Đơn vị đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Hà Nội

Thứ năm - 27/05/2021 03:54
Khi vận chuyển giao hàng thì chúng ta không thể bỏ qua bước đóng hàng được; bởi một trong những lý do quan trọng nhất trong việc sử dụng thùng gỗ đóng hàng là để nguồn hàng hóa được bảo vệ, được tách khỏi những vấn đề của sự ẩm mốc.

Khi vận chuyển giao hàng thì chúng ta không thể bỏ qua bước đóng hàng được; bởi một trong những lý do quan trọng nhất trong việc sử dụng thùng gỗ đóng hàng là để nguồn hàng hóa được bảo vệ, được tách khỏi những vấn đề của sự ẩm mốc.

Đặc biệt đóng hàng hóa giúp thuận tiện hơn trong việc vận chuyển hàng từ nơi này sang nơi khác. Một trong các phương pháp đóng hàng được ưa chuộng hiện nay là đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Hà Nội. Đây là phương pháp mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích.

Bạn có thể xem nhanh bài viết đóng thùng gỗ chuyển hàng Hà Nội tại đây:

 1. Giới thiệu dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hà Nội
 2. Đông Phú Tiên – Cung cấp thùng gỗ giá tốt thị trường miền Bắc
 3. Một số dòng chất liệu, sản phẩm đóng thùng gỗ chuyển hàng Hà Nội
 4. Ưu điểm dịch vụ
 5. Đơn vị nhận đóng thùng gỗ tại Hà Nội
 6. Vì sao nên lựa chọn Đông Phú Tiên là đơn vị đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Hà Nội
đóng thùng gỗ tại hà nội
Dịch vụ đóng thùng gỗ hà nội

Sử dụng thùng gỗ đóng hàng sẽ có rất nhiều lợi ích khác nhau như: giúp cho nguồn hàng hóa chịu được những va chạm mạnh, chịu được lực,…

Như vậy sẽ làm tăng thêm tính an toàn lên mức cao hơn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa hoặc lưu lại trong kho. Nghĩ tới 1 trường hợp khác nếu không có dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng để giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn thì nếu không may sơ xuất gặp tình huống xấu từ: sự vô ý của cô nhân công, của phương tiện vận chuyển(xe tải, xe nâng) hoặc các va chạm giữa những gói hàng hóa với nhau,..

Các bạn đang gặp vấn đề về đơn vị hỗ trợ đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Hà Nội. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về việc đóng thùng gỗ tại Hà Nội trong vận chuyển hàng hóa nhé.

1. Giới thiệu dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hà Nội

Chúng ta cũng biết rằng có rất nhiều cách bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, vậy nhưng dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa đã dần thay thế các cách đóng gói thông thường kém hiệu quả.

đóng thùng gỗ hà nội uy tín
Đông Phú Tiên – chuyên đóng thùng gỗ tại Hà Nội

Hà Nội là nơi giao thương lớn tại miền bắc, chính vì thế nhu cầu lưu thông hàng hóa cũng rất lớn, dịch vụ đóng thùng gỗ hà nội rất cần thiết khi vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay, khi đóng thùng gỗ tại Hà Nội chúng ta nên chia thành hàng hóa công nghiệp như máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử; hàng hóa dễ vỡ; hàng hóa thông thường. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển bạn nên tham khảo thêm cách đóng gói hàng hóa của Đông Phú Tiên tại đây.

Việc chia nhỏ từng loại hàng hóa sẽ dễ dàng hơn trong việc đóng gói và để tốt hơn hết với mỗi loại hàng hóa chúng ta nên thiết kế riêng thùng gỗ đóng hàng để đảm bảo an toàn, hiệu quả với từng loại hàng hóa.

>>>>> Tham khảo thêm về các dịch khác tại Đông Phú Tiên:

2. Đông Phú Tiên – Cung cấp thùng gỗ giá tốt thị trường miền Bắc

Tất cả chúng ta có thể thấy được rằng, tất cả các loại mặt hàng có nhu cầu chuyển đi thì để phải đóng gói bằng các loại hình khác nhau.

Đặc biệt là đóng gói bằng kiện gỗ để có thể đảm bảo an toàn cho nguồn hàng của mình. Bởi thùng gỗ dùng để đóng hàng là một loại vật liệu có tính chịu được lực khá tốt, giúp hàng hóa được cách ly với môi trường bên ngoài. Vì vậy đóng thùng gỗ chuyển hàng là một trong những biện pháp đóng gói được xem là tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay.

đóng thùng gỗ chuyển hàng tại hà nội
Thùng gỗ có tính chịu lực cao

Khi đóng gói các loại hàng hóa, không phải chúng ta lựa chọn về cách đóng gói như thế nào hay chất liệu, vật liệu là gì,…là đảm bảo tốt nhất.

Mà là chúng ta cần lựa chọn từng loại kiện gỗ để phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa. Bởi mỗi loại hàng có tính rất đa dạng về kích thước, đặc tính và trọng lượng khác nhau.

Theo chúng tôi được biết thì Đông Phú Tiên đang là một thương hiệu nổi tiếng về việc kinh doanh  đóng thùng gỗ Hà Nội. Đây cũng được coi là một đơn vị đứng đầu trong việc đóng thùng gỗ cung cấp các loại thùng gỗ để bảo vệ hàng hóa, tránh bị hư hỏng trên khắp cả miền Bắc.

Đơn vị này luôn có phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy nó đã mang lại cho những khách hàng một phương tiện giúp đóng gói phù hợp và an toàn nhất.

Những loại thùng gỗ chuyển hàng ở Đông Phú Tiên rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, nguyên liệu rất phù hợp với mức chi phí mà các doanh nghiệp có thể sẵn sàng bỏ ra để chi trả.

Tuy mức giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được mức độ an toàn cho nguồn hàng trong suốt cả quá trình vận chuyển, nâng hạ sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ đóng thùng gỗ của Đông Phú Tiên để đảm bảo hàng hóa, sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn.

3. Một số dòng chất liệu, sản phẩm đóng thùng gỗ chuyển hàng Hà Nội

Cũng như chúng tôi đã tìm hiểu thì hiện nay có một số chất liệu, sản phẩm thùng gỗ dùng để bảo vệ an toàn cho các nguồn hàng đó là: các loại thùng gỗ, các kiện gỗ bao bì, chất liệu gỗ thông xẻ, chất liệu gỗ keo xẻ và pallet gỗ,…

Tất cả những thứ mà chúng tôi nêu ra đều được Đông Phú Tiên sử dụng một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động. Bên cạnh đó còn đầu tư chính vào các loại phương tiện máy móc chất lượng, hiện đại trong việc cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ Hà Nội..

Ngoài những yếu tố đó ra Đông Phú Tiên còn sản xuất ra việc đóng thùng gỗ, thùng gỗ pallet với chất lượng của sản phẩm được đảm bảo nhất và đạt được những tiêu chuẩn xuất khẩu theo tiêu chuẩn của quốc tế.

nhận đóng thùng gỗ chuyển hàng
Pallet gỗ được dùng rất phổ biến trong đóng hàng vận chuyển

>>>>>> Ngoài vận chuyển hàng hóa, thùng gỗ còn để đựng trái cây hoa quả. Tìm hiểu ngay công dụng của thùng gỗ: Thùng gỗ đựng hoa quả

4. Ưu điểm dịch vụ

Ngày nay, sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty đã và đang trên đà ngày một lớn mạnh hơn vì vậy nhu cầu vận chuyển máy móc, thiết bị lại ngày càng cao hơn.

Thế nhưng, làm thế nào để vận chuyển các thiết bị đến nơi an toàn mà không bị hư hỏng va đập gì trong quá trình di chuyển lại là một trong những vấn đề nan giải.

Khi thực hiện đóng thùng gỗ chuyển hàng, để phục vụ an toàn cho việc vận chuyển các nguồn hàng thì gồm những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Giúp tiết kiệm được những khoản chi phí trong quá trình vận chuyển, giảm đi khoản chi phí trong không gian khi lưu lại kho do quá trình sắp xếp đã để đè lên nhau.
 • Việc đóng thùng gỗ sẽ giúp bảo quản và đảm bảo an toàn được cho nguồn hàng hóa một cách tốt nhất trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển bằng các phương tiện theo tiêu chuẩn đã đưa ra.
 • Có rất nhiều loại thùng gỗ có kích thước khác nhau để phục vụ cho những mặt hàng hóa khác nhau.
dong thung go tai ha noi gia re
Đóng thùng gỗ là một trong những phương thức vận chuyển an toàn nhất.

5. Đơn vị nhận đóng thùng gỗ tại Hà Nội

Hiện nay các doanh nghiệp, đơn vị dẫn đầu trong ngành đóng thùng gỗ chính là Kiến Đỏ và Đông Phú Tiên. Chính vì thế khi có nhu cầu  đóng thùng gỗ tại Hà Nội bạn có thể cân nhắc tới hai đơn vị này.

Đông Phú Tiên là đơn vị đóng thùng gỗ tại Hà Nội lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm đóng gói và đóng thùng gỗ luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Đặc biệt là đóng gói máy móc với độ khó cao cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Đông Phú Tiên nên khi các doanh nghiệp có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

6. Vì sao nên lựa chọn Đông Phú Tiên là đơn vị đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Hà Nội

Đông Phú Tiên tự hào là một trong những đơn vị đóng thùng gỗ Hà Nội chuyển hàng tốt nhất thị trường miền Bắc bởi vì những lý do sau:

 • Giá cả phải chăng, hợp lý.
 • Quy trình đóng gói chuyên nghiệp.
 • Vận chuyển an toàn, đảm bảo.
 • Dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn trình bày về việc đóng thùng gỗ tại Hà Nội trong vận chuyển hàng hóa. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đưa ra là các thông tin cần thiết đối với bạn đọc. Xin cảm ơn!

Để biết thêm thông tin đóng thùng gỗ chuyển hàng Hà Nội, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Châm ngôn sống

“Chữ tín Quý hơn Vàng”. Đông Phú Tiên vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay Quý vị bằng cách mang đến CHẤT LƯỢNG, UY TÍN và GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT.
Rất mong  nhận được hợp tác cùng Quý Khách Hàng!

Liên hệ
Tư vấn viên
Tư vấn viên
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Kỹ thuật
Kỹ thuật
Fanpage Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây