DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY MÓC HÀNG ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Đông Phú Tiên đã thành lập và phát triển cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên qua tới đóng gói vận chuyển hàng hóa. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ đóng gói máy móc hàng điện tử.

Chúng tôi không ngừng tham gia các hoạt động chuyên sâu về cung cấp các sản phẩm đóng gói, các giải pháp, phương pháp đóng gói hàng hóa, máy móc, thiết bị để mang đến dịch vụ đóng gói máy móc hàng điện tử chuyên nghiệp nhất.

Thông thường với hàng điện tử thì việc đóng gói cần độ chính xác và an toàn cao hơn. Với hàng điện tử thì thông thường các doanh nghiệp hay chọn cách đóng gói hút chân không để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trong môi trường tốt nhất. Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, khí hậu hay ảnh hưởng do côn trùng…

dich vu dong goi may moc hang dien tu chuyen nghiep chat luong
Dịch vụ đóng gói máy móc hàng điện tử chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đê hiểu rõ hơn tại sao dịch vụ đóng gói máy móc hàng điện tử nên hút chân không trong quá trình vận chuyển thì hãy cùng xem tiếp nhé.

Xem thêm: Quy trình đóng gói hút chân không cho máy móc công nghiệp

Ưu điểm của hút chân không khi sử dụng dịch vụ đóng gói máy móc hàng điện tử

Nguyên tắc khi hút chân không là rút sạch không khí bên trong bao bì đựng hàng điện tử.

Tiếp đến hàn kỹ mép bao bì đựng hàng điện tử cần đóng gói.

Do máy hút chân không đã hút hết không khí tiếp xúc với sản phẩm máy móc hay nói cách khác là cách ly hàng điện tử với không khí.

Việc đóng gói hút chân không giúp hàng điện tử không bị hơi ẩm bên ngoài xâm nhập, không bị rỉ sét, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

1 bình luận trên “DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY MÓC HÀNG ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

  1. Pingback: DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MÁY MÓC HÀNG ĐIỆN TỬ XUẤT KHẨU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *