Chính sách bảo mật tuyệt đối của Đông Phú Tiên

Hình thức mua sắm online phát triển không ngừng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà chúng đem lại cho khách hàng cũng như cho phía doanh nghiệp kinh doanh và điều quan trọng cần chú ý đó chính là việc vận chuyển hàng phải được đảm bảo.

Và Đông Phú Tiên chính là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn và bạn có thể tin tưởng bởi chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin an toàn.

Thông tin thu thập

Để ký hợp đồng về các dịch vụ hỗ trợ của Đông Phú Tiên thì chúng tôi cần các thông tin cá nhân của khách hàng gồm tên, điện thoại, email, địa chỉ cũng như các thông tin cơ bản về công ty khách hàng và các yêu cầu về dịch vụ hỗ trợ.

Ngoài ra sau khi hợp tác chúng tôi có thể gửi các bảng đánh giá, góp ý để khách hàng chấm điểm giúp phía công ty nhận ra ưu khuyết điểm hiện có để kịp thời sửa lỗi.

Mục đích sử dụng

Các thông tin được cung cấp từ phía khách hàng sẽ được sử dụng cho những mục đích sau:

    • Dùng để liên lạc với khách hàng để trao đổi thông tin, thông báo quy trình làm việc cũng như khi có vấn đề phát sinh một cách trực tiếp và nhanh chóng.
    • Khi diễn ra các chương trình ưu đãi, nhận quà tặng công ty sẽ nhanh chóng gửi thông tin đến cho khách hàng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào.
    • Các đánh giá từ phía khách hàng gồm những ưu khuyết điểm cũng như một số bài khảo sát về nhu cầu sẽ được công ty sử dụng vào nghiên cứu, phân tích tình hình thực tế để đưa ra những giải pháp cải tiến cũng như xây dựng nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảo mật an toàn

Với các thông tin khách hàng được ghi nhận thì phía công ty cam kết chỉ sử dụng vào đúng những mục đích như trên đồng thời cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Chúng tôi hiểu rõ về tầm quan trọng của uy tín và sự riêng tư về các thông tin khách hàng do đó chúng tôi nỗ lực 100% để đảm bảo sự an toàn cho thông tin này.

Với đội ngũ nhân viên tin cậy cùng phần mềm lưu trữ bảo mật hiện đại, môi thông tin khách hàng cung cấp đều được giữ an toàn.

Chúng tôi chỉ giao các thông tin ra khi có sự yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật hoặc có sự đồng ý từ chính khách hàng.

Với bất kỳ ai sót nào làm lộ thông tin khách hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm pháp lý hoàn toàn và sử bồi thường 100% cho khách hàng.