Pallet gỗ 4 hướng nâng

Mỗi một hàng hóa cần tiêu thụ, trước khi ra đến thị trường đều cần có quá trình đóng gói hàng hóa, có thể là thùng carton, thùng gỗ….sau đó để vận chuyển dễ dàng hơn, chúng ta sử dụng pallet gỗ 4 hướng nâng hạ vận chuyển hàng trong nhà máy, hay lúc lên xuống xe hàng.

Xem nhanh bài viết:

Thế nào là Pallet gỗ 4 hướng nâng?

pallet gỗ 4 hướng nâng chất lượng
Cung cấp pallet gỗ 4 hướng nâng chất lượng

Pallet là một chiếc kệ kê hàng hóa giúp cho quá trình lư kho được an toàn hơn, đồng thời quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn. Pallet được sử dụng nhiều trong các nhà kho, nhà máy sản xuất, các công ty vận tải…..

Pallet gỗ 4 hướng nâng: loại pallet này xe nâng có thể đi vào cả 4 hướng, sử dụng được cho cả xe nâng tay và nâng máy forklift, ngoài ra được dùng để chứa đựng những sản phẩm có tải trọng không quá lớn, và đòi hỏi sự thuận tiện tối đa trong quá trình lưu kho và đóng container.

Dịch vụ đóng Pallet gỗ 4 hướng nâng

Pallet gỗ 4 hướng nâng hạ được Đông Phú Tiên sản xuất đạt tiêu chuẩn về chất quốc tế như tải trọng, độ bền, khử trùng tiêu chuẩn xuất khẩu theo công ước quốc tế phục vụ những khác hàng khắt khe nhất.

Ngoài pallet gỗ 4 hướng nâng, chung tôi còn nhận thiết kế pallet theo yêu cầu của quy khách, đảm bảo mang lại cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm, tính thuận tiện khi di chuyển.

Xem thêm các dịch vụ khác của Đông Phú Tiên

Đóng pallet gỗ 2 hướng nâng

Đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu thêm về Pallet gỗ: