Thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu

Đối với doanh nghiệp sản xuất, hàng hóa luôn được đặt trên kệ, nêu không rất dễ gây ẩm, mốc, do vậy các công ty thường đặt thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu riêng cho từng mặt hàng. Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ đóng gói kiện hàng hóa, bốc xếp, thiết kế pallet theo yêu cầu cho từng sản phẩm.

Đặt pallet gỗ theo yêu cầu phù hợp cho từng mặt hàng

Pallet gỗ là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa, nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng. 

Công dụng chủ yếu của pallet là một chiếc kệ kê hàng hóa giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn. Pallet gỗ theo yê cầu được sử dụng nhiều trong các nhà kho nhà máy và cũng trải qua một quá trình phát triển lâu dài.

Viếc thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu với từng loại hàng hóa, nhằm tạo điều kiện tốt nhất, giúp cho hàng hóa khi lưu kho hàng hoặc vận chuyển trở lên khoa học, tiện lợi, an toàn hơn

Với mỗi loại mặt hàng, pallet sẽ được thiết kế riêng, phù hợp với hình thức vận chuyển, kích thước sản phẩm, hay kho lưu trữu….

pallet go theo yeu cau chat luong
Thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu chất lượng

Dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu của Đông Phú Tiên

Pallet gỗ được công ty Đông Phú Tiên sản xuất đạt tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế như tải trọng, độ bền, khử trùng tiêu chuẩn xuất khẩu theo công ước quốc tế phục vụ những khác hàng khắt khe nhất.

Đông Phú Tiên chuyên đóng pallet gỗ theo yêu cầu như:

  • Pallet gỗ 4 hướng nâng: loại pallet gỗ mà xe nâng có thể đi vào cả 4 hướng, sử dụng được cho cả xe nâng tay và nâng máy forklift.
  • Pallet gỗ 2 hướng nâng: loại pallet gỗ này xe nâng chỉ đi vào được từ 2 hướng và chỉ sử dụng được bằng xe nâng máy forklift, không sử dụng được bằng xe nâng tay và không thích hợp với những kho bãi chật hẹp. Loại pallet gỗ này chịu tải trọng tốt hơn loại pallet gỗ 4 hướng nâng nhưng do chỉ có 2 hướng nâng nên việc xếp container và lưu kho sẽ khó khăn hơn. 
  • Pallet gỗ theo yêu cầu: Được sản xuất theo yêu cầu với mục đích riêng của khách hàng như: pallet cấu tạo theo sản phẩm, pallet siêu tải trọng. 

Xem thêm các dịch vụ khác của Đông Phú Tiên

Đóng gói máy móc siêu trường, siêu trọng

Đóng pallet gỗ 4 hướng nâng

Chuyển đến thanh công cụ