Dịch vụ đóng, gia cố máy móc container trọn gói đang tập trung rất lớn vào thời điểm cuối năm. Đó là phương án tối ưu nhất để bảo vệ an toàn cho máy móc trên container khi vận chuyển.

Đóng gói máy móc trên container trọn gói giá rẻ
Đóng gói máy móc trên container trọn gói an toàn

Xem nhanh bài viết:

Tại sao nên đóng máy móc trên container trọn gói?

Máy móc thường rất đa dạng về kích thước, trọng lượng và nguyên lý hoạt động. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro nhất khi vận chuyển trên container thì không phải ai cũng có thể làm được.

Vậy nên, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ gia cố máy móc trên container trọn gói là không phải khó, nhưng đạt chuyên môn cao và có uy tín lâu năm trên thị trường thì không nhiều.

Máy móc được đóng trên container trọn gói sẽ giải quyết được những vấn đề sau:

 • Quá trình vận tải và nâng hạ hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Sự an toàn của hàng hóa sẽ được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Giảm thiểu vấn đề lưu kho bãi lâu ngày.
 • Thời tiết xấu cũng không làm giảm giá trị của hàng hóa máy móc.
 • Đơn hàng không bị chậm trễ đến tay đối tác.
 • Hạn chế tối đa những va chạm do rung lắc khi đi trên đường.
 • Trách nhiệm về độ an toàn cho hàng hóa được san sẻ cho đơn vị đóng gói máy móc.

Trên đây, là những lợi ích cơ bản mà dịch vụ đóng máy móc trên container trọn gói mang lại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ gia cố máy móc trên container

Hiện nay có rất nhiều máy móc đa dạng về kiểu dáng kích thước và trọng lượng. Do vậy đối với những đơn hàng lớn cần vận chuyển bằng container, thì việc gia cố hàng như thế nào để đảm bảo an toàn cho máy móc mà vẫn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mới là điều đáng quan tâm.

 • Dịch vụ gia cố máy móc trên container không những đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà chi phí đóng gói cũng giảm rất nhiều so với phương pháp đóng gói truyền thống.
 • Quy trình đóng máy móc trên container đơn giản nên thời gian thi công đóng gói nhanh, đáp ứng được những đơn hàng gấp.
 • Quá trình nâng đỡ, vận chuyển nhanh chóng đơn giản.
 • Khi đóng máy trên container bạn có thể chủ động thêm các bước khác để đảm bảo máy móc được đóng gói theo đúng mong muốn của doanh nghiệp. Ví dụ: sử dụng thêm dịch vụ đóng gói hút chân không hoặc đóng pallet để kê máy ….
Dịch vụ đóng, gia cố hàng máy móc trên container uy tín
Dịch vụ gia cố máy móc trên container tại Bắc Ninh

Căn cứ vào tính chất của hàng hóa, máy móc có thể chia ra làm 3 hình thức gia cố máy móc trên container. Gia cố trên container thùng kín(cont 20,cont 40,cont 45…), gia cố trên container flatjack, gia cố trên container opentop.

 • Gia cố trên container thùng kín: hình thức này luôn dành cho những loại máy móc kích thước nhỏ có thể đóng gói và xếp vừa những container có kích thước thùng tiêu chuẩn.
 • Gia cố trên container flatjack: Gia cố cho loại này thường là những máy móc quá khổ không thể vừa những container tiêu chuẩn. Những máy móc này phải được đóng thùng gỗ và phủ bạt đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước tác nhân bên ngoài.
 • Gia cố trên container opentop: Máy móc này là những chiếc máy có chiều cao vượt chiều cao của container tiêu chuẩn. Và gia cố cho loại này cũng phải đóng thùng gỗ và phủ bạt cho máy móc để bảo vệ những tác động từ môi trường bên ngoài.

Nói đến đây là chúng ta đã có thể lựa chọn được dịch vụ gia cố máy móc trên container phù hợp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng máy móc trên container trọn gói

Đông Phú Tiên là đơn vị có trụ sở tại Bắc Ninh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đóng máy móc trên container trọn gói.

Có lợi thế là vùng đất công nghiệp, do đó với kinh nghiệp lâu năm và đội ngũ lao động lành nghề. Chúng tôi đã đem đến sự hài lòng cho không ít khách hàng lớn chuyên logistics, sản xuất máy móc, linh kiện…

Ngoài cung cấp dịch vụ đóng máy móc trên container trọn gói ra chúng tôi còn đóng thùng gỗ cho máy móc, pallet đóng đế máy

Mời bạn tham khảo video dưới đây về Vận chuyển hàng hóa bằng container: