ĐÓNG THÙNG GỖ XUẤT KHẨU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Có thể nói rằng vào những dịp cuối năm thì nhu cầu đóng thùng gỗ xuất khẩu chuyên nghiệp cho hàng hóa càng tăng mạnh do lượng hàng hóa tiêu thụ nhiều.

Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu chuyên nghiệp, uy tín và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong các chuyến hàng xuất khẩu an toàn.

Dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên
Dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên

Dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên

Dịch vụ đóng thùng gỗ phù hợp với mọi loại hàng hóa xuất khẩu từ hàng điện tử máy móc cho tới hàng hóa là đồ dùng sinh hoạt hàng ngày.

Khi đóng thùng gỗ hàng háo sẽ được đảm bảo an toàn tránh trình trạng mát mát, hư hại hàng hóa. Hạn chế tình trạng xô lệch hàng hóa gây lộn xộn hay lẫn lộn hàng hóa.

Tùy vào mục đích và tính chất của hàng háo chúng ta có thể đóng kiện gỗ kín hoặc hở cho hàng hóa. Bên cạnh đó chúng ta có thể đóng gói hút chân không cho hàng hóa khi xuất khẩu. Đặc biệt khi xuất khẩu bằng đường biển thì việc đóng gói hút chân không và đóng kiện kín cho hàng hóa là phương pháp mà các chuyên gia khuyên dùng.

Chú ý: trước khi tiến hành đóng thùng gỗ cho hàng hóa xuất khẩu thì gỗ cần được xử lý hun trùng để tránh tình trạng mối mọt gây hại cho hàng hóa. Cần có giấy chứng từ đã hun trùng theo yêu cầu xuất nhập khẩu quốc tế.

Công ty Đông Phú Tiên với kinh nghiệm đóng gói nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Chúng tôi hứa hẹn mang dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu chuyên nghiệp nhất tới quý khách hàng.

Chúc quý khách sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu chuyên nghiệp an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *