn làm hài lòng khách hàng cần mua pallet gỗ, đây là bước quyết định. Việc thực hiện từng chi tiết ra sao, đóng pallet gỗ thế nào sẽ được đưa ra bởi bước này. Thiết kế và sản xuất pallet gỗ sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau.

 

dong pallet go
Quy trình đóng pallet gỗ cần sự tỉ mỉ và tay nghề cao

Hơn nữa để có một chiếc pallet gỗ đảm bảo phù hợp với mọi loại hàng hóa còn là cả một quá trình gia công tỉ mỉ. Đông Phú Tiên luôn có những người thợ hàng đầu về kỹ năng đóng pallet gỗ tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

3. Các loại gỗ được Đông Phú Tiên chọn làm Pallet

Không phải loại gỗ nào cũng có thể dùng để đóng pallet gỗ. Hơn nữa giá bán pallet gỗ phù thuộc rất nhiều vào loại gỗ sử dụng. Để có một sản phẩm vừa đẹp vừa rẻ vừa chất lượng mà pallet gỗ rẻ Đông Phú Tiên đã chọn ra những loại gỗ phù hợp nhất.

Chúng tôi thường đóng pallet gỗ tại Hà Nội bằng các loại gỗ như: dầu đỏ, gỗ tạp rừng hoặc gỗ thông. Đây là những loại gỗ vừa đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo bán pallet gỗ giá rẻ cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể yêu cầu các loại gỗ khác để gia công theo ý muốn.

dong pallet go
đóng pallet gỗ bằng gỗ thông

 

Bạn sợ pallet gỗ giá rẻ không sử dụng được lâu? Đừng lo lắng, công nghệ chống mối mọt của Đông Phú Tiên luôn đảm bảo sản phẩm được dùng lâu bền nhất. Tất cả các công nghệ và kỹ thuật đều áp dụng khoa học mới, giúp sản phẩm bền đẹp, nâng cao uy tín của công ty.

Gỗ thông là gì? có tốt không? Tại sao lại được lựa chọn nhiều để làm gỗ Pallet? Để tìm hiểu thêm những thông tin về gỗ thông tại đây: Pallet gỗ thông

4. Lợi ích của việc sử dụng pallet gỗ

Tại sao khách hàng lại cần đóng pallet gỗ? Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Bởi lẽ trong thời đại công nghệ hiện đại nhiều người đã nghĩ rằng bán pallet gỗ cũng không giúp được là bao. Nhưng hãy nhìn những lợi ích dưới đây của pallet gỗ nhé:

  • Giúp hàng hóa không bị ẩm mốc: khi có những tấm pallet gỗ cách mặt đất hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn. Hơi ẩm từ mặt đất dễ khiến hàng hóa bị nấm mốc và có nguy cơ hỏng rất cao.

Pallet gỗ giúp hàng hóa dễ dàng xếp và lắp đặt

  • Giúp di chuyển một lượng lớn hàng hóa: khi bạn đóng pallet gỗ sức chịu lực của chúng là rất lớn. Chính vì vậy hàng hóa có nặng và cồng kềnh đến đâu cũng sẽ di chuyển được. Nên có rất nhiều công ty thu mua pallet gỗ để giúp vận chuyển hàng hóa tốt hơn.
  • Dễ dàng nâng và xếp hàng hóa lên kệ. Việc sử dụng và đóng pallet gỗ còn khiến hàng hóa dễ dàng sắp xếp, bảo quản khoa học. Những lần nâng đỡ hàng cũng không mất nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm những tiêu chuẩn thanh lý pallet cũ giá tốt: Mua bán pallet gỗ cũ

5. Ưu điểm của dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Chắc chắn trường hợp nào cũng sẽ có một ưu điểm và những lợi ích mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khi bạn đặt đóng pallet gỗ theo yêu cầu nhé.

Lựa chọn được chất lượng gỗ sử dụng cho pallet. Điều này khá quan trọng trong việc định lượng giá thành, tuổi thọ của pallet từ đó đưa ra được tính toán tốt nhất.

Chủ động trong chi phí. Khi bạn đã nắm rõ được các thông số pallet, loại gỗ,.. thì việc chủ động trong chi phí sẽ cao hơn. Bạn tính toán được hàng hóa của mình chỉ cần số lượng thanh nan ít, không cần tải trọng cao hoặc chồng được nhiều lớp,…

Phù hợp với tình hình của bạn. Pallet gỗ được sử dụng trong rất nhiều trường hợp, chẳng hạn như làm giường, chất hàng hóa, trang trí quán,… khi sử dụng loại đóng theo yêu cầu bạn sẽ linh động hơn trong việc tính toán diện tích sử dụng, tình hình tài chính,..

Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể nhận ra nếu nhanh chóng đặt Đông Phú Tiên những chiếc Pallet gỗ giá cả hợp lý, chất lượng chuẩn từng ly.

Tham khảo ngay bảng báo giá pallet gỗ uy tín tại Hà Nội: Báo giá pallet gỗ uy tín tại Hà Nội 

Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể hiểu được các quy trình và lợi ích của việc đóng pallet gỗ tại Hà Nội. Nhiều khách hàng muốn hỏi rằng pallet gỗ giá bao nhiêu là tốt, hãy đến ngay với Đông Phú Tiên nhé. Đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, hàng hóa chất lượng tốt sẽ luôn làm bạn hài lòng. 

Mời các bạn tham khảo video dưới đây để hiểu thêm về Pallet gỗ: