Thùng gỗ đựng hoa quả là gì? Công dụng và nơi cung cấp uy tín

Hoa quả là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức. Vì vậy các tiểu thương thi nhau đi buôn hoa quả. Nhưng khó khăn nhất trong quá trình vận chuyển, đó là làm sao để hoa quả không bị dập, hỏng. Từ đó thùng gỗ đựng hoa quả ra đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công năng cũng như nơi cung cấp thùng gỗ đựng hoa quả uy tín nhé.

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

  1. Tìm hiểu thùng gỗ đựng hoa quả?
  2. Chất lượng của thùng gỗ đựng hoa quả cần lưu ý.
  3. Các mẫu thùng gỗ đựng hoa quả 

1. Tìm hiểu thùng gỗ đựng hoa quả?

Thùng gỗ đựng trái cây là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các cơ sở cung cấp trái cây, các thương lái, cửa hàng bán hoa quả,… Xuất phát từ việc vận chuyển, dự trữ hoa quả khó khăn.

Trong quá trình vận chuyển, hoa quả dễ bị dập nát, hư hỏng. Do đó, người ta sử dụng thùng gỗ để đóng gói, vận chuyển hoa quả đi xa, cũng như dự trữ hoa quả tại kho, thùng xe hoặc tại các cửa hàng, siêu thị.

 

thùng gỗ đựng trái cây
Thùng gỗ đựng hoa quả đẹp.

 

Thùng gỗ đựng trái cây được làm từ các thanh gỗ mỏng, dẹt, xếp cách nhau tạo ra các khe hở, giúp thoát khí để hoa quả không bị hấp hơi, úng hỏng. So với các loại thùng xốp thì thùng gỗ có nhiều ưu điểm hơn, thiết kế đẹp mắt, thuận tiện hơn trong việc vận chuyển.

Thùng gỗ cũng có thể được sử dụng để đựng nông sản, rau củ,… Nhờ có những chiếc thùng gỗ, các sạp hoa quả trở nên sạch sẽ, đẹp mắt hơn. Vì thế cũng thu hút người mua hơn.

2. Chất lượng của thùng gỗ đựng hoa quả cần lưu ý.

Thùng gỗ đựng trái cây có nhiều ưu điểm là thế. Tuy nhiên, khi mua nếu không biết cách chọn, chúng ta rất dễ mua phải những chiếc thùng không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng. Dẫn đến hoa quả không được bảo quản tốt. Hoặc độ bền của thùng kém, sử dụng một thời gian ngắn là hỏng. Vì vậy khi chọn mua thùng gỗ đựng trái cây, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

 

thùng gỗ đựng trái cây cũ
Thùng gỗ đựng hoa quả chắc chắn.

 

  • Các mẫu khớp phải chắc chắn 100%

Do thùng được đóng bằng các thanh gỗ mỏng, dẹt. Nên khi chọn, chúng ta phải để ý các vết đóng, các mắt đinh xem có chắc chắn không. Thùng gỗ chắc chắn là thùng có các thanh gỗ được gắn khít vào nhau, không tạo ra khe hở giữa các chỗ tiếp xúc. Khi nâng thùng gỗ trên tay cảm nhận được sự chắc chắn, không bị ọp ẹp.

Nhiều thùng gỗ không sử dụng đinh để gắn, mà sử dụng các khớp gỗ. Khi kiểm tra các khớp gỗ phải ăn khớp với nhau 100%. Đồng thời độ dài các khớp phải đủ lớn để đảm bảo cho 2 điểm tiếp xúc gắn kết chặt chẽ với nhau.

  • Thông thoáng, đảm bảo trái cây không bị kín hơi, giập nát

 

bán thùng gỗ đựng trái cây
Thùng gỗ đựng hoa quả thông thoáng.

 

Trái cây là hoa quả tươi, nên trong quá trình vận chuyển, dự trữ vẫn tiếp tục trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Nếu thùng gỗ quá kín, sẽ khiến trái cây bị hấp hơi dẫn đến úng, dập.

Vì thế khi chọn mua thùng gỗ đựng trái cây, chúng ta phải chọn những thùng có các kẽ hở đủ lớn, đảm bảo trái cây bên trong được thông thoáng, thoát khí.

  • Chọn chất liệu gỗ chịu va chạm tốt

 

thùng gỗ đựng trái cây giá rẻ
Chất liệu thùng gỗ đựng hoa quả tốt.

 

Chất liệu gỗ cũng là điều rất quan trọng khi lựa chọn thùng gỗ. Chất liệu gỗ không tốt, giòn sẽ dễ bị gãy, thậm chí mục nát. Như vậy lúc vận chuyển chỉ cần hơi mạnh tay có thể làm sập, đổ cả thùng hoa quả bất cứ lúc nào.

Đông Phú Tiên là địa chỉ chuyên đóng các loại thùng gỗ, đóng kiện gỗ theo yêu cầu của bạn, phù hợp nhất với loại hàng hóa bạn cần vận chuyển. Liên hệ với chúng tôi ngay.

3. Các mẫu thùng gỗ đựng hoa quả 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thùng gỗ đa dạng cho khách lựa chọn. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

 

thùng gỗ đựng trái cây đa năng
Mẫu thùng gỗ đựng hoa quả số 1

 

thanh lý thùng gỗ đựng trái cây
Mẫu thùng gỗ đựng hoa quả số 2

 

thùng gỗ đựng hoa quả giá bình dân
Mẫu thùng gỗ đựng hoa quả số 3

 

bán thùng gỗ đựng hoa quả
Mẫu thùng gỗ đựng hoa quả số 4

 

thùng gỗ đựng trái cây tphcm
Mẫu thùng gỗ đựng hoa quả số 5

 

thùng gỗ đựng hoa quả giá rẻ
Mẫu thùng gỗ đựng hoa quả số 6

 

Công ty TNHH Đông Phú Tiên chuyên cung cấp các loại thùng gỗ đựng trái cây uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thùng gỗ, Đông Phú Tiên là người bạn đồng hành cùng nhiều công ty xuất nhập khẩu hoa quả, các vựa hoa quả lớn và các thương lái nhiều năm trong nghề.

Tham khảo ngay: Các loại thùng gỗ sồi đựng rượu chất lượng. Và các loại thùng gỗ chuyển hàng tại Hà Nội

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về thùng gỗ đựng trái cây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *