Gia công hàng hóa

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ gia công sản xuất hàng hoá chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ trên địa bàn thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc như : Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh,… Với những công ty đơn hàng nhiều mà lại không có nguồn công nhân có tay nghề cao để thực hiện gia công sản xuất hàng hoá.

Chính vì nguồn thiếu hụt nhân lực có tay nghề gia công sản xuất hàng hoá trên thị trường Việt Nam hiện nay. Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên đã cho ra đời dịch vụ gia công sản xuất  chuyên nghiệp, uy tín, tay nghề cao để phục vụ quý khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và xử lí hợp đồng , các điều khoản giữa 2 bên

Dịch vụ Gia công sản xuất hàng hoá được hiểu là bên thuê gia công hàng hoá sẽ giao cho đơn vị nhận gia công sản xuất hàng hoá thực hiện một hoặc nhiều công đoạn tạo ra sản phẩm theo hàng hoá theo tiêu chuẩn hai bên cam kết với nhau.

Dịch vụ gia công hàng hoá của Đông  Phú Tiên được thực hiện thông qua hợp đồng kinh tế , quy định cụ thể về số lượng, chất lượng cũng như giá thành và thời gian hoàn thành, trách nhiệm bồi thường khi nhà thầu để xảy ra mất mát hoặc hư hỏng hàng hoá không đạt chất lượng….

Dịch vụ gia công hàng hoá sẽ được thực hiện tại nhà xưởng sản xuất của bên thuê gia công cũng sẽ giúp cho bên gia công có thể kiểm soát chất lượng, tiến độ tốt nhất và thường xuyên. Nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ chịu sự quản lí giám sát của bộ phận giám sát do Đông Phú Tiên giám sát trực tiếp. Ngoài ra bên thuê gia công vẫn có thể kiểm soát, giám sát chất lượng sản phẩm ngay khi còn trên dây chuyền sản xuất gia công. Việc gia công sản xuất có thể  là một công đoạn hoặc là cả quy trình sản xuất hàng hoá.

Với dịch vụ này Công ty Đông Phú Tiên nhận gia công theo đơn đặt hàng tại nhà xưởng “hoặc bên ngoài nhà xưởng” của khách hàng. Dịch vụ gia công hàng hóa của công ty thường đảm nhận như: đóng gói, dán nhãn hàng hóa, các công việc gia công sản phẩm trong ngành bao bì, in ấn, điện tử, linh kiện điện thoại…

Vì sao quý khách chọn dịch vụ gia công hàng hoá của Đông Phú Tiên?

  • Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng nhân lực trong việc gia công sản xuất hàng hoá.
  • Có đội ngũ gia công hàng hoá được đào tạo bài bản có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm trong lao động.
  • Giá cả cạnh tranh nhất, giá tốt nhất thị trường.
  • Dịch vụ hoạt động liên tục không ngừng nghỉ kể cả các ngày lễ Tết, chủ nhật,.. sẽ phục vụ quý khách 24/24/.
  • Tư vấn công đoạn nhiệt tình, thoải mái tận tình cho khách hàng sự gần gũi, sự tin tưởng nhất.
  • Công ty đã có nhiều đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ gia công sản xuất hàng hoá như là Samsung, Schenker, Linfox,…

Xem thêm các dịch vụ khác của Đông Phú Tiên

Gia công hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa

Cung ứng lao động

Đóng thùng gỗ, pallet gỗ

Dịch vụ vận chuyển

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường

Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Văn Phòng: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: dongphutien@gmail.com

TEL: +84.979.863.069 – 0222.3907099 – 0888.363.000

Website: laodongbacninh.com.vn – Thunggopalletgo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *