ĐÓNG THÙNG GỖ CHO HÀNG HÓA XUẤT KHẨU UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Trong quá trình hội nhập quốc tế thì một lĩnh vực không thể không nhắc tới là xuất nhập khẩu. Việc xuất nhập khẩu hàng hóa chính là một phần quan trọng giúp nền kinh tế nước nhà ngày một đi lên.

Việc xuất khẩu có diễn ra chót lọt, suôn sẻ hay không không chỉ phụ thuộc vào chất lượng hàng hóa mà còn phụ thuộc vào cả hình thức đóng gói sản phẩm.

Như chúng ta cũng biết có rất nhiều đơn hàng với chất lượng đạt tiêu chuẩn nhưng lại bị giữ lại vì cách thức đóng gói không đạt yêu cầu hoặc đã vi phạm phong tục tập quán của nơi nhận hàng.

Việc này sẽ gây nhiều phiền phức đối với các doanh nghiệp. Giải pháp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp thường lựa chọn là chọn một đơn vị đóng gói hàng hóa xuất khẩu để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian.

Một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay là đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu.

thung go cho hang hoa xuat khau chat luong cao
Thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu của Đông Phú Tiên

Đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu sẽ mang đến những lợi ích gì?

Thùng gỗ chính là lớp bảo vệ bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Với đế pallet dầy chịu lực tốt hàng hóa sẽ tránh bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không bị xê dịch, xô lệch khi đóng thùng gỗ. Việc hỏng hóc, mất mát hàng hóa là không thể xảy ra với phương pháp này.

Khi đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu thì việc nâng đỡ bốc xếp sẽ trờ lên dễ dàng hơn. Giúp tiết kiệm sức người và tiền bạc.

Đóng thùng gỗ gọn gàng, khoa học sẽ tiết kiện không gian lưu trữ, thuận tiện cho việc lưu kho hay theo dõi hàng trong kho.

Cụ thể: dịch vụ đóng thùng gỗ cho máy móc xuất khẩu

Công ty Đông Phú Tiên với kinh nghiệm nhiều năm giúp các chủ doanh nghiệp đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu an toàn, chất lượng, giá tốt.

Các dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu của Đông Phú Tiên

Khi xuất khẩu hàng hóa dù bằng đường biển hay đường không thì đều phải tuân thủ theo các quy định xuất nhập khẩu hàng hóa. Một trong các quy định đó là quy định đóng gói. Để quá trình xuất nhập khẩu diễn ra thuận lợi thì việc đóng gói thích hợp cho từng loại hàng hóa là rất cần thiết.

Chính vì thế Đông Phú Tiên cung cấp nhiều dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu, như sau:

  • Đóng gói linh kiện điện tử
  • Đóng gói máy móc
  • Đóng gói hàng hóa công nghiệp
  • Gia cố hàng hóa xuất khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển đến thanh công cụ