Dịch vụ đóng gói hàng hóa ngày nay đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt, với những cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu gửi và nhận hàng thường xuyên, họ rất quan tâm tới quy cách và dịch vụ đóng gói hàng hóa của đơn vị vận chuyển.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Đông Phú Tiên đưa ra những quy định về đóng gói hàng hóa xuất khẩu rất chặt chẽ. Điều đó nhằm giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển khiến khách hàng an tâm hơn khi chuyển phát.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Đóng gói hàng dễ vỡ
 2. Đóng gói linh kiện điện tử
 3. Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
 4. Đóng gói hút chân không
 5. Đóng gói máy móc
 6. Đóng gói thiết bị văn phòng

Bạn có thể xem nhanh bài viết dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại đây:

1. Bảng giá dịch vụ đóng gói hàng hóa

STT Loại Giá từ (đồng) Đến (đồng)
1 Pallet hở 550,000 900,000
2 Pallet hở + Hút chân không 580,000 1,000,000
3 Thùng gỗ 590,000 1,050,000
4 Thùng gỗ + Hút chân không 595,000 1,300,000
5 Kiện gỗ nan 500,000 1,000,000
 

Giá đóng gói hàng hóa của Đông Phú Tiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước thùng carton, thùng gỗ, vật tư và công nhân đóng gói, phụ phí đối với hàng dễ vỡ hoặc cần bọc lót nhiều, thuế VAT, … 

Bảng giá đóng gói hàng hóa trên đây là chuẩn để bạn có thể dự trụ được chi phí cho thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa. Nhưng để thật sự biết được chính xác tổng chi phí cho dịch vụ đóng gói hàng hóa trong nước và dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu, bạn có thể liên hệ số hotline 097 986 30 69 – 0222.3907099 của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

2. Phân loại hàng hóa đóng gói

Trước khi đóng gói hàng hóa để chuyển đi, hàng hóa sẽ được phân loại kỹ lưỡng theo từng loại hàng hóa khác nhau có cách đóng gói hàng hóa khác nhau.
  • Hàng hóa mỹ phẩm

Hàng hóa mỹ phẩm là những mặt hàng dạng chai lọ có chứa chất lỏng bên trong. Dạng hàng hóa này rất dễ bị đổ hoặc chảy ra ngoài, nhất là khi bị dốc ngược.
  • Hàng hóa thủy tinh, gốm sứ

Đây là loại hàng có chất liệu bằng thủy tinh, gốm sứ, hay các chất liệu tương tự, … có thể có chứa chất lỏng bên trong. Loại hàng hóa này rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Đồ điện tử, đồ công nghệ

Đồ điện tử thường là các linh kiện điện tử như laptop, điện thoại di động, máy ảnh, tivi, máy quay phim và các loại linh kiện máy tính khác… Đồ điện tử, công nghệ là dạng hàng hóa rất dễ hư hại nếu gặp môi trường có độ ẩm cao, trong quá trình nâng đỡ, di chuyển.
  • Sách và văn phòng phẩm

Là hàng hóa dạng mảnh như sách, bản đồ, tranh vẽ, bút, thước, … Loại hàng hóa này rất dễ bị xước, rách nát.
  • Thực phẩm khô

Các hàng hóa thực phẩm đã được sấy khô, bọc trong túi đã hút chân không. Những loại hàng hóa này cần phải có hạn sử dụng không dưới một tháng, được lưu giữ trong điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm thích hợp để tránh bị hư hỏng.
  • Quần áo, giày túi

Quần áo, giày túi là các mặt hàng khó vỡ. Những hàng hóa này cần được gấp gọn gàng trước khi đóng gói để vận chuyển.
  • Đồ gia dụng

Đồ gia dụng thường là các hàng hóa phục vụ chủ yếu cho đời sống sinh hoạt của hộ gia đình. Những loại hàng hóa này thường to và cồng kềnh nên cần được đóng trong thùng carton hoặc thùng gỗ và chèn xốp xung quanh.

Việc đóng gói hàng hóa đúng quy cách được công ty Đông Phú Tiên thực hiện một cách tỉ mỉ, chặt chẽ, kĩ càng. Nhờ đó giúp bảo vệ hàng hóa, giảm tình trạng hoàn trả hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ đóng gói hàng tại Đông Phú Tiên

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu bên phía Khách Hàng.

Bước 2: Tiến hành đánh giá hàng hóa (kích thước, loại hàng hóa, tính trọng lượng,...) và tiến hành trao đổi, lên phương án đóng gói cho hàng hóa.

Bước 3: Nhân viên Đông Phú Tiên gửi mail, điện thoại để trực tiếp báo giá chính xác.

Bước 4: Ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Bước 5: Thực hiện quy trình đóng gói hàng hóa chuẩn hóa của Đông Phú Tiên.

4. Những dịch vụ đóng gói hàng hóa của chúng tôi

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Đông Phú Tiên mà chúng tôi cung cấp:
  • Đóng gói hàng dễ vỡ
  • Đóng gói linh kiện điện tử
  • Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
  • Đóng gói hút chân không
  • Đóng gói máy móc
  • Đóng gói thiết bị văn phòng

Ngoài các dịch vụ đóng gói hàng hóa trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch khác như dịch vụ đóng hàng hóa xuất khẩu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ gia công hàng hóa hay đóng pallet gỗ theo yêu cầu,... 

5. Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong quy trình được chứng minh qua nhiều đơn hàng Cung cấp đa dạng dịch vụ từ đóng gói hàng hóa đến vận chuyển hàng hóa. Kèm theo dịch vụ Door to Door. Hơn nữa, Đông Phú Tiên còn cung cấp đa dạng hóa dịch vụ đóng gói hàng hóa trong nước và dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí của bạn Đặt lợi ích Khách Hàng và giá trị tài sản của Khách Hàng lên hàng đầu. Hỗ trợ tư vấn Khách Hàng dù có hay không thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa của Đông Phú Tiên. Bảo hiểm hàng hóa với giá trị bồi thường lên đến 100%.   

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về đóng gói hàng hóa: