Dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng, đóng kiện gỗ giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu vô cùng cần thiết trong đời sống và hoạt động kinh doanh. Để quá trình này diễn ra thuận lợi, đảm bảo các mặt hàng được an toàn, nguyên vẹn thì kiện gỗ là không thể thiếu. Vậy bạn hiểu gì về dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

 1. Dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ là gì?
 2. Ưu điểm của dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng
 3. Quy trình làm việc tại Đông Phú Tiên
 4. Tại sao nên chọn Đông Phú Tiên là nơi cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ?

1. Dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ là gì?

Đóng thùng gỗđóng kiện gỗ được xem là bảo vệ mặt hàng tối ưu nhất trong quá trình di chuyển.

Thùng gỗ là vật dụng giúp giảm thiểu nguy cơ rủi ro khi vận chuyển hàng hóavxuống mức thấp nhất. Nó được xem là lớp bảo vệ hàng hóa chắc chắn giúp hàng hóa tránh được những va đập và tác động từ bên ngoài.

Ngày nay, dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng và kiện gỗ tại vô cùng phát triển. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ để đặt đóng thùng gỗ theo ý của mình.

 

dịch vụ đóng kiện gỗ
Đóng kiện gỗ chuyển hàng rất cần thiết

 

 2. Ưu điểm của dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng

Sở dĩ dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ hiện cho hàng hóa ngày càng phát triển là vì nhu cầu sử dụng đối với dạng bảo vệ hàng hóa này rất cao trong quá trình vận chuyển hàng hóa nội địa và xuất khẩu, bảo quản của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ này.

 

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ tại nhà máy công ty chúng tôi:

 

2.1. Ưu điểm của việc sử dụng thùng gỗ đóng hàng

Trước hết hãy nói về điểm mạnh của thùng gỗ. Thùng gỗ đóng hàng và thùng pallet giúp cho sản phẩm được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong nội địa và xuất khẩu và xếp dỡ chuyên nghiệp. Đặc biệt là khi di chuyển với container tiêu chuẩn.

Thêm vào đó, vật dụng này còn tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng đối với việc vận chuyển và lưu kho hàng bởi dùng thùng gỗ đóng hàng có thể xếp chồng các thùng lên nhau.

Các doanh nghiệp đóng thùng gỗ giá rẻ làm việc chuyên nghiệp thường thi công rất nhanh và chất lượng cao. Chỉ trong thời gian ngắn là bạn có thể lựa chọn các loại thùng gỗ gồm cả thùng bằng pallet với kích thước đa dạng.

Hơn nữa, việc sử dụng thùng gỗ còn là phương án tốt tối ưu cho việc bảo vệ sản phẩm vận chuyển trong nội địa và xuất khẩu dưới sự ảnh hưởng, tác động từ môi trường bên ngoài tránh hư hỏng.

 

đóng thùng gỗ chuyển hàng
Dịch vụ đóng kiện gỗ bảo vệ hàng hóa vận chuyển trong nước và xuất khẩu với giá rẻ

 

2.2. Rủi ro khi không đóng kiện gỗ

Trước khi sử dụng thùng gỗ cũng như thùng gỗ pallet để đảm bảo an toàn tốt nhất cho hàng hóa của quý khách hàng, các doanh nghiệp thường dùng thùng carton và những vật dụng đơn giản khác. Phương pháp cũ này tồn tại rất nhiều điểm hạn chế. Đặc biệt là sự an toàn cho những sản phẩm cần vận chuyển xa, dài ngày.

Một số rủi ro có thể xảy ra khi không sử dụng thùng gỗ đó là: Hàng hóa va đập vào nhau, chịu tác động từ môi trường; chịu ảnh hưởng từ nước biển khi vận chuyển bằng đường thủy; hàng hóa bị ăn mòn, hư hại, hỏng hóc, thất lạc,…

Đặc biệt là những hàng hóa nhỏ như linh kiện điện tử, máy móc. Sự an toàn cho hàng hóa là việc doanh nghiệp cần quan tâm hàng đầu. Vì vậy, đóng thùng gỗ chính là phương án tối ưu  tốt nhất. Thêm vào đó, vật dụng này còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, tránh hư hỏng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông quan với giá rẻ.

2.3. Ưu điểm dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ

Dịch vụ đóng kiện gỗ đóng thùng gỗ giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp có rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ này đem lại:

  • Chất liệu các loại gỗ gồm gỗ pallet hoặc các loại khác tốt, đóng đúng quy trình, hàng hóa được bảo vệ một cách tốt nhất
  • Kỹ thuật hun trùng hiện đại giúp các thùng gỗ tránh được mối mọt và sự lây lan của những côn trùng có hại
  • Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, không mất nhãn bao bì sản phẩm với giá thấp

 

dịch vụ đóng thùng gỗ
Giúp tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ với mức giá thấp

 

3. Quy trình làm việc tại Đông Phú Tiên

Đóng kiện gỗ chính là quy cách đóng gói hàng hóa tốt và an toàn nhất đối với hàng hóa công nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa trong nội địa và xuất khẩu. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này. Với những đơn vị đóng kiện gỗ hay các tỉnh thành khác hoạt động chuyên nghiệp, quy trình làm việc cơ bản:

  • Xác định tính chất, kích thước và trọng tải của hàng hóa
  • Xác định phương thức vận chuyển hàng
  • Lên phương án thiết kế thùng gỗ phù hợp tốt nhất để đóng gói hàng hóa, sau đó chọn nguyên liệu khô đã được khử trùng để tiến hành đóng đế và vách thùng
  • Gia cố hàng hóa, bóc lót xốp hơi ở đế, quấn nilon và màng co quanh hàng hóa
  • Đóng vách thùng lên đế, tiến hành siết dây đai xung quanh thùng, cuối cùng là niêm phong và đánh mã hàng.

 

thùng gỗ đóng hàng
Đóng thùng gỗ tuân theo quy trình cụ thể

 

4. Tại sao nên chọn Đông Phú Tiên là nơi cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ?

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty Đông Phú Tiên tự hào là đơn vị chuyên đóng kiện gỗ uy tín, chất lượng.  Công ty đảm bảo:

  • Thời gian sản xuất nhanh chóng
  • Sản phẩm đạt chuẩn về tính thẩm mỹ và chất lượng
  • Hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch
  • Giá thành tốt nhất trong khu vực miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nhân viên có kiến thức chuyên môn cao

Trên đây là những thông tin chung về đóng thùng gỗ đóng kiện gỗ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý độc giả. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa thì hãy nhớ tới thùng, kiện gỗ như một giải pháp hoàn hảo nhất nhé.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

|

Liên hệ với chúng tôi ngay:

CÔNG TY TNHH MTV ĐÔNG PHÚ TIÊN

Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Văn Phòng: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: dongphutien@gmail.com

Hotline: 0979.863.069 – 0222.3907099 – 0968.428.883