GIÁ ĐÓNG THÙNG GỖ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI BẮC NINH

Hiện nay có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ thế nên việc lựa chọn một đơn vị uy tín chất lượng để sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ là vấn đề đầu tiên của các doanh nghiệp.

Công ty Đông Phú Tiên tự tin đáp ứng tốt nhất về yêu cầu giá đóng thùng gỗ chất lượng cao tại Bắc Ninh cho các doanh nghiệp.

Đơn vị có giá đóng thùng gỗ chất lượng cao giá rẻ nhất

Công ty Đông Phú Tiên với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng gỗ. Với địa thế nằm ngay tại Bắc Ninh chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ ngay và luôn với giá thành rẻ nhất thị trường do không mất phí di chuyển. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng nên trên hết có khả năng tiếp nhận và cung cấp đơn hàng ngay trong ngày với chất lượng tốt nhất.

gia dong thung go chat luong cao tai bac ninh
Giá đóng thùng gỗ chất lượng cao tại Bắc Giang

Các yêu cầu bạn cần biết khi đóng thùng gỗ chất lượng cao

– Về tải trọng:

  • Mỗi loại gỗ sẽ có tính chịu lực khác nhau, do đó để đảm bảo giá đóng thùng gỗ chất lượng cao rẻ nhất thì cần chọn loại gỗ phù hợp để đóng thùng.
  • Nhóm thùng gỗ chịu tải trọng lớn nên lựa chọn các loại pallet như: Pallet gỗ dầu, pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ cao su, pallet gỗ tràm, pallet gỗ thông,…
  • Những loại gỗ thích hợp làm pallet cho tải trọng trung bình: Pallet gỗ keo, pallet gỗ tạp vườn

– Các loại đế thùng Pallet:

  • Pallet gỗ hai hướng nâng
  • Pallet gỗ bốn hướng nâng
  • Đế pallet gỗ một mặt
  • Đế pallet gỗ hai mặt

Đặc biệt, tất cả các gỗ dùng để đóng gói (pallet, tấm nâng, vật chèn lót, tấm gỗ kê, hòm, thùng, các bảng đỡ, các đai và các đồ chèn khác) cần được khử trùng bằng Methyl Bromide.

Việc xử lý này được ghi bằng chữ MB trong dấu tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn tối thiểu cho việc xử lý khử trùng bằng MB đối với nguyên liệu đóng gói bằng gỗ. Nhiệt độ tối thiểu khi thực hiện khử trùng không thấp hơn 100 độ C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *