Mỗi sản phẩm hàng hóa, cần phải có thiết phải đóng Pallet gỗ riêng. Nó phù hợp với kịch thước, đặc tính cho từng sản phẩm, giúp cho quá trình lưu kho, bốc xếp hàng hóa, vận chuyển diễn ra an toàn và thuận tiện hơn.

Công việc đóng pallet gỗ để kê hàng là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ tay nghề cao và khéo léo mà trong khi các doanh nghiệp có hàng hóa nhiều lại không có đội ngũ công nhân có thể sản xuất, đóng pallet gỗ chuyên nghiệp, do đó chúng tôi xin cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu.

Xem nhanh bài viết:

Quy trình đóng pallet gỗ và xử lí đơn hàng của Đông Phú Tiên

đóng pallet gỗ theo yêu cầu chất lượng
Đông Phú Tiên chuyên đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Với mỗi đơn hàng nhận được, chúng tôi luôn cung cấp chất lượng sản phẩm tốt trong thời gian nhanh nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và thời gian.

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, số lượng hàng hóa cần đóng pallet gỗ.
 • Khách hàng gửi hình ảnh, kích thước hàng hóa ( nếu có ) hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp để tiến hành đo đạc kích thước, trọng lượng, tính chất riêng của hàng hóa.
 • Lên phương án, kế hoạch thực hiện và làm báo giá gửi khách hàng
 • Làm hợp đồng và tiến hành đóng pallet gỗ hàng hóa.

Lợi ích của việc đóng pallet gỗ

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển.
 • Vận chuyển được nhiều hàng hóa số lượng lớn và khối lượng lớn.
 • Chống ẩm mốc hàng hóa.

Đối với doanh nghiệp sản xuất, hàng hóa luôn được đặt trên kệ, nêu không rất dễ gây ẩm, mốc, do vậy các công ty thường đặt thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu riêng cho từng mặt hàng. Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ đóng gói kiện hàng hóa, bốc xếp, thiết kế pallet theo yêu cầu cho từng sản phẩm.

Đặt pallet gỗ theo yêu cầu phù hợp cho từng mặt hàng

Pallet gỗ là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa, nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng.

Công dụng chủ yếu của pallet là một chiếc kệ kê hàng hóa giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn. Pallet gỗ theo yê cầu được sử dụng nhiều trong các nhà kho nhà máy và cũng trải qua một quá trình phát triển lâu dài.

Viếc thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu với từng loại hàng hóa, nhằm tạo điều kiện tốt nhất, giúp cho hàng hóa khi lưu kho hàng hoặc vận chuyển trở lên khoa học, tiện lợi, an toàn hơn

Với mỗi loại mặt hàng, pallet sẽ được thiết kế riêng, phù hợp với hình thức vận chuyển, kích thước sản phẩm, hay kho lưu trữu….

dịch vụ nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu
Thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu chất lượng

Thế nào là đóng đế pallet cho máy móc?

đóng pallet gỗ thông theo yêu cầu
Đóng đế pallet cho máy móc tiết kiệm chí phí nhất

Pallet là một trong những phương tiện giúp cho hàng hóa, máy móc vận chuyển đơn giản hơn. Việc đóng đế pallet cho máy móc, còn giúp cho quá trình vận chuyển được an toàn hơn. Cũng như quá trình nâng hạ đơn giản hơn rất nhiều.

Thay vi đóng nguyên một kiện, với chi phí đắt đỏ hơn. Các doanh nghiệp thưởng tìm đến dịch vụ vừa đơn giản vẫn có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa, mặt khác lại có thể tiết kiệm được chi phí.

Quy trình đóng đế pallet cho máy móc như thế nào?

 • Đo đạc chân máy, trọng lượng máy
 • Thiết kế pallet phù hợp với trọng lượng và kích thước máy
 • Hun khử trùng pallet
 • Cố định máy trên pallet
 • Bọc lót, cuốn màng co xung quanh máy, tránh bị xước
 • Dùng dây đại xiết cố định máy trên pallet

Một vài bước cơ bản trong quy trình đóng đế pallet cho máy móc an toàn, chuyên nghiệp. Giúp quý khách hàng hình dung ra quy trình đóng đế cơ bản.

Dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu của Đông Phú Tiên

Pallet gỗ được công ty Đông Phú Tiên sản xuất đạt tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế như tải trọng, độ bền, khử trùng tiêu chuẩn xuất khẩu theo công ước quốc tế phục vụ những khác hàng khắt khe nhất.

Đông Phú Tiên chuyên đóng pallet gỗ theo yêu cầu như:

 • Pallet gỗ 4 hướng nâng: loại pallet gỗ mà xe nâng có thể đi vào cả 4 hướng, sử dụng được cho cả xe nâng tay và nâng máy forklift.
 • Pallet gỗ 2 hướng nâng: loại pallet gỗ này xe nâng chỉ đi vào được từ 2 hướng và chỉ sử dụng được bằng xe nâng máy forklift, không sử dụng được bằng xe nâng tay và không thích hợp với những kho bãi chật hẹp. Loại pallet gỗ này chịu tải trọng tốt hơn loại pallet gỗ 4 hướng nâng nhưng do chỉ có 2 hướng nâng nên việc xếp container và lưu kho sẽ khó khăn hơn.
 • Pallet gỗ theo yêu cầu: Được sản xuất theo yêu cầu với mục đích riêng của khách hàng như: pallet cấu tạo theo sản phẩm, pallet siêu tải trọng.

Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ Đóng pallet gỗ tại Hà Nội, đóng pallet gỗ tại Bắc Ninh

Liên hệ

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên
Địa chỉ văn phòng: Khu Công Nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ trụ sở: Thôn Đông Phù – Xã Phú Lâm – Huyện Tiên Du – Bắc Ninh
SĐT: 097 986 30 69
Email: dongphutien@gmail.com
Google maps: https://www.google.com/maps?cid=6650996335368037463

Xem thêm các dịch vụ khác của Đông Phú Tiên

Đóng gói máy móc siêu trường, siêu trọng

Đóng pallet gỗ 4 hướng nâng

Mời các bạn tham khảo video dưới đây để hiểu thêm về Pallet gỗ: