Dịch vụ đóng kiện gỗ - đóng thùng gỗ GIÁ RẺ chất lượng CAO

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu vô cùng cần thiết trong đời sống và hoạt động kinh doanh. Để quá trình này diễn ra thuận lợi, đảm bảo các mặt hàng được an toàn, nguyên vẹn thì kiện gỗ là không thể thiếu. Vậy bạn hiểu gì về dịch vụ đóng thùng gỗđóng kiện gỗ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

đóng kiện gỗ
Dịch vụ đóng kiện gỗ uy tín chất lương

An toàn, Thẩm mỹ, Nâng tầm giá trị với Dịch vụ đóng thùng gỗ chuyên nghiệp hàng đầu

Đóng thùng gỗ giá rẻ với số lượng lớn đáp ứng yêu cầu vận chuyển xuất khẩu của Việt Nam. Nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian đảm bảo hàng hóa AN TOÀN tới tay khách hàng. Chúng tôi giúp 1000+ khách hàng vận chuyển máy móc an toàn đến với Quý khách hàng.
 
đối tác đông phú tiên
Các đối tác sử dụng dịch vụ của Đôn Phú Tiên

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

 1. Dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ là gì?
 2. Ưu điểm của dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ
 3. Quy trình làm việc tại Đông Phú Tiên
 4. Tại sao nên chọn Đông Phú Tiên là nơi cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ?

1. Dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ là gì?

Đóng thùng gỗ đóng kiện gỗ được xem là phương án bảo vệ mặt hàng tối ưu nhất trong quá trình di chuyển.

Thùng gỗ là vật dụng giúp giảm thiểu nguy cơ rủi ro khi vận chuyển hàng hóa xuống mức thấp nhất. Nó được xem là lớp bảo vệ hàng hóa chắc chắn giúp hàng hóa tránh được những va đập và tác động từ bên ngoài.

Ngày nay, dịch vụ đóng thùng gỗkiện gỗ tại vô cùng phát triển. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ theo yêu cầu uy tín nhất miền Bắc.
đóng kiện hàng
Đóng kiện hàng cho hàng hóa máy móc

Ngoài dịch vụ đóng thùng gỗ kiện gỗ, Đông Phú Tiên còn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói khác, uy tín đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, bạn có thể tham khảo: dich vu dong goi hang hoa

dịch vụ đóng kiện gỗ
Thực hiện nâng hạ máy móc lên đế đóng gói

2. Cấu tạo của kiện gỗ đóng hàng bao gồm

Giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa không thể thiếu những chiếc thùng gỗ bảo vệ sản phẩm, cải tiến thương hiệu và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Tất cả đều được thiết kế phù hợp cho hàng hóa máy móc kích thước lớn nhỏ, trọng tải nặng - nhẹ hoặc vận chuyển bằng các phương tiện vận tải, đường sắt, đường biển, đường hàng không tương ứng. Thế nên để đáp ứng yêu cầu sử dụng kiện gỗ với mục đích phù hợp thì quý khách cần dự theo hoàn cảnh. Chúng tôi biết bạn đã kiên nhẫn chờ đợi, tại đây bạn sẽ nắm được chi tiết cấu tạo của kiện gỗ như sau:
dich vu dong thung go
Cấu tạo đế, gỗ bao quanh và kê đệm đảm bảo an toàn cho máy móc

Nắp: Nắp đậy bên trên kết hợp với các tấm ván cạnh giúp cố định hàng hóa bên trong tạo độ bền cho sản phẩm. Đồng thời giúp tăng lượng hàng hóa xếp chồng các sản phẩm lên nhau. Vừa tối tiết kiệm không gian diện tích cho phương tiện vận chuyển.

Đế pallet: Là vật dụng không thể thiếu, cần nắm được hàng hóa có tải trọng và kích thước bao nhiêu để thiết kế đế pallet phù hợp.

Ván gỗ bao quanh thùng: Giảm pháp bảo vệ, tránh tác động ngoại lực bên ngoài vào sản phẩm.

Kê đệm bên trên đế: Tùy thuộc vào tính chất hàng, cần kê đệm và chèn đế với mục đích giải quyết tình trạng lập máy, cố định chân máy giữ vững trong quá trình vận chuyển.

3. Ưu điểm của dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng cao

Sở dĩ dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ hiện cho hàng hóa ngày càng phát triển là vì nhu cầu bảo vệ hàng hóa này rất cao trong quá trình vận chuyển hàng hóa nội địa và xuất khẩu, bảo quản của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ đóng thùng gỗ trong đóng gói bảo vệ hàng hóa này.

đóng thùng gỗ
Kiện gỗ đóng hàng là lớp bảo vệ an toàn nhất

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ đóng thùng gỗ tại nhà máy công ty chúng tôi:
 

3.1. Ưu điểm của việc sử dụng thùng gỗ đóng hàng

Trước hết hãy nói về điểm mạnh của thùng gỗ. Thùng gỗ đóng hàng và thùng pallet giúp cho sản phẩm được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong nội địa và xuất khẩu và xếp dỡ chuyên nghiệp. Đặc biệt là khi di chuyển với container tiêu chuẩn.

Thêm vào đó, vật dụng này còn tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng đối với việc vận chuyển và lưu kho hàng bởi dùng thùng gỗ đóng hàng có thể xếp chồng các thùng lên nhau.

dong thung go
Hàng hóa xếp chồng lên nhau dễ dàng khi đóng thùng
 

Các doanh nghiệp  thùng gỗ đựng hàng làm việc chuyên nghiệp thường thi công rất nhanh và chất lượng cao. Chỉ trong thời gian ngắn là bạn có thể lựa chọn các loại thùng gỗ gồm cả thùng bằng pallet với kích thước đa dạng.

Hơn nữa, việc sử dụng thùng gỗ còn là phương án tốt tối ưu cho việc bảo vệ sản phẩm vận chuyển trong nội địa và xuất khẩu dưới sự ảnh hưởng, tác động từ môi trường bên ngoài tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tìm hiểu thêm dịch vụ đóng pallet gỗ giá rẻ tại đây: Dịch vụ đóng pallet gỗ
 

đóng thùng gỗ giá rẻ
Đóng thùng gỗ giá rẻ bảo vệ hàng hóa vận chuyển trong nước và xuất khẩu an toàn
 

3.2. Rủi ro khi không đóng kiện gỗ

Trước đây các doanh nghiệp thường dùng thùng carton và những vật dụng đơn giản khác đế đóng hàng. Những phương pháp cũ này tồn tại rất nhiều điểm hạn chế. Đặc biệt là sự an toàn cho những sản phẩm cần vận chuyển xa, dài ngày thì khách hàng cần sử dụng thùng gỗ kiện gỗ đóng hàng là phương án an toàn nhất.

Một số rủi ro có thể xảy ra khi không mua thùng gỗ đóng hàng đó là: Hàng hóa va đập vào nhau, chịu tác động từ môi trường, chịu ảnh hưởng từ nước biển khi vận chuyển bằng đường thủy, hàng hóa bị ăn mòn, hư hại, hỏng hóc, thất lạc,…

Đặc biệt là những hàng hóa nhỏ như linh kiện điện tử, máy móc. Sự an toàn cho hàng hóa là việc doanh nghiệp cần quan tâm hàng đầu. Vì vậy, sử sử dụng thùng gỗ, kiện gỗ đóng hàng chính là phương án tối ưu  tốt nhất. Thêm vào đó, vật dụng này còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, tránh hư hỏng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông quan với giá rẻ.

>>>>>. Tham khảo giá bán thùng gỗ pallet chất lượng tại Đông Phú Tiên

3.3. Đóng thùng gỗ vượt trội gì so với đóng thùng carton?

Dịch vụ đóng thùng gỗ theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với thùng carton. Có thể kể đến một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ này đem lại như

dong thung go gia re
Đóng kiện cho hàng dễ vỡ

 

Loại hình Đóng kiện gỗ Đóng thùng carton
Chất liệu Gỗ thông, gỗ keo, ván ép Giấy tái chế
Độ an toàn Cao. Chất liệu gỗ chắc chắn sử dụng phổ biến đóng gói được máy móc, vật dụng cơ khí, kim loại, hàng siêu trường siêu trọng. Thấp. Không đóng gói được máy móc, vật dụng cơ khí, kim loại. Sử dụng phổ biến trong đóng gói quần áo, linh kiện điện tử, đồ gia dụng.
Chịu trọng tải Không giới hạn 100kg
Thẩm mỹ Đẹp. Bất tiện trong việc in thông số kỹ thuật cần sử dụng bút dạ hoặc in tài liệu dán vào bề mặt thùng Đẹp. Tiện in thông số kỹ thuật
Địa điểm đóng thùng Tại nhà máy của khách hàng Tại nhà máy hoặc tại nhà

Ngoài ra đóng thùng gỗ còn mang lại những ưu thế như:
 • Chất liệu các loại gỗ gồm gỗ pallet hoặc các loại khác tốt, đóng đúng quy trình, hàng hóa được bảo vệ một cách tốt nhất
 • Kỹ thuật hun trùng hiện đại giúp các thùng gỗ tránh được mối mọt và sự lây lan của những côn trùng có hại
 • Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, không mất nhãn bao bì sản phẩm với giá thấp
kiện gỗ đóng hàng
Hàng hóa được nâng cao tính thẩm mỹ với chi phí thấp

4. Đáp ứng mọi yêu cầu đóng kiện gỗ của bạn

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng kiện gỗ cho tất cả các loại sản phẩm và máy móc.Mọi giải pháp của chúng tôi đều được ưu hóa tổng thể chi phí dịch vụ. Bạn có thể tham khảo các phương án sử dụng kiện gỗ khác nhau của chúng tôi.
Chuyên nghiệp từng kỹ thuật - Tập trung vào chất lượng an toàn
mua thùng gỗ đóng hàng
Đóng kiện kín
Đóng kiện gỗ máy móc hạn chế tối đa tác động va đập với lớp gỗ bảo vệ chắc chắn được sử dụng phổ biến nhất.
 
thung go dung hang

Đóng kiện kín hút chân không

Nếu bạn vận chuyển đường biển thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với lớp hút chân không bên trong thùng gỗ sẽ giúp nước biển không xâm nhập được vào máy móc, hàng hóa.
đóng kiện hàng
Đóng kiện hở

Vận chuyển gần, không xếp kiện được nên không thể ghép hàng.
thùng gỗ đóng hàng
Đóng kiện hở hút chân không

Với chân đế pallet và chằng buộc chắc chắn sử dụng phổ biến cho hàng quá khổ quá tải, hạn chế tình trạng oxy hóa sản phẩm.

dong kien nan
Đóng kiện nan

Đóng kiện nan thưa là giải pháp ít chi phí, chống va đập và xếp chồng lên nhau được sử dụng trong nước

thùng gỗ lắp ghép
Đóng hàng gỗ lắp ghép

Là giải pháp thùng gỗ lắp ghép không cần sử dụng đinh, có thể gập lại và chiếm không gian lưu chữ nhất định, sử dụng phổ biến cho đóng kiện xuất khẩu.

5. Quy trình làm việc tại Đông Phú Tiên

Đóng kiện gỗ chính là quy cách đóng gói tốt và an toàn nhất đối với hàng hóa công nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa trong nội địa và xuất khẩu. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này. Với những đơn vị cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ hay các tỉnh thành khác hoạt động chuyên nghiệp, quy trình dịch vụ đóng thùng gỗ làm việc cơ bản:

5.1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Để nhận thông tin báo giá, Quý khách cần cung cấp cho nhân viên các thông tin như sau:
 • Tên, kích thước và trọng tải hàng
 • Chủng loại sản phẩm, hàng hóa thuộc nhóm hàng nào (máy móc, linh kiện điện tử, phụ kiện cơ khí, hàng dễ vỡ, hàng siêu trường siêu trọng,...)
 • Và những yêu cầu đóng gói theo quy cách gì
5.2. Lên phương án đóng gói
 • Nhân viên đã tiếp nhận được đầy đủ thông tin yêu cầu của quý khách.
 • Chúng tôi sẽ lên phương án cung cấp thùng gỗ cụ thể như:
 • Phương án đóng thùng phù hợp
 • Nguyên liệu đóng gói
 • Số lượng nhân công thực hiện
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng
5.3. Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ
 • Nhân viên Đông Phú Tiên sẽ gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ
 • Theo phương án và quy cách đã được thống nhất. Nếu Quý khách đồng ý với chi phí của chúng tôi nêu trên thì hai bên bắt đầu tiến hành ký hợp đồng đóng gói cho các loại máy móc, hàng hóa.
5.4. Đội kỹ thuật thực hiện đơn hàng
dich vu dong thung go
Kỹ thuật chuyên môn cao thực hiện đóng kiện
 • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ phân loại và tiến hành đóng kiện.
 • Hàng hóa sẽ được đóng theo chuẩn quy cách phương án mà nhân viên sale gửi đơn hàng.
 • Quy trình đóng kiện gỗ giá rẻ của Đông Phú Tiên:
- Nâng hạ máy lên đế pallet Quấn màng PE quanh sản phẩm.
- Bọc đệm khí (xốp nổ) bên ngoài hàng hóa.
- Bọc giấy bạc hút chân không bên ngoài lớp xốp hơi.
- Quấn thêm lớp màng PE bên ngoài để bảo đảm an toàn.
- Xiết đai sản phẩm giữ cố định dưới chân đế pallet.
- Đóng vách tạo thành kiện kín bao quanh sản phẩm.
- Cuối cùng là niêm phong và đánh mã hàng.
đóng kiện gỗ máy móc
Tiến hành bọc giấy bạc hút chân không cho máy móc
5.5. Nghiệm thu và thanh toán

Nhân viên quản lý sản xuất của Đông Phú Tiên sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa đã thực hiện đóng kiện và gửi khách hàng giấy xác nhận nghiệm thu đơn hàng. Và tiến hàng thanh toán cho dịch vụ thùng gỗ đóng hàng giá rẻ của chúng tôi.

đóng kiện gỗ xuất khẩu
Quy trình làm việc chuyên nghiệp và nghiệm thu đầy đủ

6. Tại sao nên sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ của Đông Phú Tiên?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc, đây cũng là lý do hàng nghìn khách hàng lựa chọn Đông Phú Tiên cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất thị trường. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi. Đến với công ty Quý khách sẽ được đảm bảo:

đóng gỗ
Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng
 • Kỹ thuật viên tay nghề cao, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn tốt nhất.
 • Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đóng kiện gỗ xuất khẩu vận chuyển, nắm rất rõ quy cách đóng hàng và vận chuyển như nào để đảm bảo hàng hóa máy móc luôn an toàn.
 • Dịch vụ đóng kiện gỗ cho hàng hóa cung cấp dịch vụ từ khâu nâng hạ, đóng gói, gia cố container vận chuyển tận nơi.
 • Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ khép kín, tiện lợi, linh hoạt và toàn diện nhất.
 • Sản phẩm đạt chuẩn về tính thẩm mỹ và chất lượng
 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch.
 • Giá thành tốt nhất trong khu vực miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao
 • Đa dạng loại hình đóng gói bất kể mọi hàng hóa đặc biệt, khó đóng như: tượng phật, hàng quá khổ, đá, máy móc, ... chúng tôi tự tin là lựa chọn số 1 cho thùng gỗ đóng hàng giá rẻ, an toàn.

7. Bảng giá dịch vụ đóng kiện gỗ

giá đóng kiện gỗ
Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đóng thùng gỗ của Đông Phú Tiên

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ đóng kiện gỗ trên:
 • Chưa bao gồm thuế GTGT 10%
 • Đã bao gồm nguyên vật liệu và nhân công kỹ thuật.

8. Các sản phẩm mẫu của dịch vụ thùng gỗ đóng hàng giá rẻ của Chúng tôi

Quý khách cũng biết, Đông Phú Tiên hiện đang là đơn vị đứng đầu trong ngành dịch vụ đóng kiện gỗ giá rẻ xuất khẩu an toàn nhất miền Bắc. Chúng tôi rất tự hào vì được Khách hàng ưu ái sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay. Hãy xem ngay các dự án thùng gỗ pallet đóng hàng xuất khẩu chất lượng với giá cạnh tranh tốt nhất thị trường
kiện gỗ
Dự án cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ giá rẻ tại KCN Bắc Ninh
đóng thùng gỗ giá rẻ
Dự án đóng thùng gỗ hút chân không cho máy móc tại KCN Vĩnh Phúc
dong thung go gia re
Thùng gỗ đóng hàng được đóng gói bảo vệ an toàn
dong kien go
Dự án đóng thùng pallet gỗ cho máy móc tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh
thùng gỗ đóng hàng
Dự án đóng thùng gỗ xuất khẩu giá rẻ tại KCN Quang Châu, Bắc Giang
đóng kiện hàng
Dự án đóng kiện gỗ hút chân không tại KCN Yên Mỹ, Hưng Yên
đóng thùng gỗ hàng hoá
Sản xuất thùng gỗ đóng hàng cho đơn vị tại Bắc Ninh
đóng thùng gỗ vận chuyển
Dự án hút chân không cho máy móc tại Cảng Hải Phòng
đóng thùng gỗ giá rẻ
Dự án đóng gói linh kiện cơ khí tại KCN Thái Nguyên
dong thung go gia re
Dự án sản xuất thùng gỗ, đóng hàng giá rẻ cho đơn vị tại Hải Dương
đóng thùng gỗ giá rẻ
Dự án đóng thùng gỗ theo yêu cầu đạt chuẩn kích trượng, trọng tải giúp vận chuyển container an toàn

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ đóng thùng gỗ của Đông Phú Tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu thì hãy sử dụng thùng gỗ, kiện gỗ như một giải pháp hoàn hảo nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đóng gói cho máy móc, hàng hóa xuất khẩu thì Quý khách vui lòng:

Liên hệ Công ty TNHH MTV ĐÔNG PHÚ TIÊN

Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Văn Phòng: Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: dongphutien@gmail.com

Hotline: 0968.428.883 – 0977.148.885 - 0979.863.069

Địa chỉ đóng kiện gỗ uy tín chất lượng tại miền Bắc:

Châm ngôn sống

“Chữ tín Quý hơn Vàng”. Đông Phú Tiên vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay Quý vị bằng cách mang đến CHẤT LƯỢNG, UY TÍN và GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT.
Rất mong  nhận được hợp tác cùng Quý Khách Hàng!

Liên hệ

Tư vấn viên
Tư vấn viên
 • Hotline 1:  0968.428.883
 • Hotline 2:  0977.148.885
Kỹ thuật
Kỹ thuật
 • Hotline 1:  0979.863.069

Fanpage Facebook

screenshot 1628652718
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây