Cần đóng gói hút chân không cho hàng hóa để tránh bị ăn mòn, oxy hóa gây hư hại. Nhất là khi vận chuyển, lưu kho trong thời gian dài sau đó mới sử dụng lại.

Xem nhanh bài viết:

Đóng gói hút chân không là gì?

 • Môi trường chân không chính là có thể tích khác không, khối lượng bằng không và không có áp suất.
 • Đóng gói hút chân không uy tín chính là phương pháp hút hết, loại bỏ hoàn toàn không khí bên trong gói hàng.

Mỗi lại hàng khác nhau lại có cách đóng gói hút chân không khác nhau. Thông thường các chủ doanh nghiệp tìm đến công ty Đông Phú Tiên với mong muốn sử dụng dịch vụ đóng gói hút chân không uy tín cho máy móc. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cũng như là quy trình đóng gói hút chân không uy tín cho máy móc xuất khẩu.

Vì sao cần đóng gói hút chân không cho hàng hóa

Việc đóng gói thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Dưới đây là một vài tình trạng hư hại hàng hóa hay gặp phải:

dịch vụ đóng gói hút chân không
Dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy móc tại công ty Boyd
 • Hàng hóa bị mất mát, hư hại do tình trạng xê dịch, trôi trượt.
 • Hàng hóa bị hỏng hóc do va chạm, gặp phải sự cố khi vận chuyển.
 • Hàng hóa bị ẩm mốc hoặc han rỉ do điều kiện thời tiết.

Chính vì những hư hãi dễ xảy ra trong quá trình vận chuyển như trên mà chúng ta rất cần các đơn vị nhận đóng gói hút chân không. Việc đóng gói hút chân không sẽ hạn chế tối đa việc hàng hóa bị hư hại do điều kiện thời tiết, hàng hóa cũng được đóng gói gọn gàng và khoa học hơn nhờ phương pháp đóng gói hút chân không.

Khi nào cần đóng gói hút chân không cho hàng hóa, thiết bị, máy móc?

Với một số hàng hóa thiết bị, máy móc đặc biệt, cần phải bảo vệ không chỉ cần đóng thùng gỗ bảo vệ bên ngoài, hay chèn lót bên trong để bảo đảm an toàn. Cần phải đóng gói hút chân không để hàng hóa không bị hỏng hóc, do tác động lý hóa như các thiết bị điện tử, máy móc bị ăn mòn bởi oxy hóa có thể gây hư hỏng cho các bo mạch điện tử,…

đóng gói chân không chuyên nghiệp
Dịch vụ đóng gói hút chân không chất lượng cho máy móc

Đối với những thiết bị máy móc phải lưu kho dài thì phải đóng gói hút chân không để tránh ăn mòn kim loại do tác động từ môi trường. Nếu không đóng gói hút chân không sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lưu kho hoặc xuất khẩu.

Dịch vụ đóng gói hút chân không cho hàng hóa, máy móc của Đông Phú Tiên

Dịch vụ đóng gói hút chân không là giải pháp hoàn hảo cho khách hàng, các doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói máy móc, thiết bị điện tử,…thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài.

Với những kinh nghiệm Quý báu trong việc đóng gói hàng hóa, máy móc vận chuyển nội địa và xuất khẩu. Công ty Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hút chân không cho hàng hóa, máy móc, thiết bị điện tử; để đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài, lưu kho hoặc xuất khẩu.

dong goi hut chan khong chat luong nhat
Quá trình đóng gói hút chân không tại Bắc Ninh

Khi sử dụng các dịch vụ đóng gói hút chân không của Đông Phú Tiên, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với thiết bị máy móc hút chân không chuyên dụng, quy trình đóng gói hút chân không chuyên nghiệp và khoa học nhất đảm bảo tạo cho bạn những kiện hàng chất lượng.

Các bước tiến hành của việc đóng gói hút chân không

 • Tiến hành đo đạc kích thước, trọng lượng, xác định tính chất của hàng hoá, máy móc cần đóng gói hút chân không.
 • Bọc nilon cho hàng hóa.
 • Bọc nilon bạc cho hàng hóa và hút chân không.
 • Gia cố định vị máy trong thùng gỗ, đóng thùng gỗ kín.
 • Niêm phong, đánh số lượng hàng hoá tránh tình trạng thất thoát hàng hóa.
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm kê, ký nhận, thanh lý hợp đồng.

Hoàn thành quy trình đóng gói hút chân không với hàng hóa, máy móc.

Mời mọi người xem video dưới đây về Quy trình đóng gói hút chân không: