DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG GỖ TẠI BẮC NINH CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Khi nào cần đóng thùng gỗ cho hàng hóa, máy móc? Bắc Ninh tuy là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước, tuy nhiên quy mô về công nghiệp lại lớn gần nhất cả nước. Có thể nói Bắc Ninh là tỉnh công nghiệp lớn nhất miền Bắc. Chính vì vậy, lượng hàng hóa, máy móc tập chung về đây rất nhiều. Từ đó tăng nhu cầu đóng thùng gỗ tại Bắc Ninh mỗi khi hàng hóa vận tải xa.

Đóng gói máy móc

Đóng gói linh kiện điện tử

Dịch vụ đóng thùng gỗ tại Bắc Ninh

Khi ngành công nghiệp hàng hóa ngày càng phát triển, các mặt hàng trở nên đa dạng hơn, nhu cầu đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng càng cấp thiết. Với Bắc Ninh, tỉnh tập chung nhiều khu công nghiệp, chủ yếu là các công ty nước ngoài hoặc liên doanh. Các công ty này chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, hoặc là các công ty phụ trợ cho Samsung Việt Nam.

Vài năm trở lại đây, nhu cầu vận chuyển hàng điện tử, linh kiện, hay máy móc sản xuất các mặt hàng này ngày càng ra tăng.
Loại hàng này đòi hỏi độ chính xác cao, cần an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển, do vậy công ty thường tìm đến dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng hàng chuyên nghiệp.

dong thung go tai bac ninh chat luong cao
Đóng thùng gỗ tại Bắc Ninh giá rẻ

Đóng thùng gỗ Bắc Ninh phát triển từ năm 2016, khi đó dịch vụ đóng thùng gỗ cho máy móc, kiện hàng cho linh kiện điện tử…còn khá sơ sải. Ban đầu, đơn giản chỉ là đóng thùng gỗ bên ngoài, ngày nay nó đã được nâng cấp bằng các loại gỗ tốt hơn, chèn xốp hơi, cuốn màng co, hay cả đóng thùng gỗ hút chân không cho hàng hóa…..

Tại sao cần đóng thùng gỗ tại Bắc Ninh cho hàng hóa?

Với mỗi loại hàng hóa, máy móc đều có từng đặc tính riêng, do đó cũng có cách bảo quản riêng. Máy móc có sai số lớn chỉ cần đóng gói đơn giản, đóng thùng gỗ bao quanh máy. Tuy nhiên với nhưng loại máy móc có sai số nhỏ, cần độ chính xác cao, thì cần đóng thùng gỗ, cuốn màng co xung quanh máy, chèn lót xốp hơi, chánh va đập. Còn đối với loại máy móc có khả năng bị ăn mòn cần hút chân không rồi mới tiền hành đóng thùng gỗ bên ngoài.

Dịch vụ đóng thùng gỗ tại Bắc Ninh hiện nay hầu như chỉ đạp ứng đủ 2 trường hợp đầu tiên. Với đóng gói hút chân không có rất ít đơn vị thực hiện được.

Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ tại Bắc Ninh, an toàn, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đóng thùng gỗ, Công ty Đông Phú Tiên luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đối với dịch vụ đóng gói thùng gỗ tại Bắc Ninh, với nhiều tâm huyết trong việc cải tiến quá trình đóng gói, nhanh gọn, hiệu quả,độ chính xác cao. Đông Phú Tiên cung cấp cả dịch vụ yêu cầu cao như: đóng gói hút chân không, đóng gói hàng dễ vỡ, gốm sứ……

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự dụng thiết bị đóng gói chuyên nghiệp, Đông phú Tiên luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ đóng thùng gỗ tại Bắc Ninh tốt nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng trong thời gian tới, dịch vụ đóng thùng gỗ tại Bắc Ninh ngày càng phát triển, cải tiến chất lượng hơn nữa, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên
Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
Văn Phòng: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
TEL: 0222 3907 099 – 097 714 8885 – 096 842 8883
Email: dongtienphu@gmail.com
Website: https://laodongbacninh.com.vn – https://thunggopalletgo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *