Các công ty hiện này đều có 1 lượng nhân công nhất định, tuy nhiên đến thời điểm sản xuất kinh doanh nhiều hơn lại không có đủ nhân lực, chính vì vậy dịch vụ cung ứng lao động, gia công hàng hóa sản phẩm chuyên nghiệp đã ra đời nhàm đáp ứng nhu cầu cao cầu thị trường Việt Nam

Xem nhanh bài viết:

Quy trình tiếp nhận và xử lí hợp đồng gia công hàng hóa của Đông Phú Tiên

Dịch vụ gia công hàng hoá được hiểu là bên thuê gia công hàng hoá sẽ giao cho đơn vị nhận gia công sản xuất hàng hoá thực hiện một, hoặc nhiều công đoạn tạo ra sản phẩm theo hàng hoá theo tiêu chuẩn hai bên cam kết với nhau.

Dịch vụ gia công hàng hoá của Đông Phú Tiên được thực hiện thông qua hợp đồng kinh tế, quy định cụ thể về số lượng, chất lượng. Từ đó đưa ra giá thành, thời gian hoàn thành….

Gia công hàng hoá sẽ được thực hiện tại nhà xưởng sản xuất của bên thuê gia công, bên thuê cũng sẽ giúp cho bên gia công có thể kiểm soát chất lượng, tiến độ tốt nhất và thường xuyên.

Nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ chịu sự quản lí, giám sát trực tiếp. Ngoài ra bên thuê vẫn có thể kiểm soát, giám sát chất lượng sản phẩm ngay khi còn trên dây chuyền sản xuất. Việc gia công hàng hóa có thể là một công đoạn hoặc cả quy trình sản xuất hàng hoá.

Với dịch vụ này Công ty Đông Phú Tiên nhận gia công hàng hóa theo đơn đặt hàng tại nhà xưởng hoặc bên ngoài nhà xưởng của khách hàng.

Dịch vụ gia công hàng hóa của công ty thường đảm nhận như: đóng gói hàng chuyên nghiệp, dán nhãn hàng hóa, các công việc gia công sản phẩm trong ngành bao bì, in ấn, điện tử, linh kiện điện thoại…

Dịch vụ gia công hàng hoá của Đông Phú Tiên?

gia công hàng hóa chất lượng
Dịch vụ gia công hàng hóa chất lượng chuyên nghiệp

Công ty chung tôi với kinh nghiệm và khả năng của mình:

  • Có đội ngũ gia công hàng hoá được đào tạo bài bản có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm trong lao động.
  • Giá cả cạnh tranh nhất, giá tốt nhất thị trường.
  • Dịch vụ hoạt động liên tục không ngừng nghỉ kể cả các ngày lễ Tết, chủ nhật
  • Tư vấn công đoạn nhiệt tình, thoải mái tận tình cho khách hàng sự gần gũi, sự tin tưởng nhất.
  • Công ty đã có nhiều đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ gia công hàng hoá như là Samsung, Schenker, Linfox,…

Mời bạn tham khảo video dưới đây về Gia công hàng hóa: