PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI NHẤT

Như chúng ta cũng biết với máy móc công nghiệp hiện đại như hiện nay thì giá trị của mỗi chiếc máy đều là con số vô cùng lớn.

Vì thế để đảm bảo an toàn và cũng để tránh phát sinh chi phí sửa chữa máy móc thì lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ đóng gói máy móc công nghiệp.

Doanh nghiệp đã phải bỏ ra một khoản tiền để sử dụng dịch vụ đóng máy móc công nghiệp thì cũng nên biết về phương pháp mà các đơn vị đang thi công đóng gói có phải là cách an toàn nhất, đảm bảo nhất hay không.

dong may moc cong nghiep chat luong
Đóng máy móc công nghiệp cùng hàng hóa chất lượng

Cách đóng máy móc công nghiệp mới nhất hiện nay

Máy móc công nghiệp đa phần đều có kích thước và trọng tải rất lớn nên các vật liệu dùng để đóng gói thông thường như carton, túi …đều không chịu được sức nặng. Do đó hiện nay đóng thùng gỗ cho máy móc được sử dụng thông dụng nhất.

Thùng gỗ sẽ bao gồm phần đáy, vách và nắp thùng. Riêng phần đáy là phần rất quan trọng vì phần đáy sẽ chịu lực trực tiếp của máy móc.

Thông thường đáy thùng chính là pellet. Khi đóng máy móc công nghiệp sẽ có hai loại pallet là pallet đơn và pallet kép. Pallet kép có thể chịu lực lớn hơn nên đối với nhũng máy siêu trường siêu trọng thì bắt buộc phải dùng pallet kép.

Theo đúng chuẩn quốc tế thì gỗ dùng để đóng thùng phải là gỗ đã qua xử lý để đảm bảo không bị mối mọt xâm hại.

Khi tiến hành đóng gói phải thực hiện đầy đủ các bước từ cố định máy móc với đế pallet, quấn màng co (hút chân không nếu cần), đóng vách xung quanh rồi đến nắp thùng, Cuối cùng là xiết dây đai sắt.

Công ty Đông Phú Tiên với kinh nghiệm nhiều năm luôn đảm bảo mang đến dịch vụ đóng máy móc chất lượng cao.

1 bình luận trên “PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI NHẤT

  1. Pingback: DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY MÓC HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC – Đóng Gói Hàng Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *