Tất tần tật thông tin về pallet gỗ thông hiện nay

Pallet gỗ thông có những đặc tính ưu việt, là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, khi sử dụng gỗ thông làm pallet đem lại độ bền cao, sức chịu tải trọng tốt.

Ngoài việc sử dụng làm các loại pallet gỗ thông còn được dùng sản xuất đồ nội thất như giường, bàn ghế đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

  1. Giới thiệu về pallet gỗ thông
  2. Lợi ích từ việc dùng pallet gỗ thông
  3. Ứng dụng cao từ gỗ thông pallet
  4. Nên chọn mua pallet gỗ thông uy tín ở đâu
  5. Bảng giá chi tiết các loại pallet gỗ thông
pallet gỗ thông đã qua sử dụng
Tìm hiểu các thông tin về pallet gỗ thông

1. Giới thiệu về pallet gỗ thông

Pallet gỗ thông sở hữu lớp vân gỗ đẹp, màu sáng giống màu gỗ tự nhiên, nên rất phù hợp khi làm đồ trang trí nội ngoại thất giúp không gian căn phòng trở nên ấn tượng, độc đáo và tươi mới.

Giá của vật liệu gỗ thông khá rẻ, dễ thiết kế, sửa chữa, có thể dùng lại hàng đã qua sử dụng. Chỉ cần qua đôi bàn tay sáng tạo và khéo léo của người thợ hoặc của bạn, sẽ cho những sản phẩm từ có tính thẩm mỹ cao và chất lượng đảm bảo, mang đến không gian sống khác lạ từ gỗ thông pallet. 

Gỗ tự nhiên trong những cánh rừng nguyên sinh là một vật liệu đã gắn bó cùng với sự phát triển và tiến hóa của loài người kể từ thời xa xưa, những vật dụng được chế tác từ gỗ tự nhiên luôn bền, đẹp với thời gian.

Hiện nay, khi con người đã bước vào thế giới văn minh thì gỗ tự nhiên vẫn luôn được ưa chuộng bởi sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và những đặc tính ưu việt mà không phải vật liệu nào cũng có được.

Pallet được làm từ gỗ thông đã được sử dụng phổ biến và thông dụng bởi đây là sản phẩm có chất lượng tốt và đem lại sự khác biệt cho không gian nội thất căn phòng.

 

pallet gỗ thông
Các loại pallet gỗ thông có chất lượng rất tốt

 

2. Lợi ích từ việc dùng pallet gỗ thông

Pallet gỗ thông ít keo xốp, chịu được tải trọng lớn, có khả năng chống thấm nước cao, chống mối mọt và nấm mốc hiệu quả, độ bền lâu với giá thành rẻ;

Do vậy đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng, sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đồ nội thất, các sản phẩm đồ mộc hay vật liệu xây dựng. 

Sản phẩm có ưu điểm nổi trội là trọng lượng nhẹ, dễ cắt và thi công với bất cứ người nào, kể cả bạn không phải là thợ mộc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, do đặc tính có thể tách rời nên khi sử dụng pallet gỗ thông đã qua sử dụng hoặc loại hàng mới, bạn có thể thay thế hoặc sửa chữa thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, có thể thay đổi mảng màu sơn tùy theo sở thích hoặc để trang trí làm mới đồ nội ngoại thất.

3. Ứng dụng cao từ gỗ thông pallet

Mặc dù hiện nay có nhiều loại pallet bằng các vật liệu khác như nhựa hay kim loại nhưng gỗ thông pallet vẫn được ưa chuộng sử dụng để trang trí nội thất như ốp trần, tường… hoặc làm các vật dụng sinh hoạt hàng ngày như bàn ghế, quầy bar…

 

cung cấp pallet gỗ thông
Pallet gỗ thông được sử dụng làm bàn ghế

 

pallet gỗ thông đã qua sử dụng
Pallet gỗ được sử dụng làm giường

 

Khi sử dụng pallet bằng gỗ thông, bạn vừa góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên vì đã tái sử dụng loại vật liệu thông dụng, phổ biến và tiết kiệm chi phí do giá bán pallet gỗ thông khá rẻ so với các loại pallet gỗ và pallet vật liệu khác.

Do vậy, đây là sản phẩm được dùng phổ biến với số lượng đặt hàng lớn để làm tấm kê hàng hoặc pallet kết hợp xe nâng trong các nhà xưởng của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, sản phẩm.

Những sản phẩm tái chế từ pallet gỗ thông có thể sử dụng để đóng những kiện hay thùng hàng, để vận chuyển hàng hóa gọn gàng, an toàn, và có thể dùng những tấm pallet tháo dỡ từ đây để sử dụng sản xuất những đồ nội thất hay vật dụng khác phù hợp với nhu cầu trong đời sống hàng ngày.

Điều này đã hạn chế một vấn nạn nhức nhối của toàn cầu đó là việc phá hoại tài nguyên rừng – lá phổi xanh của trái đất, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống của loài người.

4. Nên chọn mua pallet gỗ thông uy tín ở đâu

Hiện tại đã và đang có khá nhiều đơn vị cung cấp Pallet gỗ thông, nhưng bạn đừng lầm tưởng rằng pallet gỗ thông nào cũng có cùng một chất lượng nhé. Sẽ có những đơn vị vì lợi nhuận hoặc không đủ kiến thức để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, từ đó việc chọn lựa đơn vị cung cấp pallet gỗ thông cũng cần chọn lọc hơn.

Các bạn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp uy tín thông qua nhiều hình thức như:

  • Nhờ người quen, bạn bè giới thiệu những nơi uy tín: Việc tìm thấy nguồn hàng như này khá hay vì người giới thiệu đã và đang trải nghiệm chất lượng của sản phẩm.
  • Tìm kiếm thông tin trên mạng: Với công nghệ bây giờ bạn chỉ cần 2-3 lướt trên smartphone là đã tìm ra địa điểm cung cấp sản phẩm. Nhưng để tìm được nhà cung cấp pallet gỗ thông chất lượng chắc chắn bạn nên xem thêm phần đánh giá từ phía Khách Hàng để đảm bảo nhé. Các bạn có thể xem phản hồi từ khách hàng của Đông Phú Tiên để rõ hơn.
  • Đến tận nơi đánh giá: Khi bạn đã tìm hiểu đủ lâu trên mạng cũng không có kết quả chính xác được thì việc đến tận nơi đánh giá sẽ là cách tốt nhất.

5. Bảng giá chi tiết các loại pallet gỗ thông

Mặc dù được tái sử dụng nhưng pallet gỗ thông vẫn đảm bảo 100% các yêu cầu về kỹ thuật và có tính thẩm mỹ cao trong trang trí nội ngoại thất.

Hãy tham khảo thêm mẫu mã trên website chúng tôi để có thể khám phá và trải nghiệm về loại sản phẩm ưu việt này.

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về pallet gỗ thông:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *