SỬ DỤNG THÙNG GỖ CHO MÁY MÓC, THIẾT BỊ KHI VẬN CHUYỂN

Với dịch vụ đóng thùng gỗ cho máy móc, thiết bị an toàn, chất lượng hiện nay các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về các loại máy móc hay thiết bị đi kèm mỗi khi cần vận chuyển trong thời gian dài.

Thùng gỗ cho máy móc, thiết bị như thế nào được coi là an toàn?

Với việc sử dụng thùng gỗ cho máy móc, thiết bị nói riêng, hàng hóa nói chung đều cần được thực hiên một cách an toàn và chính xác nhất. Vì vậy nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ này mỗi khi cần vận chuyển hàng, hay những máy móc có giá trị cao.

thung go cho may moc thiet bi
Đóng gói máy móc thiết bị

Quy trình đóng thùng gỗ cho máy móc, thiết bị an toàn hiệu quả:

  • Xác định tính chất của máy móc
  • Xác định chính xác kích thước và trọng tải của máy
  • Thiết kế thùng gỗ phù hợp với máy móc và phương thức vận chuyển, nâng hạ
  • Quấn nilong, bọc màng co và xốp hơi xung quanh máy
  • Cố định máy trên đế pallet bằng vít và giây đai cacbon
  • Chèn lót các góc bằng gỗ, đinh
  • Bọc lót các góc máy tránh xước, gây hư hỏng

Đơn vị cung cấp thùng gỗ cho máy móc, thiết bị uy tín hiện nay?

Để máy móc và các phụ kiện kèm thèo có thể đến địa điểm cần đến một cách an toàn nhất, việc sử dụng thùng gỗ là cần thiết. Mục đích của thùng gỗ là hạn chế những rủi ro, tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến máy móc, thiết bị trong quá trình nâng hạ và vận chuyển. Nhất là những máy móc cần vận chuyển bằng đường biển trong thời gian tương đối dài.

Đến với dịch vụ đóng thùng gỗ cho máy móc, thiết bị của Đông Phú Tiên để được tư vấn về phương án vận chuyển an toàn nhất cho máy móc của doanh nghiệp.

Dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ cho máy móc của Đông Phú Tiên được xem là dịch vụ tối ưu, chất lượng và an toàn nhất hiện nay. Vì giá thành rẻ mà lợi ịch mang lại cho doanh nghiệp thì không hề nhỏ. Có thể đảm bảo máy móc đến nơi an toàn trong khi lại tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *