QUY TẮC ĐÓNG THÙNG GỖ CHO MÁY MÓC XUẤT KHẨU HIỆN NAY

Trong quá trình vận chuyển máy móc ra nước ngoài, để đảm bảo an toàn cần phải tiến hành đóng gói theo một quy tắc đóng thùng gỗ cho máy móc chung để đảm bảo máy móc thiết bị có thể đến tay người nhận một cách an toàn, thuận tiện nhất.

Quy tac dong thung go cho may moc gia re
Thùng gỗ cho máy móc chuyên nghiệp

Quy cách đóng thùng gỗ cho máy móc chuyên nghiệp:

Thông thường thì tất cả hàng hóa, máy móc khi xuất khẩu sẽ được đóng trong thùng container, tuy nhiên đôi lúc chúng ta gặp trường hợp phải gửi hàng rời. Kiện hàng rời chẳng những phải phải đáp ứng những tiêu chuẩn cần thiết để vận chuyển và phải phù hợp an toàn với việc vận chuyển dài ngày.

Một số quy tắc đóng thùng gỗ cho máy móc được đưa ra nhằm hạn chế nhưng rủi ro trong quá trình đóng gói. Hiện nay, quy tắc đóng thùng gỗ cho máy móc xuất khẩu: gồm đế pallet và thùng gỗ bao quanh sau đó mới đóng vào container.

Quy tắc đóng thùng gỗ cho máy móc xuất khẩu an toàn:

  • Thiết kế thùng gỗ vừa vặn với kích thước của máy
  • Vật liệu đóng thùng gỗ và vật liệu chèn cần phải được làm từ nguyên liệu có khả năng chống ẩm, mốc
  • Để tráng tình trạng mất cắp, cần chú ý là không nên viết nhãn hiệu hoặc mô tả chi tiết sản phẩm trên bao bì. Nền sử dụng các niêm phong, ràng các dây đai và quấn chặt
  • Đóng hàng hóa vào các thùng container, chèn thêm các chổ hổng và sau đó đóng niêm phong.
  • Sử dụng thêm các thanh dằn trong thùng container, giúp cho việc phân bố hợp lý trọng lượng trong thùng hàng

Có rất nhiều quy tắc đóng thùng gỗ cho máy móc được đưa ra, với nhiều hình thức khác nhau. Trên đây là một số quy tắc đóng thùng gỗ cho máy móc xuất khẩu an toàn, phù hợp nhất hiện nay, đem đến sự an toàn cho máy móc của doanh nghiệp. Ngoài ra doanh nghiệp có thể sử dụng thùng gỗ giá rẻ cho máy móc để có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *