Dịch vụ đóng gói máy móc siêu trường siêu trọng đảm bảo an toàn cho kiện hàng

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng không phải là công việc đơn giản. Nó khác hoàn toàn với những mặt hàng khác. Bởi kích thước cũng như khối lượng quá lớn khiến cho việc vận chuyển gặp khó khăn. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi giải đáp nỗi lo vận chuyển, đóng gói hàng siêu trường siêu trọng nhé.

Dịch vụ Đóng gói hàng hóa tại Đông Phú Tiên bao gồm

Đóng gói hàng dễ vỡ
đóng gói hàng dễ vỡ
Đóng gói linh kiện điện tử
Đóng gói linh kiện điện tử
Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
Đóng gói hút chân không
Đóng gói hút chân không
Đóng gói máy móc
Đóng gói máy móc thiết bị
Đóng gói thiết bị văn phòng
Đóng gói thiết bị văn phòng

Bạn có thể xem nhanh bài viết:

1. Những khó khăn dễ gặp khi đóng gói hàng siêu trọng

Với những vật phẩm nhỏ thì việc đóng gói và vận chuyển rất đơn giản. Thậm chí khách hàng có thể tự đóng gói ở nhà và chỉ cần ra đơn vị chuyển phát để gửi hàng.

Thế nhưng với hàng kích thước và trọng lượng lớn lại khác. Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng gặp không ít khó khăn.

dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng
Việc đóng gói và vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng rất khó khăn

  1.1 Ước tính nguyên vật liệu để đóng gói

Để đóng gói hàng siêu trường siêu trọng thì bên cung cấp dịch vụ cần ước tính xem nguyên vật liệu đó có kích thước như thế  nào, trọng lượng ra sao.

Đây là điều bắt buộc để vận chuyển hàng hóa có khối lượng và kích thướng lớn. Cần có danh sách tên hàng hóa, kích thước tổng thể về chiều cao, chiều dài, rộng, trọng lượng. Với những vật phẩm nhỏ thì rất dễ dàng.

Nhưng đối với hàng siêu trường, siêu trọng thì việc ước tính size số cụ thể cũng là điều khó khăn.

  1.2 Phương thức đóng gói nào phù hợp cho các chuyến luân chuyển đường xa

Vận chuyển đường xa không chỉ tốn thời gian mà còn tác động nhiều tới hàng hóa. Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần có phương thức đóng gói riêng. Điều này cần phù hợp với đặc tính của từng loại hàng.

Đồ dễ vỡ, đồ có độ cứng, độ bền cao cần đóng gói khác nhau để đảm bảo quá trình luân chuyển đường xa hiệu quả nhất.

  1.3 Vận chuyển di dời sản phẩm vào vật liệu đóng gói

Ngoài 2 yếu tố trên thì việc vận chuyển, di dời sản phẩm vào vật liệu đóng gói cũng là việc khó khăn. Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng không chỉ đơn giản là đóng như thế nào mà còn vận chuyển sản phẩm đó vào vật liệu đóng gói ra sao. Hàng hóa có khối lượng, kích thước lớn đương nhiên gây bất lợi cho những người thực hiện.

 

đóng gói hàng quá khổ siêu trường siêu trọng
Khó khăn trong việc đo khối lượng và vận chuyển

 

  1.4 Nguồn nhân lực

Một khó khăn nữa trong việc đóng gói hàng siêu trường siêu trọng chính là yếu tố nhân lực. Không phải ai cũng có thể đảm nhiệm được công việc này. Phải là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì mới thực hiện được.

2. Các mặt hàng được xét là siêu trường, siêu trọng

Để đóng gói hàng siêu trường siêu trọng được diễn ra một cách thuận lợi thì bạn cần nắm được những mặt hàng thuộc nhóm này.

Mặt hàng bách hóa: Là những loại hàng cần vận chuyển số lượng lớn theo từng đợt như: sản phẩm giày dép, kim loại, thực phẩm đóng hộp,….

Mặt hàng có số lượng và trọng lượng lớn: Là những hàng hóa như khoáng sản, than, ….

Mặt hàng mang tính chất lý, hóa đặc biệt: Là những hàng hóa dễ hư hỏng như đồ đông lạnh, động vật sống và những đồ mang tính chất hóa học nguy hiểm.

Mặt hàng dành cho container chuyên dụng: Gồm có ô tô tải hạng nặng, sắt, đồ phế thải, chất phóng xạ,…

 3. Sáu mẹo giúp đóng gói cũng như luân chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng cũng như những loại hàng hóa khác. Việc nắm được các mẹo cũng như kinh nghiệm là rất cần thiết. Nó sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn. Sau đây là 6 mẹo giúp đóng gói hàng siêu trường siêu trọng mà bạn không nên bỏ lỡ:

  3.1 Lên danh sách các hàng đóng gói, cũng như danh sách tải hàng lần lượt lên phương tiện

Đây là một mẹo hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Trước khi thực hiện bất cứ một vấn đề gì cũng vậy, việc lên danh sách cũng như liệt kê các vật dụng là rất cần thiết. Đối với đóng gói hàng siêu trường siêu trọng lại càng quan trọng hơn.

Nếu bạn có được một danh sách hàng hóa, danh sách tải thì việc lên các phương án đo trọng lượng, kích thước cũng như kế hoạch đóng gói, vận chuyển sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

 

đóng gói hàng siêu trường siêu trọng dịch vụ
Nắm các mẹo để thực hiện dễ dàng hơn

 

  3.2 Cân nhắc đến việc phân tách sản phẩm để đóng gói và vận chuyển

Nếu hàng hóa có thể tách rời để thuận tiện cho quá trình đóng gói và vận chuyển thì hãy thực hiện. Ví dụ như máy móc, việc tháo rời các thiết bị ra là có thể thực hiện thì hãy áp dụng ngay. Nó sẽ giúp việc đóng gói dễ dàng hơn rất nhiều. Mang lại sự gọn gàng, nhẹ nhàng hơn cho những người thợ.

  3.3 Lựa chọn bao bì đóng gói cho từng sản phẩm

Đóng gói hàng siêu cường, siêu trọng không phải bao bì nào cũng được. Nó cần phù hợp với tính chất của sản phẩm. Hãy dựa vào đặc tính chung của hàng hóa để xem xét nên lựa chọn loại bao bì nào.

  3.4 Lưu ý đến các mặt hàng sản phẩm nguy hiểm dễ vỡ

Trong quá trình đóng gói cũng như vận chuyển cần đặc biệt lưu ý tới hàng hóa dễ vỡ. Bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi cũng khiến sản phẩm gặp nguy hiểm. Hãy luôn đảm bảo độ an toàn cho những mặt hàng này.

  3.5 Thông tin hành trình luân chuyển để đưa ra phương thức đóng gói

Hàng hóa này vận chuyển tới đâu, quãng đường dài hay ngắn,… hãy nắm vững được những thông tin này để đưa ra phương thức đóng gói hàng siêu trường siêu trọng cho hợp lý.

 

đóng gói hàng siêu trường siêu trọng
Theo dõi hành trình vận chuyển

 

  3.6 Hướng dẫn phương thức xử lý kiện hàng đóng gói cho người vận chuyển

Mẹo cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là hướng dẫn người vận chuyển xử lý kiện hàng đóng gói. Người vận chuyển và đóng gói làm những công việc khác nhau.

Vì vậy, người vận chuyển không biết xử lý như thế nào đối với các kiện hàng đóng gói để đảm bảo độ an toàn cũng như hạn chế sự ảnh hưởng tới những sản phẩm này. Do đó, hãy hướng dẫn cho họ cách thức xử lý và những thông tin cần thiết nhất.

4. Thông tin, bảng giá kèm tư vấn đóng gói kiện hàng siêu trường siêu trọng

Hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng không phải tất cả đều đảm bảo uy tín và chất lượng của dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng của công ty Đông Phú Tiên. Lý do là Đông Phú Tiên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp trong nước.

Hơn nữa, giá thành luôn là tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là quy trình xử lý cực kỳ chuyên nghiệp. Để được tư vấn và giải đáp, các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0222.3907099 – 0888.363.000.

Như vậy, bài viết đã cung cấp được cho độc giả những thông tin chi tiết về việc đóng gói hàng siêu trường siêu trọng. Hãy “bỏ túi” những kiến thức trên để thực hiện công việc một cách suôn sẻ nhất nhé.

Mời các bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về đóng gói hàng siêu trường siêu trọng: