DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI
MÁY MÓC THIẾT BỊ
ĐẢM BẢO AN TOÀN
CHO KIỆN HÀNG
ĐÔNG PHÚ TIÊN

Tìm hiểu ngay
Dịch vụ của Đông Phú Tiên

Trong vận chuyển hàng hóa, đóng gói là khâu vô cùng quan trọng. Nhất là đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng khi có va đập như máy móc, thiết bị. Do đó, việc đóng gói máy móc cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật để đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển, lưu kho.

Bạn có thể xem nhanh bài viết dịch vụ đóng gói máy móc tại đây:

1. Giới thiệu đôi nét dịch vụ đóng gói của Đông Phú Tiên

Đóng gói chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong vận chuyển hàng hóa. Đây đồng thời cũng là khâu tương đối phức tạp, nó đòi hỏi đơn vị thực hiện phải hiểu rõ đặc tính của máy móc/thiết bị. Bởi nếu không thực sự chuyên nghiệp thì rất có thể, quá trình đóng gói sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, tốn thời gian, thậm chí còn có thể gây ra những hư hại không mong muốn.

Đông Phú Tiên cung cấp nhiều dịch vụ , trong đó phải kể đến dịch vụ đóng thùng gỗ tại Hà Nội .

Vì thế, việc đóng gói máy móc bao giờ cũng cần có sự góp sức của các đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tâm. Đây cũng là lý do mà Công Ty TNHH MTV Đông Phú Tiên - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói máy móc, trang thiết bị ra đời.

Đông Phú Tiên tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực đóng gói máy móc, thiết bị, vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả các khách hàng một cách chu đáo nhất tại khắp các tỉnh thành miền Bắc: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Bắc Kạn, Thái Nguyên,...

Dịch vụ đóng gói máy móc của Đông Phú Tiên đảm bảo cung cấp:

 • Đóng gói máy móc, thiết bị siêu trường siêu trọng.
 • Đóng gói máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử,... bằng phương pháp hút chân không.
 • Hoặc đóng gói máy móc, các thiết bị bất kỳ theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Vậy dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị của Đông Phú Tiên có gì đặc biệt?
 • Di chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị với số lượng lớn. Tốc độ vận chuyển nhanh chóng.
 • Tối ưu cả về chi phí và thời gian vận chuyển cho các quý khách hàng.
 • Hàng hóa được đóng gói và bảo quản cẩn thận, đảm bảo sự an toàn của gói hàng khi vận chuyển.
 • Đông Phú Tiên có trên 5 năm kinh nghiệm trong đóng gói, vận chuyển máy móc với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có tay nghề cao, sẵn sàng giúp đỡ mọi khách hàng khi có nhu cầu.
 • Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ đóng gói máy móc với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tham khảo ngay bảng giá đóng gói hàng hóa giá tốt nhất tại đây: Bảng giá đóng gói hàng hóa

2. Quy trình đóng gói máy móc Đông Phú Tiên tin dùng

Như đã nói ở trên, đóng gói hàng hóa luôn là khâu quan trọng bởi nó đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, đối với các thiết bị, máy móc thì điều này lại càng quan trọng hơn. Do vậy, quy trình đóng gói đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa luôn là mối quan tâm số 1 của Đông Phú Tiên. Vì thế, Đông Phú Tiên đã xây dựng và hoàn thiện được quy trình đóng gói vô cùng nghiêm ngặt với các bước sau đây:

 • Bước 1 - Đo đạc kích thước sản phẩm, tính chất, trọng lượng hàng hóa: Điều này được tiến hành trước khi bắt đầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, mục đích là để đảm bảo quá trình đóng gói, vận chuyển được an toàn và hiệu quả nhất.
 • Bước 2 - Lên kế hoạch, phương án, nhân sự đóng gói kiện hàng: Nhằm đảm bảo tính chính xác trong việc cung cấp dịch vụ đến các khách hàng, mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Bước 3 - Soạn thảo hợp đồng dịch vụ đóng gói: Hợp đồng sẽ được in và ký thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản. Khách hàng hoàn toàn có quyền theo dõi quá trình đóng gói máy móc xem có đúng như nội dung đã ký trong hợp đồng hay không.
 • Bước 4 - Tiến hành quy trình đóng gói: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao tiến hành đóng gói hàng hóa.
 • Bước 5 - Bàn giao, kiểm tra, thanh toán hợp đồng: Khách hàng kiểm tra lại hàng hóa sau khi đóng gói, vận chuyển và thanh toán chi phí còn lại cho Đông Phú Tiên như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Với các dịch vụ về đóng gói máy móc. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đóng gói khác như:

3. Hình ảnh chu trình đóng gói máy móc cụ thể ở Đông Phú Tiên

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về chu trình đóng gói máy móc của Đông Phú Tiên, https://thunggopalletgo.com.vn xin đưa ra hình ảnh minh họa cụ thể của toàn bộ chu trình đóng gói máy móc mà Đông Phú Tiên thực hiện. Cụ thể như dưới đây:

Trên đây là thông tin về dịch vụ đóng gói máy móc của Đông Phú Tiên. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chủ đề đóng gói, vận chuyển thiết bị máy móc và các dịch vụ khác của Đông Phú Tiên đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0222.3907099 hoặc 0888.363.000 để được tư vấn miễn phí.

Mời bạn tham khảo video dưới đây về Đóng gói máy móc thiết bị: